Được người yêu rủ về phòng dâng hiến, tôi sung sướng tột độ nhưng rồi phải co giò chạy thẳng

8:47 chiều 4 Tháng Mười Một, 2016

Cánh cửa vừa mở ra, bao nhiêu mộng tưởng đẹp đẽ về người con gái lý tưởng trong Lâm tan biến hết. Khủng cảnh trước mắt Lâm thật kinh hoàng.

Hiền, đúng là cái tên nó vận vào người, nhu mì, hiền lành, ngoan ngoãn nên làm được người yêu Hiền, Lâm sướng lắm. So với mấy tên bạn có những cô người yêu thích ăn chơi, đua đòi thì Hiền đúng là báu vật của đời Lâm. Mới yêu Hiền được nửa năm thôi nhưng Lâm đã thấy hạnh phúc như yêu đến nửa thế kỉ rồi.

Lâm biết Hiền trong đám cưới một người bạn thân. Cô gái nhỏ nhắn, chỉ ngồi một chỗ nhìn mọi người vui cười với ánh mắt rạng rỡ thực sự thu hút Lâm. Mạnh dạn lại gần bắt chuyện thì tính Hiền hơi nhất, làm Lâm mãi mới hỏi được vài câu. Biết Hiền chưa có người yêu, Lâm tự nhủ với lòng phải nhanh chóng chớp lấy cơ hội này. Thành công bước đầu đến khi Lâm xin được số điện thoại của Hiền. Mới nhắn tin thôi mà Lâm đã thấy hợp với Hiền lắm. Hiền có vẻ khá hiểu Lâm.

Ngoại hình của Hiền còn rất bắt mắt nên khi đi cùng Hiền, Lâm cũng nở mày nở mặt lắm. Quen nhau 1 tháng thì Lâm chủ động bày tỏ tình cảm với Hiền. Bẽn lẽn, Hiền gật đầu đồng ý. Đêm đó, Lâm sung sướng đến mức không thể ngủ nổi.

Yêu nhau, Hiền chăm chút cho Lâm lắm. Thường hay nhắc nhở Lâm sửa đổi tính luộm thộm, cẩu thả của con trai. Bản thân Hiền cũng rất cẩn thận, chu đáo. Lâm nghĩ, đưa Hiền về nhà ra mắt thì chắc chắn rằng mẹ Lâm sẽ ưng lòng luôn. Thời buổi bây giờ kiếm được cô người yêu vừa ngoan vừa hiền, vừa chu đáo, cẩn thận như Hiền đúng là phúc của Lâm lớn lắm.

– Này, nghe nói em Hiền ở trọ một mình à. Mày đã bao giờ đến đó chưa? Hai đứa đã…

Nhìn bộ mặt hớn hở của gã, Lâm thấy ghét. Lâm thừa biết ý của gã là gì nhưng yêu đã nửa năm rồi, Lâm và Hiền còn chưa đi quá 1 nụ hôn. Thậm chí là Hiền ở một mình như cậu bạn Lâm nói nhưng đã bao giờ Hiền mời Lâm về nhà chơi đâu. Hiền không chủ động, Lâm mà mở lời lại sợ Hiền nghĩ sai thì khổ. Lâm cũng hiểu, những kiểu con gái ngoan hiền như Hiền mà đưa bạn trai về nhà mình ở riêng là điều không thể. Nhưng thật lòng thì Lâm cũng tò mò về cuộc sống của Hiền lắm. Muốn xem Hiền ăn ở ra sao, thiếu thốn gì không để Lâm giúp. Rồi như cầu được ước thấy. Ngày hôm đó…

Lâm và Hiền đi liên hoan cùng nhóm bạn. Hôm ấy vui quá nên Hiền có uống vài chén. Thế nào mà mặt mũi đỏ tưng bừng, Hiền đã chủ động ôm chặt lấy Lâm, thì thầm vào tai Lâm cái điều mà Lâm cứ tưởng chỉ có trong giấc mơ:

– Đêm nay, em muốn mình thuộc về anh. Về nhà em anh nhé!

nguoi-yeu-ngoan-hien-ru-ve-phong-dang-hien

Cánh cửa vừa mở ra, bao nhiêu mộng tưởng đẹp đẽ về người con gái lý tưởng trong Lâm tan biến hết. (Ảnh minh họa)

Nói thật, thằng con trai nào nghe bạn gái chủ động nói như thế chẳng mê. Nói không mê, trừ khi kẻ đó có vấn đề về sinh lý hoặc là yêu không thật lòng, không dám chịu trách nhiệm. Và Lâm đã nhanh chóng gật đầu đồng ý. Giây phút này, Lâm chờ đợi lâu lắm rồi. Thế mà Lâm đâu có ngờ…

Một tay đỡ Hiền, một tay Lâm tra chìa khóa vào ổ. Cánh cửa vừa mở ra, bao nhiêu mộng tưởng đẹp đẽ về người con gái lý tưởng trong Lâm tan biến hết. Khủng cảnh trước mắt Lâm thật kinh hoàng. Quần áo vứt lung tung, bừa bãi. Bát đĩa xong nồi đặt luôn giữa nhà, ruồi nhặng bu đen kịt. Mùi hôi còn bốc ra nồng nặc nữa chứ.

– Em ơi… Mình có đi nhầm nhà không? – Lâm ấp úng

– Nhầm gì mà nhầm. Nhầm mà anh mở được khóa cửa hay sao? Vào nhanh đi anh, ngoài này lạnh lắm

– Ôi… Anh đau bụng, để hôm khác em nhé! Em vào nghỉ ngơi đi. Anh có việc về trước đây.

Dứt lời một cái thì Lâm cũng ba chân bốn cẳng chạy thẳng. Đi chừng cây số, Lâm mới đứng lại hoàn hồn. Hiền dịu dàng, chu đáo, cẩn thận là thế mà sao căn phòng Hiền ở lại có thể luộm thuộm, nhếch nhác đến như vậy cơ chứ. Không Lâm chẳng dám tin đâu. Nhưng không tin thì chẳng lẽ Lâm bị hoa mắt hay cảnh tượng đó là do Hiền bày ra để thử lòng Lâm.

Đêm hôm đó Lâm thức trắng chẳng thể ngủ được. Cứ nghĩ đến cảnh căn phòng của người yêu lý tưởng trông như một cái bãi rác là Lâm lại thấy ớn nghẹn. Lâm trộm nghĩ, sau này kết hôn mà căn nhà Hiền cũng để như thế, chắc Lâm sống không nổi 1 ngày mất. Góp ý thẳng thắn để Hiền sửa đổi hay nhất quyết chia tay để tránh những chuyện đáng tiếc về sau nếu tính Hiền không thể thay đổi đây? Câu hỏi này, thực sự quá khó vì Lâm chân thành với Hiền nhiều quá rồi.

Tìm kiếm nâng cao: