Chết cười với câu chuyện cưới bạn thân

7:49 chiều 17 Tháng Mười Hai, 2016

Đang say giấc nồng em giật mình khi thấy hình như ai đó đang chạm vào mình. Em quờ tay sờ thì thấy “chỗ đó” ươn ướt liền choàng tỉnh dậy thì ôi thôi…

Mười mấy năm chơi thân thiết với nhau mà giống như các cụ nói “con chấy cũng cắn đôi” để rồi cuối cùng em bàng hoàng nhận ra thằng bạn thân của em là một kẻ gay chính hiệu. Thực sự lúc đó em choáng tới mức nôn thốc nôn tháo hết cả bát bún riêu cua 30 ngàn vừa mới ăn xong ra hết sàn khi nhìn thấy nó ôm hôn bức ảnh anh thần tượng người Hàn của em.

– Trung ơi, mày khai thật đi, mày yêu anh ấy thật sao?

– Ừ, tao… tao cũng yêu anh ấy giống mày… Thậm chí tao còn muốn cưới anh ấy như mày cơ… Hic hic…

– Mày không đùa tao đó chứ, mày bị gay rồi sao? Thế cái Tuyết người yêu mày thì thế nào?

– Tao yêu Tuyết chỉ là để che đậy giới tính thật của mình thôi. Giờ tao muốn sống thật với bản thân mình. Tao xin mày đừng nói gì cho bố mẹ tao và mọi người biết Lan nhé. Vì mày là đứa bạn thân nhất, đáng tin cậy nhất nên tao mới dám hé lộ cho mày biết sự thật động trời này thôi. Tao xin mày đấy, đừng để ai biết nhé…

– Ừ, tao…

chuyen-cuoi-ban-than

Mày không đùa tao đó chứ, mày bị gay rồi sao? Thế cái Tuyết người yêu mày thì thế nào? (Ảnh minh họa)

Đấy là cái ngày đen tối mà em phát hiện ra giới tính thật của nó. Không ngờ một thằng con trai đẹp trai, ga lăng, manly như nó lại có thể gay được, đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Em chơi thân với nó mười mấy năm liền nên sốc ghê gớm lắm, còn không biết bố mẹ nó mà biết thì còn sốc tới mức nào.

Từ hôm đó trước mặt em đúng là nó sống đúng với giới tính của nó thật mọi người ạ. Em không ngờ là nó cũng yêu tất cả những anh thần tượng của em, cuồng các anh ấy y như là em vậy. Nó sẵn sàng ôm cả ảnh của anh ấy cùng lên giường đi ngủ… Nhưng tất cả chỉ diễn ra trong căn phòng của em thôi, còn bên ngoài cánh cửa ấy thì nó lại phải trong vai một thằng con trai thực sự.

Nó bảo nó chưa dám làm xáo trộn gì trong phòng nó ban ngày cả vì sợ mẹ nó phát hiện ra. Chỉ tối đến mới dám làm giống ở phòng em rồi sáng sớm lại dọn dẹp đi ngay. Hôm trước nó còn bảo nó đã đăng ký tham gia một nhóm dành cho đồng tính nam và có một anh trong nhóm bồ kết nó vô cùng. Nó còn hỏi em tư vấn thêm cho nó xem nên ăn mặc thế nào và sẽ nói những gì trong buổi hẹn với anh ấy nữa.

Nhìn nó cứ ríu rít kể mà em cũng vui cho nó. Hi vọng một ngày nó đủ dũng cảm đứng ra nói hết sự thật với bố mẹ để ông bà hiểu và chấp nhận cho. Đêm ấy sau khi tư vấn cho nó để ngày mai đi gặp anh kia thì em ra phòng tắm tắm rửa, cứ nghĩ là nó sẽ về luôn như mọi khi nhưng không ngờ lúc quay ra nó đã ngủ lăn quay từ bao giờ trên giường em rồi.

Em lay thế nào nó cũng không mở mắt ra nổi.Không còn cách nào khác em đành để nó ngủ trên giường mình. Hôm nay bố mẹ em về quê, chỉ có em và đứa em gái kém 2 tuổi ở nhà, em gái em thì ngủ ở phòng bên cạnh, thôi cho nó ngủ nhờ vậy. Thấy nó ngủ mà ôm chặt tấm ảnh anh diễn viên người Hàn em lại thấy thương. Có lẽ đêm nay nó sẽ ngủ ngon mà không phải lo dậy sớm thu dọn chiến trường như ở nhà.

Thi thoảng nó sang nhà em chơi cũng có ngủ lại ở phòng dành cho khách. Bố mẹ nó biết sang nhà em mà ngủ lại thì cũng yên tâm lắm vì bố mẹ 2 đứa cũng thân thiết coi 2 đứa như con cái trong nhà mà. Em sấy khô tóc thì cũng lên giường đi ngủ. Biết nó là thằng gay chính hiệu rồi nên em cũng yên tâm ngủ lăn lóc trên giường cùng với nó.

Tìm kiếm nâng cao: