Dụ mãi mới đưa được người yêu ngoan hiền vào nhà nghỉ, ai ngờ chết điếng vì em quá “sành sỏi” trên giường

11:03 sáng 28 Tháng Mười Một, 2016

Hân chưa bao giờ gần gũi ai, nhưng cô ấy làm chuyện ấy vô cùng sành sỏi khiến tôi cảm thấy băn khoăn vô cùng…

Tôi quen Hân từ khi em đang là sinh viên, còn tôi đã ra trường. Hôm đó là giao lưu cực sinh viên, Hân là lễ tân. Lần đầu tiên nhìn thấy Hân, tôi đã thấy thích rồi. Hân xinh xắn, nét mặt, cử chỉ dịu dàng.

Sau hôm đó, chính tôi là người chủ động xin số, tán tỉnh, theo đuổi Hân. Hơn 2 tháng thì Hân nhận lời yêu tôi. Hân là người khá truyền thống, cô ấy đã từng yêu nhưng vẫn con trong trắng. Hân nói cô ấy không làm “chuyện ấy” trước hôn nhân, nên nếu tôi yêu và tôn trọng cô ấy thật sự thì đừng đỏi hỏi. Tôi thấy vậy cũng thôi. Thật sự lúc đấy cũng xác định sẽ cưới cô ấy nên tôi nghĩ trước sau gì cũng vậy.

du-mai-moi-dua-duoc-nguoi-yeu-ngoan-hien-vao-nha-nghi

Yêu nhau hơn 1 năm, Hân đã ra trường, đi làm. Tình cảm của chúng tôi cũng tiến triển tốt đẹp. Tôi đưa Hân về, bố mẹ cũng ưng lắm, giục làm đám cưới. Hai gia đình cũng đã đi lại, nói chuyện, tính ra tết là tổ chức. Cách đây mấy ngày, tôi và Hân đi sinh nhật về muộn. Trời lại rét mà tôi uống say quá nên bảo cô ấy hay vào nhà nghỉ ngủ. Hân lưỡng lự một hồi cũng đồng ý. Đêm hôm đó, cũng vì tôi có chút men rượu nên tôi không kiềm chế được. Phải vật vã nì nèo lắm, Hân cũng đồng ý cho tôi vượt rào. Thế nhưng, chỉ mất mấy giây ngượng ngùng, Hân khiến tôi choáng nặng vì độ dạn dày, nóng bỏng của cô ấy. Chính Hân là người yêu cầu tôi phải làm thế này, thế kia, cô ấy khiến tôi lóng ngóng dù kinh nghiệm tình trường của tôi không phải ít. Phải thú nhận rằng, cô ấy có khả năng cực kỳ trong chuyện ấy. Tôi chưa gần gũi với người nào mà thấy thú vị như vậy cả.

Thế nhưng từ sau hôm ấy về, tôi cứ suy nghĩ mãi không thôi. Liệu có gì đó không đúng ở đây không. Hân chưa biết chút gì về chuyện này mà sao cô ấy sành sỏi thế, tôi thấy rất khó tin. Tôi ám ảnh vô cùng, giờ tôi nên làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: