Đến thăm người yêu đột ngột, tôi điếng người nghe âm thanh lạ của em và gã đàn ông khác

9:52 sáng 13 Tháng Năm, 2017

Tôi lặng người, túi đồ trên tay rơi xuống. Em hoảng hốt tái dại mặt mày, tôi không ngờ em có thể đối xử với tôi như thế.

Tôi học xong trung cấp xây dựng thì đi làm, cũng vì trình độ có hạn, bằng cấp nhàng nhàng nên tôi chỉ theo công trình đi lao động chân tay là chủ yếu, tuy công việc vất vả nhưng lương có tháng cao cũng hơn chục triệu.

Tôi quen Linh trong một lần đi chơi với bạn. Linh học năm 2 đại học, hiền lành, ngoan ngoãn, nhà cô ấy nghèo lắm, bố mẹ già cả lại bệnh tật, vì thế toàn tự vừa học, vừa làm. Quen một thời gian thì yêu nhau, tôi tình nguyện nuôi cô ấy ăn học. Cứ đều đặn tháng nào cũng gửi cho cô ấy 3 triệu. Mới đầu Linh không nhận nhưng tôi vẫn quyết thế nên cô ấy mới nghe, Linh nói chờ cô ấy ra trường, chúng tôi sẽ kết hôn, sống hạnh phúc. Tôi vẫn luôn tin tưởng và yêu em nhiều, Linh đi học tháng mới về một lần, tôi ở nhà thỉnh thoảng cũng chạy sang nhà cô ấy, đỡ đần nọ kia.

Yêu nhau một thời gian, bố Linh ốm phải phẫu thuật, tôi mang cho cô ấy mấy chục triệu bảo cứ cầm lo cho bố, Linh còn nói nhất định sẽ trả cho tôi, cũng may là lần đó, bố Linh tai qua nạn khỏi.

den-tham-nguo
Ảnh minh họa

Chúng tôi yêu nhau 2 năm, tình cảm rất khăng khít, nhưng đến khi Linh gần ra trường, tôi thấy cô ấy rất khác. Linh có vẻ hờ hững, ít liên lạc với tôi, nói chuyện cũng có phần lạnh nhạt. Tôi hỏi thì cô ấy bảo dạo này bận bịu, học hành căng thẳng nên không có thời gian.

Tôi thương em nên bảo lên thăm em nhưng em không cho, cô ấy lý do còn bận học, lên cũng không biết đi đâu. Thấy em từ chối nhiều, tôi quyết định cứ thế lên không hỏi trước nữa.

Hôm đó cuối tuần, tôi bắt xe khách rồi đi xe ôm vào phòng em đã tầm 8 giờ tối. Lúc đến thấy phòng khép kín nhưng không khóa ngoài, tôi nghe thấy có những âm thanh kỳ lạ phát ra, linh tính biết có chuyện không lành, tôi đập cửa. Phải gần 10 phút sau em ra mở, thấy tôi, mặt Linh tái dại. Tôi xô vào thì điếng người khi thấy một gã đàn ông đang ở trần nhồng nhộng, chăn gối xô xệch.

Tôi lao vào, cho anh ta cú đấm trời giáng thì Linh xông vào can lại, thay vì ăn năn, Linh ngang nhiên bảo vệ người tình, còn nói hết tình cảm với tôi rồi, chúng tôi nên chia tay. Tôi sốc nặng nề.

Tôi bắt Linh giải thích cho ra nhẽ, cô ấy chỉ khăng khăng nói không còn yêu tôi nữa, tình cảm trước giờ chỉ là biết ơn tôi mà thôi. Tiền tôi nợ cô ấy, cô ấy sẽ thu xếp trả. Tôi nghe mà đau đớn quá, tôi cảm giác như bấy lâu nay mình bị lừa vậy. Tôi phải làm sao đây?

Tìm kiếm nâng cao: