Chỉ định lừa gái ‘lên giường’ để phục thù nhưng sau đêm ân ái anh quyết định cưới ngay lập tức

3:58 chiều 26 Tháng Tư, 2017

Sau nhiều lần bị lừa tình, Tuấn sợ và đề phòng phụ nữ. Nhưng sau khi dụ được Linh ‘lên giường’ và dùng phép thử, anh quyết định sẽ làm đám cưới.

Điển trai, tốt tính và siêu cưng chiều người yêu nhưng 28 tuổi rồi Tuấn mới chỉ có 3 mối tình. Mối tình dài nhất của anh không kéo dài 5 tháng. Nhìn vào thì ai cũng nghĩ Tuấn toàn bỏ rơi các cô người yêu, nhưng không, Tuấn bị lừa tình cả 3 lần.
Dần dần Tuấn thấy ghét con gái. Bởi sau 3 cuộc tình dối trá kia thì anh mất niềm tin vào con gái rồi, họ chỉ đến bên anh vì cái ví tiền của anh, chỉ coi anh là món đồ chơi mà thôi chứ không hề yêu đương thực sự gì cả. Chẳng lẽ Tuấn cứ ở vậy đến già, không yêu, không cưới ai cho rảnh cái thân?
28 tuổi, mẹ anh bắt lấy vợ dữ lắm. Bà ra hẹn cho Tuấn từ giờ đến cuối năm phải đưa bạn gái về xin cưới, không thì bà sẽ chọn đại và bắt Tuấn lấy để bà có cháu bế. Sợ hãi trước yêu sách của mẹ, Tuấn xin chọn phương pháp mình tự tìm người yêu vậy. Sau 3 lần bị lừa tình 1 cách đau đớn, nhục nhã Tuấn rút ra được bài học xương máu cho bản thân. Lần này anh sẽ yêu hời hợt thôi và trước khi yêu thật cô nào đó thì anh phải thử cô ta và nhất định phải lên giường, phải xơ múi 1 tý cho đỡ nhục.

luc-toi-va

 (Ảnh minh họa)

Số phận run rủi cho Tuấn gặp Linh – cô sinh viên mới tốt nghiệp vào công ty anh làm. Tuấn lại được sếp chỉ thị hướng dẫn Linh làm việc. Thấy em này cũng xinh, nhát và ngu ngơ, Tuấn cười khẩy từ từ tán cô nàng xem thế nào. Cái kiểu gà công nghiệp này chắc chưa yêu ai và chưa biết mùi vị của tình yêu là thế nào. Vậy thì Tuấn sẽ đưa Linh vào đời, nếm mùi trái đắng của tình yêu coi như trả thù hội con gái dám chơi anh 3 lần trước.
Sau 1 tuần tán tỉnh, hẹn hò đi chơi thì Linh gật đầu làm bạn gái Tuấn. Ngay buổi tối tỏ tình ấy, để chắc chắn mình không bị lừa Tuấn dỗ ngon dỗ ngọt đưa Linh vào nhà nghỉ xem thế nào. Cứ tưởng cô nàng sẽ kiên quyết không trao thân cơ, ai dè sau vài lời đường mật của Tuấn thì em gật đầu vào đó.
Cười tủm trong bụng, Tuấn đưa Linh vào nhà nghỉ gần đó để thỏa mãn ngay. 28 tuổi, 3 lần yêu nhưng chưa 1 lần Tuấn được làm “chuyện ấy” với cô nào cả. 3 cô người yêu trước thì giữ khư khư và sống chết không cho anh đụng vào người, vả lại Tuấn cũng không muốn gái gú sợ lây bệnh vào người nên giờ 28 tuổi vẫn còn zin.
Chẳng biết Linh còn trinh hay không, nhưng được thử mùi vị làm “chuyện ấy” là Tuấn khoái rồi. Anh khẩn trương cởi đồ bạn gái mà ân ái như đúng rồi. Sau hơn tiếng ân ái với đủ thể loại, tư thế thì cuối cùng cũng xong. Muốn thử phản ứng của cô nàng xem thế nào thì Tuấn nói dối cô chuyện này xem Linh phản ứng ra sao.

– Nhà anh nghèo lắm, bố anh chỉ là phụ hồ, mẹ anh bán tào phớ ngoài vỉa hè thôi. Em có dám lấy anh không?
– Anh đỡ em ngồi dậy được không?
Đỡ Linh ngồi dậy, Tuấn sốc khi thấy giọt máu trinh trên ga giường. Anh choáng và nhìn Linh hỏi với vẻ mặt nghiêm trọng.
– Em còn trinh ư? Đây là lần đầu của em ư?
– Vâng, lần đầu của em ạ. Anh nghĩ em mất trinh từ lâu rồi sao?
– Anh, anh không ngờ em lại giữ được đến bây giờ. Nhưng đây cũng là lần đầu tiên của anh đấy vợ ạ. Sao nào, vợ trả lời câu hỏi của anh đi.
– Anh 28 tuổi mà vẫn còn zin ư, em chẳng tin. Còn chuyện về gia cảnh nhà anh á, em chẳng quan tâm chuyện đó đâu. Vì nhà em có điều kiện, bố mẹ em giàu nên có thể lo cho anh và bố mẹ anh được hết.
– Cái gì, chẳng phải em là gái quê hay sao?
– Vâng, em là gái tỉnh lẻ. Nhưng nhà em ở quê giàu lắm, chẳng qua em là tiểu thư được bao bọc từ nhỏ, ít chơi bời nên hơi ngu ngơ và nhát thôi. Anh đã lấy mất trinh tiết của em, anh phải có trách nhiệm cho em đấy.
– Trời đất, nhưng em yêu anh thật lòng chứ?
– Chẳng có đứa con gái nào yêu giả vờ mà ngu dại trao thân cả. Em yêu anh và muốn được làm vợ anh, thực ra thì em biết anh từ hồi em vào công ty anh thực tập đó. Giờ thì anh chịu lấy em chứ?
– Vậy á, vậy thì mình cưới nhé. Em còn trinh, em xứng đáng được làm vợ anh.
Sau cái đêm ân ái cuồng nhiệt cùng cô người yêu thứ 4 là Linh thì Tuấn quyết định cưới luôn dù cả 2 mới yêu 1 cách chóng váng. Bởi anh cảm nhận được tình cảm thực sự của Linh dành cho mình.

Tìm kiếm nâng cao: