Hận tình cũ tệ bạc, tôi mặc váy cưới đến dự lễ và làm 1 việc khiến anh bị hủy hôn ngay lập tức

9:12 sáng 10 Tháng Mười Một, 2016

Chỉ sau 15 phút tôi mặc váy cưới đắt tiền tới dự hôn lễ của tình cũ, tôi đã khiến anh ta bị từ hôn ngay lập tức chỉ với 1 việc làm vô cùng đơn giản.

Mới chia tay chưa đầy 2 tháng, tôi đã choáng váng thấy Hùng (tình cũ) đăng ảnh cưới lên facebook rồi còn khoe rằng vợ anh ta giàu có, xinh đẹp lắm. Nhìn những bức ảnh ấy, tôi ứa nước mắt uất hận vô cùng. Hóa ra anh ta ruồng rẫy, phụ bạc tôi là để cưới cô gái này sao. Nhìn anh ta chẳng có gì là bận tâm về những chuyện mình gây ra thì phải. Đã thế thì tôi sẽ cho anh ta biết thế nào là trả giá.

Biết ngày cưới của tình cũ, tôi âm thầm đi thuê 1 chiếc váy cưới hơn trăm triêu để mặc đến đám cưới anh ta. Ngày trọng đại của Hùng đến, tôi đến hẳn tiệm váy cưới make up cho mình xinh lung linh các kiểu rồi diện váy cưới đắt tiền đến thẳng đám cưới. Hôm nay tôi sẽ khiến Hùng mất hết tất cả, tôi không can tâm nhìn anh ta hạnh phúc trong khi hại đời tôi thê thảm thế này.

Đến nhà Hùng, cũng vừa kịp lúc nhà anh đi rước dâu về. Nhạc nhẽo, tiếng hò reo ầm ĩ khiến đám cưới của anh náo nhiệt hơn. Đúng lúc đó tôi tươi cười, ngẩng cao đầu tiến thẳng vào hôn trường trước sự ngỡ ngàng của bao người. Cả đám cưới quay ra bàn tán về sự xuất hiện của cô dâu thứ 2, ai cũng tò mò không hiểu tôi là ai sao lại mặc váy cưới đến thế này thì chỉ có duy nhất Hùng hiểu.

Thấy tôi, anh ta làm rớt ly rượu mừng trên tay mặt tái lại. Nhìn Hùng tôi cười khẩy, rồi cầm ly rượu khác đến đưa cho anh rồi xen giữa cô dâu chú rể làm 1 việc động trời. Nghĩ tôi có ý định cướp rể, cô dâu kia tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Cô ta lỉnh lỉnh đi gọi người tống tiễn tôi ra khỏi đây, nhưng tôi đã nắm chặt tay cô ta rỉ 1 câu khiến cô ta đứng yên nhìn tôi định làm gì. Khi tất cả mọi sự chú ý đã dồn về mình, tôi liền lấy mic và lôi điện thoại ra mở file ghi âm đã chuẩn bị từ trước.

han-tinh-cu-te-bac

Và cô bây giờ là như thế đó (ảnh minh họa)

– Cầm 500 ngàn này đến bệnh viện mà phá thai đi. Cô đừng mơ tôi cưới cô dù cô đã có con rồi nhé. Gái với tôi chỉ để chơi và lợi dụng thôi, chơi chán thì bỏ, hết giá trị lợi dụng thì vứt thế thôi. Và cô bây giờ là như thế đó. Nói cho cô biết tôi đang lừa được 1 em nhà giàu, lại có quyền có thế. Tôi sẽ cưới cô ta để được làm giám đốc và sống trong nhung lụa. Và biết đâu, sau khi lừa lấy được toàn bộ tài sản kếch sù của cô ta tôi lại “đá” để lấy vợ mới giàu hơn thì sao? Tắt điện thoại đi, tôi nhìn Hùng cười khẩy 1 cái rồi quay ra giải đáp sự hoang mang thắc mắc của tất cả mọi người.

– Xin giới thiệu, tôi chính là cô gái có bầu rồi bị vứt bỏ trong đoạn ghi âm vừa rồi. Còn người hôm nay làm vợ Hùng chính là cô gái bị anh ta lừa trong đoạn ghi âm phía sau đó. Giờ thì mọi hiểu lý do vì sao tôi xuất hiện rồi chứ? Kẻ bạc tình, dối trá, đểu giả như anh ta không xứng nhận được sự chúc phúc của mọi người. Giờ thì tôi trao trả lại chú rể cho cô đấy, hy vọng cô sẽ quyết định sáng suốt cô gái đáng thương ạ, đừng đi vào vết xe đổ của tôi .

Tôi quay sang nói với cô dâu kia rồi lùi về phía sau xem phản ứng của mọi người khi biết được bộ mặt thật của tên sở khanh kia. Biết được sự thật, cô vợ Hùng điên tiết úp cả chiếc bánh cưới vào mặt anh ta nói đúng 1 câu rồi bỏ đi khiến cả đám cưới lại sốc tập 2 tiếp.

– Chúng ta bố hủy hôn, suýt chút nữa thì tôi mắc bẫy anh rồi. Đồ tồi.

– Em, em nghe anh giải thích đã. Đoạn ghi âm đó là giả, cô ta định chơi anh ấy mà. Em là vợ anh, em phải tin anh chứ?

– Sao, bị hủy hôn ngay trong ngày cưới anh cảm thấy thú vị chứ? Tôi chỉ làm những việc cần làm để cảnh tỉnh những cô gái nhẹ dạ cả tin được thôi. Anh tham quá, ác quá cũng đến lúc phải trả giá rồi. Đừng có giỡn nữa, thừa nhận chuyện đó đi trước khi tôi điều động 1 đội đầu gấu đến “dằn mặt” anh.

– Cô dám???

– Tại sao không? Anh dám giết cả con tôi thì sao tôi không dám đánh anh mấy cái nhỉ? Anh muốn thử không?

– Cô được lắm, ngày cưới của tôi hỏng bét hết rồi. Cô vừa lòng chưa, cô hãy đi đi. Tôi phát điên phát rồ về cô rồi.

– Đám cưới vui nhộn thế này tôi phải ở lại dự đến lúc kết thúc chứ. Anh cứ diễn đi nhé, tôi sẽ đứng lùi về phía sau xem anh. Ok.

Nhếch mép tôi đứng lùi về phía sau xem Hùng ứng phó với phản ứng của dư luận thế nào. Bất bình trước việc làm của Hùng, nhiều người phẫn nộ đến mức hất cả nước mắn vào người anh. Còn họ nhà gái tức thay cô dâu lao đến dứt tóc, đấm đá cho Hùng 1 trận tơi bời. Đánh chán tay, hất tung bàn ghế lên chán chê ai nấy cũng bỏ về hết chỉ còn mỗi Hùng và người nhà anh ngồi ôm mặt khóc vì đám cưới tanh bành hỏng bét hết rồi. Hả lòng hả dạ về những gì vừa diễn ra, tôi dúi tờ 500 ngàn ngày trước Hùng đã “bố thí” cho tôi đi phá thai vào tay anh rồi ung dung ra về.

Sau hôm đấy, tên tuổi tôi nổi như cồn khắp làng trên xóm dưới. Nhưng điều đó không khiến tôi vui chút nào cả, tôi dám đánh đổi cả tất cả để đến đám cưới của Hùng làm chuyện không ngờ. Và giờ đây tôi đã mang tiếng có chửa hoang rồi phá thì hay ho gì. Chẳng 1 chàng trai nào dám cưới 1 đứa con gái có quá khứ ghê gớm như tôi đâu. Thôi thì tôi tự nhủ vậy, cứ ở vậy nuôi thân. 1 lần yêu rồi đau như thế là quá đủ rồi, tôi sợ lắm không còn niềm tin vào tình yêu nữa rồi.

Tìm kiếm nâng cao: