Chuyện nhầm phòng nhà nghỉ đêm ấy và cả cô đó cứ ám ảnh tâm trí tôi suốt những ngày sau đó

11:00 sáng 23 Tháng Mười Một, 2016

Cái hình xăm đó, chắc chắn không thể là của người khác, không hiểu sao nó lại làm tôi thấy xao xuyến đến như vậy. Tôi vội vàng ôm chặt lấy em và xin lỗi rối rít. Ngay ngày hôm sau tôi đã bảo mẹ tìm tới nhà em xin cưới….

30 tuổi vẫn chưa lập gia đình tôi làm bố mẹ lo sốt vó. Bố mẹ mai mối nhiều nhưng những cô gái ngoan ngoãn khi nghe tên tôi cũng chạy mất dép vì tôi nổi tiếng đào hoa và lịch sử tình trường dài dằng dặc. Có lẽ ai cũng sợ lấy tôi thì sau này cứ xác định là phải sống chung với ông chồng ngoại tình cả đời không thì hôn nhân cũng nhanh chóng tan vỡ mà thôi.

gai-lang-choi-vac-bung-bau-toi-an-va

Hôm đấy là sinh nhật thằng bạn thân nên chúng tôi đi mấy tăng liền và vui hết mình. Và tối hôm đó nó khao sinh nhật mình bằng món quà độc, 3 đứa sẽ có 3 em “rau sạch” cho đêm đáng nhớ này trong một nhà nghỉ mà chúng tôi là khách quen. Vì hôm đó nhà nghỉ cũng đông nên 3 phòng của bọn tôi không nằm cạnh nhau, 2 đứa chúng nó ở tầng 2 còn tôi phải lên tầng 3.

Tôi lúc đó cũng loạng choạng rồi, thằng bạn đã đọc số phòng cho và nói em của tôi đã ở sẵn trong phòng và đang mở cửa đợi tôi. Vậy nhưng chẳng hiểu sao tới cửa phòng tôi phải gõ cửa và đợi cả chục phút cô ta mới ra mở cửa. Vì phải chờ đợi nên tôi khá tức, cánh cửa vừa mở ra tôi đã nhanh tay tắt điện và và kéo xềnh xệch cô ta vào giường và trút lên bực tức lên cô ấy.

Tuy nhiên khi chạm phải cơ thể mềm mại của em thú tính lúc đó trong tôi bất ngờ bị kìm hãm lại. Dù rượu đã phê phê, dưới ánh đèn mờ ảo tôi vẫn nhận ra được những nét quyến rũ trên khuôn mặt người con gái đó. Đấy cũng là lần đầu tiên tôi bị ấn tượng với cô gái mà chỉ xác định “tình một đêm” với mình. Và đặc biệt cái hình xăm lạ trên đùi của em khiến tôi ấn tượng vô cùng.

Tôi cũng chỉ nhớ được có thế, sau cuộc ân ái mặn nồng thì tôi lăn ra ngủ và chẳng còn biết gì nữa. Để rồi sáng hôm sau tôi bị đánh thức bởi tiếng gõ cửa của mấy thằng bạn, cô gái kia thì đã đi rồi. Vội vàng mặc quần áo ra mở cửa cho mấy thằng bạn thì mới tá hỏa là đêm qua tôi đã vào nhầm phòng. Nửa đêm chúng nó gọi cho tôi mà tôi thì ngủ sau có biết gì đâu. Mà sao cô gái kia không nghe máy, sao cô ấy lại chấp nhận ngủ với người đàn ông lạ như tôi nhỉ?

Bao câu hỏi diễn ra cuối cùng mấy thằng bạn chốt lại một câu: “Chắc em ấy cũng là gái làm tiền thôi mà. Xem ví có bị em ấy rút hết lõi không”. Tôi vội mở ví, chẳng mất xu nào cả. Chuyện nhầm phòng nhà nghỉ đêm ấy khiến tôi băn khoăn mãi, và cả cô gái đặc biệt đó nữa, cứ ám ảnh tâm trí tôi suốt những ngày sau đó.

Tôi ngồi nhớ lại khuôn mặt mờ ảo của em rồi phác họa lại ra giấy, cả cái hình xăm kì lạ đó nữa và sau đó đã lấy hình phác họa đó làm ảnh đại diện của mình. Chỉ hi vọng một ngày có thể gặp lại em. Tuy nhiên suốt một tháng, rồi hai tháng sau mọi chuyện vẫn vô vọng. Đúng là mò kim đáy bể, vì tôi chẳng có thông tin gì về em cả. Nhưng cho tới buổi chiều chủ nhật hôm đó bất ngờ có một cô gái bấm chuông và mẹ tôi ra mở cửa: “Phong ơi, có bạn tới tìm con này”.

Tôi xuống tới nơi nhìn thấy khuôn mặt ấy tôi sững sờ, sao lại có những nét giống tới kì lạ như vậy. Mẹ thấy tôi có bạn gái tới nhà thì mừng lắm, không biết mẹ và cô gái lạ kia đã kịp nói với nhau gì chưa nhưng tôi đọc được trong ánh mắt mẹ niềm hạnh phúc. Mẹ bảo đi có việc để tôi tiếp bạn:

– Cô tới gặp tôi có chuyện gì vậy, tôi và cô có quen nhau đâu.

– Đúng là chúng ta không quen nhau nhưng giữa hai đứa bây giờ lại có sự ràng buộc. Hẳn là anh còn nhớ cái đêm 13, cách đây 2 tháng anh đã vào nhầm phòng nhà nghỉ. Tôi chính là cô gái trong căn phòng đó và tôi đã có bầu, anh phải chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng tôi.

– Cô có chắc nó là con tôi không mà bắt tôi phải chịu trách nhiệm. Biết tôi vào nhầm phòng mà cô vẫn để yên cho tôi làm chuyện đó thì cô cũng chẳng phải là loại tử tế rồi – Vừa nói tới đây bị nhận ngay cái tát trời giáng.

– Hóa ra là tôi đã nhầm, đọc status và thấy avatar mới của anh tôi cứ nghĩ anh muốn tìm tôi thực sự nhưng hóa ra anh cũng chỉ là một kẻ khốn nạn mà thôi. Tôi không cần nữa, tôi tự nuôi được con mình. Nhưng trước khi rời khỏi đây, tôi muốn cho anh xem cái này

Ngay lập tức em vén váy lên để lộ “chỗ đó” trước mắt tôi. Tôi choáng váng rồi ngã quỵ, không thể nhầm lẫn được, đúng là nó rồi. Cái hình xăm đó, chắc chắn không thể là của người khác, không hiểu sao nó lại làm tôi thấy xao xuyến đến như vậy. Tôi vội vàng ôm chặt lấy em và xin lỗi rối rít. Ngay ngày hôm sau tôi đã bảo mẹ tìm tới nhà em xin cưới, nghe tin em có bầu thì mẹ tôi đi ngay. Bạn bè thấy tôi thông báo lấy cô gái trong đêm đó thì đứa nào cũng chửi tôi ngu, bảo tôi bị đổ vỏ mà không biết.

Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi vẫn quyết cưới, thậm chí còn bảo cứ cưới đã đẻ ra nếu không phải con tôi thì chia tay. Bạn bè bảo tôi hết thuốc chữa nên chẳng đứa nào tham gia nữa. Vậy là tôi cưới vợ chưa đầy nửa tháng sau đó, vợ tôi bầu được hơn 2 tháng. Mẹ tôi thì không biết chuyện tôi cưới cô gái từng qua đêm ở nhà nghỉ nên quý em vô cùng, em lại rất hợp với tính mẹ nữa. Đêm tân hôn tôi mới vỡ lẽ ra rằng đêm ấy em thuê nhà nghỉ vì bị bố mẹ đuổi đi, em đã kiên quyết không lấy một ông già giàu có do bố mẹ sắp đặt.

Tôi gõ nhầm phòng, lại đang chán đời và em đã quyết định trao thân cho tôi. Em bảo lúc đó cũng không nghĩ sâu xa, chỉ cốt làm sao không phải trao trinh trắng cho gã đàn ông già kia. Trở về nhà và em vẫn bị bố mẹ ép cưới, nhưng khi biết mình có bầu em thông báo với bố mẹ thì chuyện cưới xin kia đã không thể tiếp tục được nữa. Vì gã ấy không bao giờ chấp nhận cưới cô gái bầu về làm vợ.

Vậy là em quyết định tìm tôi qua số điện thoại mà đêm đó em đã lấy máy tôi nháy vào máy em. Và mọi chuyện diễn ra như thế… Tôi ôm chặt em vào lòng biết mình đã không cưới sai người. Giờ thì con trai tôi đã 1 tuổi, mấy thằng bạn thân tới chơi thằng nào nhìn tôi cũng cười: “Nhìn cái mặt thằng chó con này không cần xét nghiệm ADN thì cũng biết sao y bảo chính của thằng bố nó rồi”. Tự nhiên có vợ đẹp con khôn chính tôi cũng không ngờ tới, nhưng người mừng nhất có lẽ vẫn là mẹ tôi. Đúng là duyên trời định, gặp đúng người đúng thời điểm mới là hạnh phúc, người ta nói chẳng sai chút nào.

Tìm kiếm nâng cao: