Bạn trai đòi lì xì bằng trinh tiết, cô gái gật đầu đồng ý nhưng sau một tiếng hùng hục…

7:06 chiều 3 Tháng Một, 2017

Hông hiểu sao Phan lấy đâu ra cái ý nghĩ chỉ không còn trinh tiết thì Lan mới không đồng ý lên giường với Phan. Chính vì vậy, Phan muốn nhân cơ hội này kiểm tra Lan luôn. Phan không muốn cưới về một cô vợ không còn trinh đâu, mất mặt lắm.

– Yêu nhau đã cả năm nay rồi mà em cứ giữ nó khư khư mãi thế, phải cho anh chứ. Em không thấy người ta yêu nhau có khi 1 tháng đã trao nhau rồi mà còn chưa đính ước gì. Đằng này anh đã đưa em về ra mắt, em còn sợ gì nữa chứ. Tóm lại, Tết dương này, em phải lì xì “nó” cho anh đấy nếu không thì chúng mình chia tay!

Phan hùng hổ thốt ra những lời đó với Lan, mặt không biến sắc cứ như đã được tập rượt từ trước vậy. Phan coi đó là lời tuyên ngôn vận mệnh cho tình yêu 1 năm tuổi của mình với Lan. Còn Lan, nghe xong lời Phan nói mà cổ họng cứ cứng lại, không thốt ra được câu nào. Từng lời Phan nói thực sự khiến Lan bị sốc, lẽ nào Lan không chịu cho Phan trinh tiết của mình thì Phan sẽ bỏ Lan hay sao? Vậy thì tình yêu kia, suốt một năm qua hóa ra chỉ là giả dối thôi ư? Không thể nào.

Lan không phải là một cô gái ngu ngốc, Lan có đủ thông minh để chọn được cho mình một chàng trai đủ tốt. Lan đã biết trước về Phan trước khi nhận lời yêu Phan. Phan là chàng trai nhiệt thành, luôn sống hết mình và không hề có tính lăng nhăng. Tuy nhiên, Phan lại có nhược điểm nóng vội, muốn thứ gì là phải có bằng được thứ ấy, nhất là khi đã bị kích động.

Có lẽ, chuyện Phan đột ngột đưa ra tuyên bố kia chắc cũng do bị tác động một phần bởi yếu tố bên ngoài. Nhìn mấy anh bạn thân khoe tới khoe lui chiến tích với người yêu mình mà Phan cứ ngẩn tò te. Đúng, từ lúc yêu Lan đến giờ, Phan luôn giữ đúng chừng mực thì làm sao biết được những chuyện kia mà bàn, mà khoe. Chắc bị bạn bè chê kém cỏi nên anh chàng mới hùng hổ như vậy.

5-nam-sau-moi-biet-ly-do-anh-phu-tinh-1

Còn Lan, nghe xong lời Phan nói mà cổ họng cứ cứng lại, không thốt ra được câu nào. (Ảnh minh họa)

Thật ra Lan yêu Phan thật lòng và cũng mong sớm có một đám cưới. Chỉ là Lan thấy Phan vẫn còn hơi ham vui nên lấn cấn. Nếu Phan đã muốn có được sự trong trắng của Lan thì Lan sẽ cho. Nhưng… Lan cười mỉm với ý nghĩ trong đầu mình. Lan sẽ không để Phan có được Lan dễ dàng như thế đâu. Thứ gì dễ dàng có được, người ta cũng thường không biết trân trọng. Và Lan, không cho phép Phan không trân trọng mình. Phan sẽ phải trân trọng Lan, yêu thương Lan trọn cuộc đời này.

Còn về phía Phan, một phần đúng như những gì Lan đã đoán. Nhưng phần khác là vì Phan không tin Lan vẫn còn trinh tiết. Không hiểu sao Phan lấy đâu ra cái ý nghĩ chỉ không còn trinh tiết thì Lan mới không đồng ý lên giường với Phan. Chính vì vậy, Phan muốn nhân cơ hội này kiểm tra Lan luôn. Phan không muốn cưới về một cô vợ không còn trinh đâu, mất mặt lắm. Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ bốc đồng trong một khoảnh khắc nào đó của Phan thôi. Còn tùy vào từng trường hợp cụ thể nữa như của Lan chẳng hạn. Lỡ như Lan không còn là con gái, Phan sẽ khó xử lắm vì Phan, thực sự yêu Lan. Chính vì quá yêu nên Phan mới muốn có được Lan.

Tiếng pháo giao thừa chào đón năm mới vừa sang, Phan đã ôm chặt lấy Lan, hôn thắm thiết. Lan cũng không hề cưỡng lại. Ngầm hiểu là Lan đồng ý, Phan thừa thắng xông lên thì…

Đã hùng hục cả tiếng đồng hồ rồi mà Phan vẫn không sao “tiến vào” được nơi bí mật của Lan. Phan cũng không hiểu vì sao nó lại khó khăn đến như vậy nữa. Lan không phải là người con gái đầu tiên của Phan, những cô người yêu trước, Phan đều dễ dàng làm “chuyện đó” và họ đều không còn trong trắng. Và tất nhiên, chuyện yêu đó cũng tan vỡ thì giờ này Lan mới nằm đây với Phan được chứ.

Nghĩ ngay là Lan vẫn còn là con gái, vì Phan nghe chỉ còn là con gái thì “chuyện đó” mới khó khăn như vậy. Lan lại còn nằm im không nhúc nhích, nét mặt thì nhăn nhó như đau đớn lắm. Có lẽ Phan đã sai khi ra cách này để kiểm tra Lan. Sợ làm Lan tổn thương. Phan vã mồ hôi hột, nhìn Lan ngập ngừng:

– Em ơi, anh sai rồi, ra Tết mình cưới luôn nhé!

Dứt lời, Phan nằm xuống cạnh Lan, ôm chặt lấy Lan, xoa xoa lưng an ủi. Còn Lan, Lan đang mỉm cười trong ý nghĩ. Lan cũng chỉ đang thử Phan thôi. Nếu là người khác chắc đã hùng hục tiếp tục rồi. Nhưng Phan, thấy Lan như vậy, liền dừng ngay lại vì không muốn làm Lan tổn thương. Người con trai như Phan, đáng để gửi gắm cuộc đời lắm. Một năm mới bình an, hạnh phúc đang đón đợi cả hai rồi.

Tìm kiếm nâng cao: