Cố tình bỏ thuốc mê bạn gái chiếm ấy em và cái kết sốc tận óc khi cô ta vừa nằm vật ra giường

11:48 sáng 13 Tháng Một, 2017

Lần đầu tiên nhìn thấy Thúy đứng bán hàng ở cửa hàng quần áo tôi đã bị hút hồn ngay lập tức. Cô gái có mái tóc dài mượt và đen nhánh. Con gái bây giờ cô nào cũng ép, uốn rồi nhuộm đỏ nhuộm nâu làm sao giữ được mái tóc đặc trưng của phụ nữ xưa ấy nữa. Tôi đoán chắc chắn là em mới từ quê lên thành phố làm việc.

Trước khi ra về tôi mạnh dạn tiến lại dò hỏi làm quen thì giật mình khi biết em cùng quê và đúng là mới lên thành phố bán hàng được hơn 1 tháng. Cửa hàng này là của một chị trong làng, thương em ở quê làm ruộng vất vả thu nhập không được mấy nên chị bảo em lên đây bán cho chị. Bao ăn, ở, lương hàng tháng chị sẽ trích lại đưa em 1 ít đủ chi tiêu cá nhân còn lại gửi giúp về quê cho bố mẹ. Em vừa kể khuôn mặt vừa tươi rói phấn khởi.

Vì tôi và em cùng quê nên em nói chuyện cũng thoải mái, em bảo từ hôm lên đây ngoài chị chủ thì tôi là người cùng quê đầu tiên nên em vui lắm. Chỗ em làm toàn bạn ở miền trung, nói rất khó nghe nên cũng ngại nói chuyện. Sau hôm ấy tôi đã có được số điện thoại của Thúy và bắt đầu lên kế hoạch tán tỉnh em.

toi-buong-tay-ke-thu-3-se-co-co-hoi-huong-hanh-phuc

Em có vẻ ít bạn thật nên hễ tôi nhắn tin là em trả lời ngay và còn tỏ ra khá là tin tưởng tôi nữa. Cũng đã vài lần tôi tới xin phép chị chủ quán đưa em đi chơi vào buổi tối thì chị cũng dặn dò cẩn thận là 2 đứa về sớm. Gần 2 tháng tán tỉnh em thì tôi cũng nhận được cái gật đầu đồng ý của Thúy, chị chủ cũng quý tôi lắm, nhưng lúc hai đứa đi chơi chị vẫn không quên bảo về đúng giờ, có lẽ chị vẫn sợ tôi sẽ làm gì có lỗi với Thúy.

Tần suất hai đứa đi chơi với nhau ngày một nhiều hơn. Thúy lúc nào cũng e thẹn kín đáo ngồi sau phía xe tôi và cảm giác hai đứa có một khoảng trống rất lớn. Nhìn lúc nhìn em tôi cũng ao ước thèm khát lắm nhưng em một mực giữ gìn:

– Đừng mà anh, chúng mình mới chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi mà. Chị Hương (tên chị chủ) bảo em tuyệt đối không được cho ai động vào người. Con trai thành phố giờ nhiều mưu mô lắm.

– Ừ, chị ấy nói thế cũng là để em biết đề phòng người xấu. Nhưng còn anh, anh yêu em thật lòng, anh cũng có phải là trai phố đào hoa đâu. Cuối năm nay anh sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ.

– Thì cứ đợi chuyện đó diễn ra đã rồi tính tiếp, còn từ giờ đến lúc ấy, chúng mình cứ thế này thôi anh nhé.

Thúy lúc nào cũng ý thức chuyện giữ gìn tuyệt đối, nhưng em càng giữ thì tôi lại càng muốn khám phá cơ thể ngọc ngà mà tin tin tưởng chắc chắn là vẫn còn trinh nguyên của em. Vốn là thằng đã trải qua và mối tình và mối tình nào cũng đã được chung giường với người yêu nên tôi quyết tìm mọi cách để thử vị trinh tiết của em bằng được.

Tối hôm ấy, sau đưa em đi lang thang ăn uống tôi chở em về phòng trọ của mình và nói có một món quà bất ngờ dành cho em. Thúy không nghi ngờ gì cả và hoàn toàn tin tưởng ở tôi. Trong lúc Thúy vào nhà vệ sinh thì ở bên ngoài tôi pha sẵn cho em một cốc nước cam và đã bỏ thuốc mê vào đó. Tối nay chắc chắn Thúy sẽ không thoát khỏi tay tôi rồi.

– Em uống cốc nước cam đi cho mát – tôi bê đến trước mặt em và giục.

– Anh có bất ngờ gì thì nói luôn cho em biết đi, muộn rồi em phải về không chị Hương lại gọi.

Chờ Thúy uống cạn cốc nước cam tôi mới bắt đầu chìa chiếc nhẫn trước mặt cầu hôn em. “Thế này em đã tin anh chưa?” Thúy có vẻ hạnh phúc lắm nhưng vẫn chưa nhận nhẫn ngay mà bảo cho em thời gian 2 ngày suy nghĩ, tôi gật đầu vì biết hôm nay em sẽ thuộc về tôi rồi. 10 phút trôi qua Thúy bắt đầu kêu mệt hoa mắt chóng mặt. Tôi đỡ em nằm xuống giường rồi quay ra chốt chặt cửa.

Dù lúc đó Thúy chưa ngấm thuốc mê hoàn toàn nhưng cũng không còn khả năng kháng cự nữa. Không thể chần chừ đợi thêm, tôi lao vào kiểm tra trinh tiết của em, Thúy không chống cự nổi nên chỉ biết nằm đó để một con thú như tôi lao vào độc chiếm.

Xong xuôi mọi chuyện, tôi sung sướng hả hê, nhưng nhìn xuống dưới thì chẳng thấy giọt máu trinh nguyên ấy đâu quả. Hóa ra tôi bị lừa sao? Nhìn cô ta như thế mà lại, tôi bực dọc bỏ mặc cô ta nằm đó rồi sang phòng trọ thằng bạn ngủ.

Đến nửa đêm thì bất ngờ nhận được điện thoại của Thúy: “Anh về khóa cửa nhà vào không có trộm nó sáng khoáng hết đồ đấy. Chị Hương qua đón tôi rồi. À mà sau hôm nay nhớ đi khám xét xem thì nào nhé. Tôi đã cố giữ cho anh mà anh lại cứ đòi phải chiếm thân xác tôi bằng được, anh ngây thơ nghĩ tôi dễ bị anh lừa lắm sao, lúc đầu thấy anh cũng tử tế nên tôi nói giữ là giữ bản thân anh thôi, không ngờ anh ngốc đên như vậy. Vừa tháng trước tôi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với HIV rồi, tôi để lại tờ giấy ở bàn ấy”.

Tôi lao nhanh về phòng trọ của mình, cầm tờ xét nghiệm trên tay mà run rẩy không đứng vững nổi. Tại sao tại sao lại có thể như thế được chứ. Tại sao tôi lại ngu ngốc muốn kiểm tra trinh tiết của cô ta để bây giờ phải đối mặt với căn bệnh thế kỉ này. Đúng là mưu mô xảo nguyệt, sao không đi tìm cái thằng hại cô ta mà trả thù, tại sao lại nhắm vào tôi chứ? Nhất định tôi sẽ không bỏ qua chuyện này.

Tìm kiếm nâng cao: