Vợ thú nhận làm “chuyện ấy” từ năm 15 tuổi, nhưng tôi vẫn cưới rồi đêm động phòng được phen hết hồn

9:09 sáng 10 Tháng Mười Một, 2016

“Em, đêm nay chúng mình tới bến luôn chứ? Yêu nhau mấy năm rồi, em cũng bảo em làm “chuyện ấy” từ năm 15 tuổi mà anh chưa bao giờ được thấy cả”.

Yêu Na từ thời còn theo em đến giảng đường nhưng vì Na xinh đẹp lại có nhiều vệ tinh nên mãi đến khi Na thất tình, tôi mới được làm hoàng tử của em. Ngày tôi nhận được lời yêu từ em, em thú nhận với tôi rằng em đã làm “chuyện ấy” từ năm 15 tuổi vì tò mò. Nếu tôi chấp nhận được chuyện đó thì cưới, còn không thì thôi, giải tán cho nhanh để khỏi rắc rối nếu sau này tôi có phát hiện ra chuyện đó. Tôi bảo chuyện đó không thành vấn đề và tôi yêu Na thật lòng.

Yêu nhau được 2 năm thì tôi muốn cưới Na về làm vợ. Em hỏi tôi:

– Thế anh có chắc không? Anh chắc chắn muốn lấy người mất trinh từ năm 15 tuổi về làm vợ chứ?

– Anh chắc, em cứ hỏi những câu vớ vẩn thôi à.

vo-thu-nhan-lam-chuyen-ay-tu-nam-15-tuoi

(Ảnh minh họa)

Thế là đám cưới của tôi và Na diễn ra nhanh chóng. Bố mẹ tôi cho hai vợ chồng một căn hộ chung cư khá đẹp để hai vợ chồng sống cho tiện. Đêm tân hôn của chúng tôi vì thế khá tự do vì chúng tôi không sống chung với bố mẹ. Đêm hôm đó, trước khi vào động phòng, tôi nháy mắt bảo vợ:

– Em, đêm nay chúng mình tới bến luôn chứ? Yêu nhau mấy năm rồi, em cũng bảo em làm “chuyện ấy” từ năm 15 tuổi mà anh chưa bao giờ được thấy cả.

– Làm tới thì làm tới, sợ gì mà không làm. Hôm nay em sẽ giải phóng bản thân cho anh xem.

– Chà, mạnh miệng ghê nha. Ừ, anh chờ xem em giải phóng thế nào. Trước giờ toàn nghe chứ chưa được mục sở thị lần nào cả.

Tôi cứ nghĩ rằng Na chỉ mạnh miệng thế thôi, ai ngờ sau 30 phút hì hục trong nhà tắm, vợ tôi bước ra với một bộ đồ lót khiêu khích, trên tóc cài một cái bờm, môi tô son đỏ chót. Trên tay nàng cầm một cành hoa hồng. Na vừa đi vừa cắn bông hoa hồng ngang miệng rồi túm lấy ngực áo tôi, ánh mắt rất khiêu khích:

– Anh có say mê em không?

– Có chứ – tôi lúng túng trả lời. Tôi không ngờ tình thế lại xảy ra như thế này.

Vợ tôi uốn éo trước gương như đi catwalk. Công nhận cô ấy có một thân hình đẹp. Trước đây tôi chưa bao giờ được chiêm ngưỡng thân hình của vợ mình dù Na nói rằng cô ấy đã làm “chuyện ấy” từ năm 15 tuổi. Tôi bảo vợ:

– Thôi nhanh nào. Đã 1h sáng rồi đấy, em không cho anh động phòng à?

– Có chứ, nhưng em đọc rồi. Phải có màn dạo đầu nóng bỏng. Em đã xem hết cả đống tài liệu và họ nói rằng phải nóng bỏng, anh biết không? Em thế này đã nóng bỏng đủ chưa?

– Quá đủ rồi, anh sắp tan thành nước rồi đây. Lại đây với anh nào.

Vợ tôi vẫn đi loanh quanh phòng, không chịu lên giường. Cô ấy đi đôi giày cao 12 phân, tôi nhìn mà choáng, tôi hét lên:

– Anh không đủ kiên nhẫn nữa đâu đấy. Đừng để anh lao xuống tóm em.

Vợ tôi cuống quýt đi lại phía giường, chả hiểu đi đứng kiểu gì mà trẹo cả chân, ngã bịch xuống đất, đầu đập vào cạnh giường, máu chảy be bét. Tôi sợ quá nhảy xuống ôm lấy vợ. Vợ tôi bất tỉnh nhân sự ngay tức khắc. Tôi cuống cuồng khoác cái áo choàng cho cô ấy rồi bế vợ đi cấp cứu. Thế là đêm động phòng của tôi chấm dứt.

Vợ tôi tỉnh lại, nhìn thấy tôi cô ấy òa khóc nức nở. Tôi thấy vậy ôm lấy vợ dỗ dành:

– Sao thế vợ, anh đây mà, không sao đâu. Khỏe nhanh về còn “giải phóng bản thân” cho anh xem, anh chưa được xem gì cả thì phải bế em đi viện rồi.

Vợ tôi lại lấy chăn che mặt. Lúc này tôi mới lờ mờ nhận ra rằng cô ấy đang làm thế để trì hoãn chuyện tân hôn thì phải.

Đúng như dự đoán của tôi. Mấy hôm sau khi Na đã ổn, tôi kiên quyết đòi tân hôn và giây phút thấy tấm ga giường vấy đỏ, tôi đã hiểu ra tất cả. Tôi ôm vợ vào lòng rồi cười:

– Ghét em ghê, cứ nói dối anh làm gì.

– Em… tại em muốn thử lòng anh.

– Em biết anh yêu em mà, đừng có thử như vậy chứ.

Nói rồi tôi ôm Na vào lòng. Suốt cả đêm hôm đó tôi cứ cười mãi. Tôi nghĩ chắc mình phải bảo vợ đừng “giải phóng bản thân” thêm lần nào chứ như thế thì chắc tôi đau tim chết mất.

Tìm kiếm nâng cao: