“Bạn gái mày tao kiểm tra “máy móc” rồi, mặt xinh người ngon nhưng “cái ấy” bé quá!”

8:58 sáng 30 Tháng Mười Hai, 2016

Bạn gái mày hôm nọ tao thử kiểm tra “máy móc” rồi. Mặt xinh, body nóng bỏng nhưng “cái ấy” thì bé vừa thâm đen quá!”.

Từ ngày được Linh nhận lời làm bạn gái tôi hạnh phúc lắm. Theo đuổi em cả năm trời Linh mới đổ, đúng là muốn cưa được gái xinh không dễ dàng gì cả. Có người yêu tôi đi đâu cũng đưa Linh đi cùng cốt là khoe với lũ bạn và để chứng minh cho chúng nó biết tôi là trai thẳng chứ không phải cong như chúng nó nghĩ. Thấy tôi có cô người yêu xinh, nóng bỏng hơn cả hot girl thằng nào cũng gato ra mặt và chép miệng bảo: “Nhìn thằng Hùng còi (tên tôi) bóng thế mà có người xinh dã man.

Yêu nhau tôi cưng nựng, chiều chuộng Linh như đúng rồi. Hễ em muốn gì là tôi phải cố gắng đắp ứng nhu cầu của em bằng được. Tôi không muốn Linh giận, khóc lóc gì cả bởi gương mặt Linh xinh lắm, những giọt nước mắt không nên rơi dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cả. Và điều quan trọng hơn tôi muốn Linh cảm thấy an toàn, không bao giờ hối hận khi yêu tôi.

Thế rồi 1 hôm đứa bạn thân tôi lấy chồng, tất nhiên là tôi sẽ đưa cả Linh đi cùng để khoe với bọn bạn. Hôm nay đi tiệc cưới Linh diện bộ đồ bó sát khoe hết đường cong nóng bỏng của mình ra khiến em đẹp và quyến rũ vô cùng. Hãnh diện vì có bạn gái siêu xinh như thế, thay vì đi xe máy tôi thuê hẳn xe ô tô để đưa em đến đó ăn tiệc cho sang chảnh.

tinh-day-phat-hien-nguoi-nam-ben-canh-la-anh-re-

Linh đẹp quyến rũ thế thằng nào chẳng thích (ảnh minh họa)

Vừa vào dự tiệc cưới, tất cả ánh mắt đổ dồn hết vào bạn gái tôi. Mấy gã trai trẻ cứ nhìn Linh chằm chằm rồi nuốt nước bọt suýt xoa. Cũng đúng thôi, Linh đẹp quyến rũ thế thằng nào chẳng thích. Cứ kè kè bạn gái 24/24 vì sợ thằng nào tán tỉnh em, cứ gã nào đến chúc rượu tôi lại lườm cho 1 cái rồi hôn má Linh như khẳng định chủ quyền rằng Linh là của tôi khiến bao kẻ khó chịu ra mặt.

Thế rồi lúc Linh đi vệ sinh, thằng Hải (bạn tôi) liền đi ra vỗ vai cười nhếch mép bảo.

– Bạn gái mày hôm nọ tao thử kiểm tra “máy móc” rồi. Mặt xinh, body nóng bỏng nhưng ngực thì bé quá không nở nang và bự như cách mà cô ấy vẫn khoe ra đâu. Tao hỏi thật nhé, mày mang tiếng là người yêu em ấy đã “thử” chưa?

– Mày nói cái gì vậy? Tại sao mày lại “ấy” người yêu tao chứ?

– Mày nghĩ cô ấy yêu mỗi mình mày thôi à? Để tao tiết lộ cho mày bí mật này nhé. Em Linh của mày thực chất là gái làng chơi thôi, tối nào em ấy chẳng đứng ở đường X. Không tin tối tầm 11h mày ra đấy thì sẽ thấy. Tao chỉ mất có 200 ngàn mà đã được ngủ với em Linh của mày rồi, không biết mày đã đầu tư bao nhiêu tiền mà em ấy vẫn chưa cho “xơ múi” gì?

– Gì cơ? Bạn gái tao là gái làng chơi ư? Mày đừng có sỉ nhục, vu oan cho cô ấy. Linh là lễ tân trong khách sạn 5 sao đấy.

– Haha. Lễ tân trong khách sạn hay là gái đ* trong đấy.

– Thằng ch* này.

Tức giận vì nó dám nói Linh như thế, tôi đấm Hải 1 cái rồi cảnh cáo nó nhưng cái câu nói “bạn gái mày làm đ*” cứ văng văng bên tai ám ảnh tôi suốt ngày lẫn đêm. Im lặng về cuộc nói chuyện của tôi và thằng Hải, tôi cứ lặng lẽ quan sát Linh thế nào và sau 2 ngay suy nghĩ tối ấy tôi quyết định đến đoạn đường X như lời thằng Hải nói.

Trời ơi, Linh – người yêu tôi đang đứng vẫy khách thế kia sao? Công việc lễ tân ở khách sạn 5 sao của em là thế này ư? Bảo sao thằng Hải lại biết rõ về Linh và cười khẩy tôi như thế. Đúng, bất cứ thằng đàn ông nào chỉ cần bỏ 200 ngàn ra là có thể ngủ với Linh, còn tôi thì đã bị em dắt mũi và lừa 1 cách trắng trợn như thế này đấy.

Không chấp nhận được chuyện này, tôi quay về lặng lẽ nhắn tin chia tay Linh. Tôi không thể chấp nhận 1 cô bạn gái làm nghề mua vui cho thiên hạ và càng không thể lấy gái đ* về làm vợ được. Thấy tôi đột ngột chia tay Linh sốc lắm, em hỏi lý do nhưng tôi nói dối là hết yêu em rồi và sắp lấy người khác. Tôi không muốn nói thật vì sợ Linh tổn thương.

Thế là chấm hết 1 cuộc tình mới chớm nở được 2 tháng. Cứ tưởng trúng được mánh lớn, ai dè là hàng lởm bao nhiêu người dùng rồi. Biết tìm đâu 1 người con gái ngoan hiền, thật thà để yêu và cưới bây giờ.

Tìm kiếm nâng cao: