Bị kẻ điên tình cưỡng đoạt đời con gái

7:23 chiều 16 Tháng Một, 2016

Anh kéo tôi đến một nhà nghỉ, lôi lên phòng, trên đó có một mảnh kính bị vỡ, anh liền đập ra và bảo sẽ cùng chết. Tôi cầu xin, anh lại chuyển qua đòi ‘quan hệ’, dùng sức mạnh để trấn áp.

Tôi đang là sinh viên năm 4, vào năm thứ 3 tôi có nói chuyện phiếm với một người trên mạng để xả tress, tôi và người đó chưa từng gặp nhau bởi không xác định với người ta và cũng chỉ coi đó như một người bạn ảo, chẳng có ý nghĩa gì cả. Sau một thời gian người đó thích tôi, tôi từ chối, cũng không liên lạc lại vì bận việc học hành.

Trong khoảng thời gian gần đây tôi gặp chuyện buồn, người yêu đi xa, chúng tôi phải chia tay nhau mãi mãi. Tôi rất chán nản và thất vọng, lại vào Yahoo, thấy người đó vẫn nói nhớ tôi. Trong lúc buồn chán tôi đã chia sẻ cho anh chuyện của mình và người yêu, anh an ủi tôi.

Những ngày tiếp theo anh xin số điện thoại, mong muốn có thể nói chuyện như những người bạn, tôi đồng ý. Nhắn tin qua lại nhưng tôi không hề có tình cảm gì, chỉ coi như một người bạn. Sau một thời gian anh hẹn gặp, ban đầu tôi không muốn vì thực sự không có ý định tiến xa, cùng lúc đó tôi biết sự thật người yêu không hề ra đi mà chỉ nói dối vì đã yêu một người khác. Quá buồn phiền và thất vọng, tôi quyết định gặp anh bạn kia để cho thoải mái về tâm lý.

Buổi đầu tiên và thứ 2 chúng tôi chỉ gặp nhau trong công viên, nói chuyện lịch sự. Tôi cũng nghe anh kể về gia đình, cảm thấy anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Anh cũng có một quá khứ không được tươi đẹp nhưng tôi chấp nhận và mong muốn có thể giúp anh có niềm tin vào cuộc sống.

Qua nói chuyện tôi biết anh có nhiều tính xấu như nghiện thuốc lá, khi uống rượu vào không thể kiểm soát được mình, thêm nữa, thấy anh cũng yếu đuối và hết lòng với bạn bè.

bi-ke-dien-tinh-cuong-doat-doi-con-gai

Ảnh minh họa

Có một lần anh rủ tôi đi uống rượu cùng bạn, đó là lần đầu tiên tôi sợ hãi khi chứng kiến cơn say của anh. Anh không thể kiểm soát mình, liên tục nói yêu tôi và còn quỳ xuống để cầu xin tình yêu nữa. Tôi đưa anh vào nhà nghỉ, đợi lúc anh ngủ rồi bỏ về, để lại 250.000 đồng tiền phòng. Sau lần đó anh nói rất yêu tôi, tôi nói nếu anh hứa bỏ được rượu và thuốc lá, tu chí làm ăn, tôi sẽ cố gắng mở lòng.

Anh đồng ý, hứa sẽ nghe lời. Tôi cố gắng quan tâm và lắng nghe anh nhiều hơn. Được vài ba ngày anh cũng làm việc rất chăm chỉ và vui vẻ, rồi mọi chuyện lại xảy ra. Một người bạn cũ rủ anh đi nhậu, sau buổi nhậu, anh nói dối tôi ra gặp để trả tiền. Nhìn thấy anh say lè nhè, lại còn nói dối, tôi rất tức giận, mắng anh và đòi chia tay.

Lúc này anh như một người khác, đập các quán bên đường, ném đồ vào người đi đường và chửi tục. Tôi rất sợ hãi, liền kéo anh đến một vỉa hè vắng người, ngồi ở đó cho anh đỡ say, tôi hỏi địa chỉ nhà để gọi xe đưa anh về nhưng anh không chịu. Anh cầu xin, khóc lóc, bảo tôi đừng chia tay và nếu chia tay anh sẽ tự vẫn, anh còn đi ra giữa đường như muốn chết vậy.

Sau đó kinh khủng hơn, anh kéo tôi đến một nhà nghỉ, lôi tôi lên phòng, trên đó có một mảnh kính bị vỡ, anh liền đập ra và bảo sẽ cùng chết. Tôi xin anh để về nhưng không được, anh bắt tôi phải ở qua đêm nhưng tôi không đồng ý. Tôi nói rõ ràng với anh về mọi chuyện, còn nói dối yêu anh ta chỉ vì tiền nhưng anh vẫn không hề thay đổi, từ khóc lóc cầu xin đến dọa nạt.

Anh bảo nếu không yêu được tôi sẽ giết tôi rồi tự sát. Tôi lấy tay giằng mảnh thủy tinh nên bị đứt tay, sau đó cầu xin anh hãy tha cho tôi. Lúc đó anh như một con người khác vậy, rồi anh bắt đầu đòi “quan hệ”, dùng sức mạnh để trấn áp tôi. Tôi bảo nếu như tôi đồng ý thì từ nay sẽ chia tay và hãy cho tôi về nhà, anh đồng ý.

Tôi bị cưỡng hiếp trong sự ê chề, nhục nhã, rồi bỏ đi trong sự đau đớn, mấy hôm nay anh liên tục gọi điện nhắn tin nhưng tôi không nghe máy. Tôi rất sợ bị trả thù, giờ nên phải làm sao đây. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Tìm kiếm nâng cao: