Đánh đổi cái ngàn vàng chỉ vì một gã trai ‘cong’

9:07 sáng 16 Tháng Năm, 2016

Một lần tôi quyết định thử anh, nào ngờ anh tiến thẳng đến và đích thị như một người đàn ông không hề “cong” tý nào cho đến khi anh dừng việc đó lại…

Tôi và anh ở chung dãy nhà trọ, đã thế còn chung trường nên nhanh chóng chúng tôi thân thiết nhau rồi yêu nhau. Nhưng mới yêu nhau được khoảng hai tháng tôi vô cùng cảm thấy nghi ngờ giới tính của anh. Tôi không thể nhận định nổi liệu anh có phải trai “cong” hay không nữa.

Anh rất giống con gái trên nhiều phương diện, như ngay cả trước ki ra ngoài. Bình thường thì một người con trai mới là người phải đợi con gái mà trong khi đó tôi đã xong cả tiếng đồng hồ rồi vẫn chưa thấy anh sang gọi dù đã hẹn trước và tôi cũng nhắn tin nói với anh rằng tôi chuẩn bị xong rồi. Nếu xa nhau thì không nói gì cho cam, đằng này hai phòng ngay sát nhau, đi có mấy bước chân là tới mà không hiểu saoanh lại có thể kì cục đến vậy.

Chưa kể anh ăn diện chải chuốt còn thêm cả nước hoa nồng nặc, con gái hay dùng chứ con trai dùng thật sự nhiều khi tôi thấy ớn. Có nhiều lần khiến tôi nhắc nhở anh, anh còn lên tiếng nói tôi là con gái con lứa mà không biết đường giữ gìn, chăm sóc da dẻ này nọ. Nhìn anh tôi thật sự không hiểu anh đang là người yêu tôi hay người mẹ của tôi nữa. Tính cách anh thì tốt, nhưng còn cái kiểu người của anh tôi thật sự hoang mang về giới tính của người yêu mình. Suy đi tính lại, thôi tôi cứ bày kế thử một lần xem anh có phải một chàng trai thật sự không vậy.

danh-doi-cai-ngan-vang-chi-vi-mot-ga-trai-cong

Anh chính là trai “cong” chứ chẳng phải trai thẳng như người.(Ảnh minh họa)

Đến ngày, tôi rủ anh đi chơi, trong lúc ăn xong, tôi kêu đau bụng. Mà tất nhiên đi chơi trên phố thì vẫn có nhà vệ sinh công cộng rồi. Nhưng tôi cứ nói anh đưa tôi vào nhà nghỉ đi, vì tôi mệt không đi được. Thế là chúng tôi cùng vào một nhà nghỉ ven đường. Anh ngồi đợi tôi vào đó, một lúc sau tôi ra nhưng vẫn giả vờ mệt mỏi. Anh ôm lấy người tôi rồi hôn tôi tới tấp, cái cảm giác lần đầu tiên anh làm. Ai đời yêu con gái nhà người ta cả hai tháng mà chưa thèm hôn lấy một lần.

Tôi cũng nhiệt tình đáp trả anh, dù sao thì tôi cũng nghĩ nếu anh là trai thường thì chẳng có gì phải lăn tăn cho mối quan hệ này nữa. Dẫu sao con gái vẫn cần biết chắc và có chắc chắn một mối quan hệ trong tay thì mới có thể tiếp tục được. Chẳng có một cô gái nào lại dại dột cứ trao tình cảm của mình đi tới một nơi không có đích cả.

Được một lúc, anh nằm ra không còn hôn tôi nữa, anh đẩy tôi ra vào nhà vệ sinh rất lâu mới ra. Cứ vậykhi ra anh chỉ ôm tôi chứ không làm gì thêm. Tôi dùng cái ngàn vàng của mình chỉ để thử anh, để xem anh có phải gã đàn ông chính hiệu. Thì việc anh dừng lại không tiếp tục làm điều đó khiến tôi đủ hiểu anh đích thị là một gã trai có vấn đề thật sự. Anh chính là trai “cong” chứ chẳng phải trai thẳng như người.

Thật nực cười khi tôi đánh đổi cả cái ngàn vàng mà anh không dùng tới, đánh đổi cả sự dễ dãi chỉ vì anh là một gã trai “cong” chính hiệu. Nếu tôi không một lần mạo hiểm, một lần thử đánh đổi thì có lẽ chẳng bao giờ tôi biết sự thật rằng anh yêu tôi cũng chỉ vì muốn giấu đi cái con người thật của bản thân mình.

Tìm kiếm nâng cao: