Bạn gái cứ thỉnh thoảng lại đột ngột biến mất rồi lại xuất hiện rạng rỡ hơn trước

7:21 chiều 17 Tháng Một, 2017

Chỉ có điều, suốt 2 năm yêu nhau, những chuyện thế này chưa từng xảy ra. Và điều bất ngờ là lần nào khi trở về, em cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Chúng tôi gặp và yêu nhau từ những năm cuối thời sinh viên. Em xinh xắn, thông minh, khéo léo và năng động – mẫu người con gái hiện đại và có tương lai sẽ thành công trong sự nghiệp.
Ai cũng nói tôi may mắn khi có được trái tim của em, bởi giữa bao chàng trai theo đuổi, ngoài chiều cao ấn tượng và tấm bằng Đại học loại giỏi thì tôi chẳng có gì, gia đình điều kiện bình thường, không giàu có, dư dả như những thiếu gia khác. Tôi yêu và luôn tin vào tình yêu chân thành của em, cho đến một ngày.
tâm sự, bạn gái tôi, bạn gái cặp kè đại gia, bạn gái sống vụ lợi

sieu-muu-tao-co-di-voi-bo-cua-chong-
(Ảnh minh họa)

Em nói chuyển công ty nên phải chuyển chỗ trọ về xa chỗ ở của tôi hơn. Trước đó, chúng tôi ở khá gần nhau, và tôi vẫn thường xuyên đưa đón em đi làm hoặc đưa em đi ăn mỗi chiều về.
Thôi thì vì công việc mà. Tôi giúp em chuyển đồ và dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, thời gian sau đó, có những ngày cuối tuần, tôi định bất ngờ đến đưa em đi chơi thì đều được biết em đã đi rồi. Gọi điện thoại cho em, có lần thì thuê bao không liên lạc được, lần thì em nói là bận đi chơi nhà bạn, đi ngoại khóa với lớp…
Chỉ có điều, suốt 2 năm yêu nhau, những chuyện thế này chưa từng xảy ra. Và điều bất ngờ là lần nào khi trở về, em cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Trong lòng tôi cũng thấy rất băn khoăn về chuyện này, nhưng có hỏi thì em lại lảng sang việc khác, thậm chí còn trách móc tôi không tin tưởng ở em…
Cho đến một ngày, như thường lệ, tôi vẫn đến chỗ trọ của em. Cửa phòng lại khóa im ỉm. Đang quay ra thì tôi gặp bác chủ nhà. Cô ấy không ở cùng dãy trọ mà chỉ đầu tháng hoặc cuối tháng mới đến đây thôi. Còn ở đây đã có bảo vệ trông nom xe cộ và quán xuyến mọi thứ.
Thấy tôi, cô bỗng vỗ vai rồi bảo: “Ơ, sao cháu lại tới đây? Cô tưởng hai đứa chia tay rồi hay sao mà dạo này mấy lần cô bắt gặp cái Hoa (tên bạn gái tôi) cuối tuần lại có ông nào già già đỗ ô tô trước ngõ tới đón thế? Chắc nó ngồi trong xe nên không nhìn thấy cô. Nhưng mọi người đầu ngõ đồn ầm lên là nó cặp với ông đại gia nào đó hơn đến cả vài chục tuổi ấy.”
Tôi sững người. Cô thấy vậy liền bảo tôi: “Thôi cháu ạ, người con gái chỉ chạy theo vật chất như thế, sớm muộn gì cũng không thể gắn bó với mình đâu”.

Tôi liền hẹn gặp cô em họ thân thiết của Hoa. Sau một lúc im lặng thì em ấy cũng thừa nhận biết chuyện bạn gái tôi cặp kè với vị đại gia lắm tiền kia, từng khuyên can cô ấy chấm dứt mối quan hệ đó đi nhưng Hoa nói chỉ cặp kè với ông kia để lấy tiền tiêu xài, mua sắm, còn tôi mới là người cô ấy yêu.
Tôi như ù tai khi nghe lời kể của em ấy. Lẽ nào, cuộc sống hiện tại của cô ấy thiếu thốn đến nỗi cô ấy phải cặp kè đại gia lấy tiền ăn tiêu. Vậy ra, những món quà đắt tiền gần đây cô ấy mua tặng tôi, không phải là tiền làm thêm của cô ấy mà là từ túi người đàn ông kia sao? Và đó cũng là lý do mà thi thoảng em lại biến mất rồi lại xuất hiện trong dung mạo rạng rỡ, xinh tươi hơn?
Tôi phải làm sao đây khi vẫn còn rất yêu cô ấy, nhưng lại không thể chấp nhận thứ tình yêu chung chạ này được?

Tìm kiếm nâng cao: