Có bạn trai rồi tôi vẫn lên giường với đàn ông có vợ cho vui

9:42 sáng 5 Tháng Một, 2016

Tôi thấy có lỗi với người yêu nhưng không muốn dừng lại, bản thân cũng không đòi hỏi gì ở người đàn ông kia, chỉ thi thoảng thoáng qua cho vui.

Tôi đang học đại học và đi làm thêm ở một khách sạn. Gia đình tôi khá giả, chỉ đi làm lấy kinh nghiệm chứ không quan tâm chuyện tiền bạc, vì vậy tôi sống khá thoáng, ít lo nghĩ. Tôi đồng ý yêu anh khi vừa bị bạn trai phản bội một thời gian, có lẽ là để lấp nỗi buồn, vì vậy tôi không đặt hết tình cảm cho anh. Tôi đã kể hết quá khứ của mình cho người yêu mới, cả chuyện tôi chơi bời phóng khoáng nhưng giờ không vậy nữa. Anh rất tốt, nói không quan tâm đến quá khứ và bảo sẽ chăm sóc tôi, không bao giờ phản bội trong tình yêu và chỉ cần tôi không như vậy nữa.

co-ban-trai-roi-toi-van-len-giuong-voi-dan-ong-co-vo-cho-vui

Tôi đã kể tất cả quá khứ của tôi cho người yêu mới.

Tôi đã qua vài mối tình, hiểu đàn ông khi mới yêu và sau đó thế nào nên không còn lòng tin nữa, chỉ nói thôi yêu, đến đâu biết đến đấy. Có lẽ anh thấy tôi không toàn tâm toàn ý nên hay suy nghĩ, ghen tuông và tra hỏi, đòi kiểm tra điện thoại, Facebook của tôi. Nhà nghèo, anh lại chỉ làm phục vụ lương vài triệu mỗi tháng, có nhiều vấn đề phải suy nghĩ, chuyện gia đình phức tạp khiến anh hay than vãn với tôi.

Tôi vô cùng mệt mỏi, chưa từng trải những hoàn cảnh khó khăn như vậy, cũng không muốn biết. Bố mẹ biết tôi yêu anh cũng ngăn cấm, trước nay tôi yêu những người có điều kiện bố mẹ không cấm bao giờ. Ngăn cách vậy nhưng anh cũng không quá kiểm soát hay ghen quá đà, vẫn rất tốt nên tôi không nỡ rời xa, sợ làm anh thêm tổn thương khi cuộc sống anh đã rất khó khăn. Tôi chỉ cảm thấy chán nản và muốn tìm niềm vui.

co-ban-trai-roi-toi-van-len-giuong-voi-dan-ong-co-vo-cho-vui1

Có bạn trai nhưng tôi vẫn lên giường cùng với người đàn ông khác.

Rồi tôi gặp một người đàn ông khác, là hướng dẫn viên du lịch cho đoàn khách ở khách sạn tôi làm, hơn chục tuổi và đã có vợ con. Một vài lần đi chơi, đi bar cùng nhau và tôi quan hệ với người đó. Tôi thấy có lỗi với người yêu nhưng không muốn dừng lại, bản thân cũng không đòi hỏi gì ở người đàn ông kia, chỉ muốn thi thoảng thoáng qua cho vui. Người đó cũng vậy nhưng tôi vẫn băn khoăn nên đối diện thế nào người yêu? Chia tay anh sẽ suy sụp mất, nhưng cứ thế này để anh biết sẽ còn nghiêm trọng hơn. Hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Tìm kiếm nâng cao: