Xây xẩm mặt mày khi trút bỏ quần áo của cô vợ niềng răng xinh đẹp

9:15 sáng 25 Tháng Một, 2016

Tôi đã có đêm đầu tiên không như ý với cô vợ niềng răng. Bên trong nhăn nhúm, bốc mùi của cô vợ niềng răng khiến tôi ngán ngẩm.

Không điển trai, con nhà bình thường và công việc bấp bênh nên tôi lấy vợ khá muộn. Vợ tôi làm kế toán cho một công ty tư nhân nhỏ. Cô ấy không xinh đẹp nhưng lại là người có tính cách hiền dịu. Hai chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô ấy là hàm răng “mái hiên”. Tôi có trêu thì cô ấy xấu hổ và nói lảng sang chuyện khác. Nhưng chính vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn của cô ấy đã chinh phục tôi.
Chỉ sau một thời gian ngắn yêu nhau, tôi tá hỏa khi biết người yêu niềng răng. Chắc là do câu nói vu vơ lần đầu gặp mặt của tôi đã khiến cô ấy nghĩ đến chuyện cải thiện ngoại hình. Thấy vậy, mặt tôi tiu nghỉu vì thất vọng. Kể từ đấy, mỗi khi hẹn hò chúng tôi chỉ nắm tay, khi cảm xúc dâng trào thì cũng chỉ dám thơm má là cùng. Dù rất muốn nhưng tôi cũng ngại đụng vào hàm răng kim loại của cô ấy. Tôi cũng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để có thể tiếp tục yêu thương cô ấy. Nhưng rồi, tôi và cô ấy cũng nắm tay nhau đi được một đoạn đường dài.

xay-xam-mat-may-khi-trut-bo-quan-ao-cua-co-vo-nieng-rang-xinh-dep

Trong khi yêu, cô ấy nhất quyết không cho tôi “vượt quá giới hạn”. Bởi người yêu tôi muốn để dành trinh tiết cho người xứng đáng trong đêm tân hôn. Trước sự phản ứng gay gắt của người yêu, tôi cũng đành buông xuôi.
Yêu nhau được hơn một năm thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Một phần vì hai đứa cũng đã gần 30 tuổi. Nếu để cố năm sau thì không được tuổi. Nghe thấy bố mẹ phán phải làm đám cưới mà tôi với người yêu “ngẩn tò te”. Người yêu tôi không đồng ý vì sợ đeo niềng răng chụp ảnh cưới sẽ không đẹp. Nhưng do không thể thuyết phục được bố mẹ nên tôi đành động viên người yêu: “Thôi em ạ. Xấu đẹp gì cũng là vợ anh. Chụp ảnh chúng mình photoshop sẽ đẹp hết mà. Mình cưới nhau đi để ông bà có cháu bế”. Sau một thời gian nài nỉ, cô ấy cũng đồng ý làm vợ tôi.
Đám cưới kết thúc, tôi đã vô cùng háo hức khi sắp được gần gũi vợ. Nhưng khi thu dọn xong, lúc lên phòng tôi đã thấy vợ lăn ra ngủ. Dù lay gọi thế nào, vợ tôi cũng không tỉnh dậy. Bởi vậy, tôi đành ngậm ngùi ôm vợ ngủ.

xay-xam-mat-may-khi-trut-bo-quan-ao-cua-co-vo-nieng-rang-xinh-dep1

Ngày hôm sau, sau khi đếm phong bì xong tôi nháy vợ lên phòng ngủ. Khi thấy vợ vào phòng, tôi bế thốc vợ lên giường. Không có lý do gì để từ chối tôi nữa, cô ấy nằm im chờ đợi. Thay vì hôn vào môi tôi chọn những điểm nhạy cảm của vợ để kích thích. Tôi muốn mang lại cho cô vợ niềng răng một đêm đáng nhớ. Nhưng khi trút hết quần áo bên ngoài của vợ xuống, tôi đã không thể tin được vào mắt mình. Không ngờ, vợ mình lại xuề xòa đến mức mặc bộ nội y nhàu nhĩ, đã cũ trong đêm quan trọng này. Không những vậy, tôi còn phát hiện ra mình bị lừa trắng trợn. Ngày yêu, cô ấy hay mặc những bộ quần áo rộng thùng thình hoặc “kín cổng cao tường”. Tôi thầm nghĩ người yêu ngoan hiền nên mới không khoe da thịt. Nhưng cũng bởi vậy, cô ấy đã giấu được nhược điểm cơ thể. Sau lớp nội y là vòng một “phẳng như sân bay”, bụng thì ngấn mỡ còn chỗ nhạy cảm bốc lên mùi khó chịu. Thấy vậy, mọi cảm giác hưng phấn của tôi chìm hẳn xuống. Tôi đành nói dối vợ là tự nhiên bị đau bụng để khỏi phải đụng vào người cô ấy nữa.
Đã 3 ngày trôi qua, tôi vẫn chưa thể gần gũi vợ. Cứ nghĩ đến “bên trong” của vợ mà tôi lại toát mồ hôi. Nói thẳng với vợ thì ngại. Còn không, tôi lại không thể “yêu” vợ được. Ai đã trải qua tình huống tương tự hoặc biết cách để nhắc khéo cô ấy hãy cho tôi lời khuyên?

Tìm kiếm nâng cao: