Đêm nào bạn gái cũng chủ động đến nhà tôi đòi vượt rào, khiến tôi ngày càng ngờ vực

8:53 chiều 9 Tháng Mười Một, 2016

Tôi ngày càng không hiểu, bạn gái luôn nói chưa yêu ai nhưng tôi thấy cô ấy quá dạn dĩ. Hơn nữa gần đây tôi thấy cô ấy có biểu hiện rất lạ.

Tôi năm nay 27 tuổi, bạn gái tôi hiện là sinh viên năm 3 một trường đại học. Chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm.

Cả hai chúng tôi đều là dân ở tỉnh nhưng nhà tôi có điều kiện, nên sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi xin được việc làm ở Hà Nội bố mẹ cũng mua cho tôi một căn chung cư để tiện sinh hoạt.

dem-nao-ban-gai-cung-chu-dong-den-nha-toi-doi-vuot-rao

Thời gian yêu Hằng tôi cũng đưa cô ấy về chơi suốt. Nhưng phải nói thật, tôi là người khá truyền thống, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ phát sinh quan hệ trước hôn nhân, nhất là đối với Hằng, tôi yêu em thật lòng nên cũng muốn giữ gìn cho em. Tôi rất sợ vì những thú vui nhất thời, sau này nhớ không cưới được thì thiệt thòi cho em.

Thế nhưng ngược lại với suy nghĩ của tôi. Hằng có vẻ bạo dạn, nói đúng ra thì e chủ động, bật đèn xanh với tôi.

Tôi ở một mình, đêm nào Hằng cũng sang ngủ cùng. Tất nhiên có người yêu tôi cũng thích, nhưng Hằng thường xuyên gợi ý chuyện đó trong khi tôi chưa muốn.

Có lần hai đứa đi du lịch 2 ngày 1 đêm. Hôm ấy trong khách sạn, chính Hằng là người chủ động. Đêm đó là lần đầu tiên tôi với Hằng gần gũi nhau. Thật sự mà nói, tôi là thằng đàn ông, kiềm chế giỏi lắm cũng chỉ có mức độ, nhất là khi bạn gái cứ chủ động.

Thời gian gần đây, Hằng thường xuyên rủ tôi không dùng biện pháp cho “thoải mái”. Tôi cảm thấy rất ngờ vực, kiểu như cô ấy đang cố tình để dính bầu thì phải.

Từ chối Hằng thì tôi không thể, tại tôi sợ cô ấy bảo tôi chán rồi lạnh nhạt. Nhưng thực sự thời điểm này tôi không muốn để xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Tôi nên làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: