Chuốc mê bạn gái, ai ngờ đang làm “chuyện đó” thì phát hiện ra bí mật động trời

11:00 sáng 9 Tháng Mười Một, 2016

Đang bực mình bỗng Hùng nghe tiếng chuông báo tin nhắn của Nhung. Anh với lấy xem đề phòng có người gọi thì sốc ngất khi thấy dòng tin nhắn vỏn vẹn mấy chữ.

Hùng nổi tiếng sát gái nhưng đến khi gặp Nhung thì anh bị bất lực hoàn toàn vì tán mãi suốt 6 tháng trời Nhung không chịu đổ. Chưa bao giờ anh cảm thấy sĩ diện của mình bị tổn thương đến như vậy. Lũ bạn của Hùng thấy vậy thì thách:

– Tao đố mày làm gì được cái Nhung đấy, mày mà làm được thì tụi tao cho mày nguyên một chầu nhậu đã đời luôn.

Nghe lời bạn thách thức. Hùng nóng máu vô cùng. Anh bảo:

– Để đấy tao, tao hạ quyết tâm rồi, dù khó khăn thế nào tao cũng phải tán đổ em ấy mới thôi.

Thế là Hùng vào cuộc, Hùng dùng bao nhiêu mưu kế và cả sự kiên nhẫn nữa để chinh phục Nhung. Rồi thời cơ cũng đến khi có lần Nhung đi làm về muộn bị lũ con trai đầu đường chặn lại. Hùng chạy ra đánh nhau với lũ đó đến chảy máu miệng để giải vây cho Nhung và thế là hôm ấy, Nhung đưa Hùng vào nhà mình băng bó. Sau đó cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn rồi Hùng cũng mời được Nhung đi cà phê. Bước tiến quan trọng này khiến Hùng sướng run người. Hùng sẽ chiếm được Nhung sớm rồi chụp lại ảnh để cho bạn bè biết.

(Ảnh minh họa)

Thế là sau vài tháng đi chơi với nhau và nhận được lời yêu, Hùng mời Nhung về nhà mình ăn cơm. Anh bảo rằng anh sẽ trổ tài nấu nướng để phục vụ người đẹp. Nhung thích thú lắm, vì lần đầu tiên cô được một người đàn ông mời về nhà rồi trổ tài nấu ăn.

Hùng nấu đồ ăn xong, mang ra cho Nhung, anh còn cẩn thận pha ly nước cam vắt cho người yêu. Anh cũng đã bỏ sẵn vào đó một chút thuốc mê với mục đích làm cho bạn gái không biết gì để cướp đời con gái của người yêu. Đúng như kế hoạch của Hùng, ăn cơm xong Nhung uống nước cam và 5 phút sau, cô mê man bất tỉnh, không biết trời đất gì.

Hùng bế Nhung lên giường, cởi áo quần của người yêu ra rồi làm chuyện đó. Trước khi làm, Hùng còn cẩn thận đặt điện thoại ở góc phòng để quay clip nhằm khoe với tụi bạn. Nhưng khi đè ngửa được bạn gái ra giường rồi làm chuyện đó, Hùng mới cảm thấy sốc vì Nhung không còn là con gái. Đang bực mình bỗng Hùng nghe tiếng chuông báo tin nhắn của Nhung. Anh với lấy xem đề phòng có người gọi thì sốc ngất khi thấy dòng tin nhắn vỏn vẹn mấy chữ: “Hắn đã dính bẫy chưa? Nếu hắn giở trò thì chúc mừng mày đã có thêm một nạn nhân dính HIV để trả thù đời rồi đó”.

Hùng rụng rời tay chân, chiếc điện thoại trên tay anh rơi xuống. Hùng vội vàng chạy vào nhà tắm tắm rửa, kỳ cọ hơn 30 phút. Người anh run bần bật vì sợ. Lúc nãy vì hăng quá, nhà lại hết đồ bảo hộ nên Hùng không dùng biện pháp nào để bảo vệ mình. Giờ đọc xong tin nhắn đó khiến Hùng khiếp vía. Cả cuộc đời của anh coi như chấm dứt từ đây nếu như tin nhắn đó là thật.

bo-thuoc-me-vao-coc-nuoc-cam-cua-nguoi-yeu

Đợi Nhung tỉnh dậy, Hùng lay người cô hỏi lấy hỏi để:

– Cô nói thật đi, cô bị nhiễm HIV thật à? Sao cô không nói gì với tôi.

Nhung cười khẩy:

– Sao tôi lại nói với anh? Anh là kẻ sát gái, hạ gục rồi bắt bao nhiêu cô gái trẻ phải phá thai, khiến cuộc sống của họ bị lỡ dở. Anh đáng bị trừng phạt.

– Cô… Cô dám làm thế với tôi sao? Tôi sẽ kiện cô.

– Anh cứ việc, tôi chả quan tâm, đằng nào tôi cũng chả sống được bao lâu nữa. Tôi phải cho anh một bài học nhớ đời mới được.

Nói rồi Nhung mặc lại quần áo, thủng thẳng bước ra khỏi nhà Hùng. Hùng ngồi ôm mặt khóc nức nở. Không ngờ quá khứ hào hùng của Hùng đã khép lại chỉ vì tính sĩ diện của chính mình.

Sáng hôm sau, bạn Hùng ai cũng gọi điện hỏi thăm xem chiến tích của anh với cô người yêu thế nào nhưng Hùng chẳng buồn nói. Việc của anh bây giờ là đợi đủ ngày để đi xét nghiệm xem mình có bị lây căn bệnh thế kỷ khủng khiếp ấy không.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa