Có nên cưới người không yêu để ‘hợp pháp’ đứa con trong bụng?

7:05 chiều 28 Tháng Hai, 2016

Tôi đang đứng giữa ngã ba đường với sự lựa chọn của mình, không biết tôi có nên cưới người tôi không yêu để hợp pháp hóa đứa con đang nằm trong bụng?
Tôi yêu anh bằng một tình yêu say đắm, tôi 22 còn anh đã 30 tuổi. Tôi là một cô gái có thân hình bốc lửa với vòng 1 và vòng 3 tròn trịa quyến rũ. Còn anh, một anh chàng khá lãng tử với vẻ ngoài phong trần nam tính. Ở anh có sự nhẹ nhàng tinh tế, không chỉ những cô gái như tôi thích anh mà thậm chí anh còn nhận được rất nhiều lời làm quen tỏ tình từ những anh chàng gay khác nữa. Có lẽ cũng biết được ngoại hình của mình thu hút thế nào nên anh cũng yêu và được yêu khá nhiều, list danh sách bạn yêu và bạn tình của anh cũng dài vô tận. Có những mối tình chớp nhoáng chỉ một đêm và có những mối tình kéo dài được vài tháng.
Ban đầu tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể yêu một kẻ có tính lăng nhăng như vậy, nhưng không hiểu sao chỉ bằng vài lời tán tỉnh của anh, tôi đã thấy mình rung động, sau buổi nhận đi chơi đầu tiên với anh, chỉ nghe hơi thở của anh gần bên tai tôi tôi đã thấy tim mình như ngừng đập. Và tôi đã chấp nhận đến với anh mặc dù trong lòng còn bao nhiêu lo lắng về một cuộc tình đầy rủi ro như thế.
Chúng tôi yêu nhau bằng tình yêu hỏa tốc, lên giường rất nhanh chỉ sau hơn một tuần gặp nhau và buôn điện thoại hằng đêm. Ở bên anh, tôi phát hiện ra khả năng trên giường của mình khá mạnh, và anh là tay lọc lõi về tình trường nên anh biết cách mang lại khoái cảm cho tôi. Dần dần tôi không còn đợi anh chủ động về “chuyện ấy” nữa mà tự mang mình đến với anh, tôi giống như một kẻ nghiện, vài ngày không gặp anh là tôi đã bứt rứt không yên.
Nhưng chỉ sau vài tháng anh bắt đầu tỏ ra thờ ơ và lại “săn” một cô gái khác. Tôi đau khổ phát điên, hờn ghen anh nhưng anh chẳng tỏ vẻ gì là hối hận. Anh bảo tính anh thế rồi, không thể khác được, tôi đã biết mà vẫn cố yêu anh thì tôi phải tự chịu. Mặc dù quá đau khổ, nhưng vì tôi vẫn “thèm” anh nên dù đau đớn khóc lóc thì tôi vẫn cần anh để giải quyết nhu cầu tình dục. Tôi biết bên cạnh anh cũng có vài cô gái như tôi, biết tình cảm không có hồi kết nhưng vẫn cắn răng lao vào.
Trong lúc này có một người bạn của anh trai tôi tên Hùng, anh lại yêu tôi cuồng nhiệt và theo đuổi tôi rất kiên trì. Nhưng tôi không hề có rung động với anh nên lạnh lùng từ chối. Tưởng rằng Hùng sẽ nản và buông tay nhưng anh vẫn luôn ở bên tôi mọi lúc, anh biết tôi đang yêu người kia nhưng vẫn không hề bỏ cuộc. Mặc dù tôi rất khó chịu khi nhìn thấy anh nhưng tôi không dám sỗ sàng bởi anh còn là bạn của anh trai tôi nữa. Bố mẹ tôi thì rất ủng hộ tôi đến với Hùng.

co-nen-cuoi-nguoi-khong-yeu-de-hop-phap-dua-con-trong-bung
Có nên cưới người không yêu để “hợp pháp” hóa đứa con trong bụng? (ảnh minh họa)

Tôi vẫn một mực mong mình có thể cưới người cũ, vì thế tôi lên kế hoạch để ép anh phải cưới, cuối cùng tôi đã đạt được mục đích là có thai với anh. Nhưng ngược lại với tâm trạng của tôi, anh ta nghe xong thì cười khẩy, ném tiền vào mặt tôi và bảo tôi đi phá. Tôi nói rằng tôi không có ý định phá vì tôi thương con thì anh ta đá ngay vào mặt tôi và bụng tôi nói rằng nếu tôi thích thì tự đi mà nuôi, anh ta không có nghĩa vụ phải có trách nhiệm với bất cứ cuộc tình nào, tôi tự làm thì tôi chịu.
Nhìn đứa con trong bụng đang lớn lên từng ngày, tôi nuốt nước mắt đau khổ và quyết tâm giữ lại vì tôi biết mình đã sai, tôi không muốn mình nhấn tiếp vào sai lầm này nữa. Hùng biết chuyện này và muốn cưới tôi để hợp pháp hóa đứa con trong bụng, anh nói anh sẽ yêu thương tôi và cả đứa con nữa. Nhưng tôi đang băn khoăn quá, tôi vẫn còn hận người cũ và không hề có tình cảm với Hùng. Tôi có nên có một đám cưới như vậy hay không?

Tìm kiếm nâng cao: