Vợ gọi điện cho người yêu cũ nhờ tư vấn mua đồ lót

7:55 chiều 13 Tháng Năm, 2016

Tôi đang rất điên đầu và lo lắng khi bất thình lình nghe được cuộc đối thoại giữa vợ và bạn trai cũ. Không chỉ là cuộc gọi hỏi thăm bình thường. Cô ấy đã hỏi anh ta nên mua đồ lót màu gì…

Chúng tôi hiện vẫn là cặp vợ chồng son, chưa vướng bận con cái. Ngày mới biết nhau, tôi cứ đoán già đoán non, hẳn cô ấy phải là người làm trong ngành thời trang hoặc là phóng viên của tạp chí dành cho phụ nữ. Nhưng không, cô ấy là giáo viên của một trường mầm non.

Vợ tôi năm nay mới 25 tuổi. Rất đẹp. Các nét trên khuôn mặt khá hoàn hảo. Phong cách ăn mặc cũng rất hiện đại, hợp thời trang và đặc biệt cả cách nói chuyện cũng rất cởi mở, phóng khoáng.

vo-goi-dien-cho-nguoi-yeu-cu-nho-tu-van-mua-do-lot

Khi đã là người yêu của nhau, cô ấy luôn tạo cho tôi cảm giác mới mẻ mỗi ngày. Đơn giản nhất, cứ mỗi ngày mỗi sắc. Mà những trang phục này phải 2-3 tuần mới lặp lại. Sau đó, tôi cũng biết thêm, người yêu mình có tất cả 4 tủ quần áo. Mỗi mùa một tủ. Đặc biệt, cô ấy lại rất thích màu tím.

Là một người bận rộn nhưng người yêu tôi chẳng bao giờ ‘quên” thú vui mua sắm. Tôi luôn tháp tùng và sẵn sàng phục dịch cô người yêu xinh đẹp của mình. Nhưng có điều lạ, gần như lần nào trước khi ra đường shopping cô ấy cũng sử dụng di động, gọi cho một ai đó và bắt tôi chờ đợi bên ngoài.

Quen nhau 1 năm thì chúng tôi kết hôn. Về cơ bản cuộc sống vẫn không có sự thay đổi gì lớn. Nhưng hành động quen thuộc gọi cho ai đó trước khi đi mua sắm của vợ vẫn khiến tôi tò mò. Đã vài lần tôi lén nghe, nhưng nội dung cuộc nói chuyện khá mơ hồ. Tôi chỉ biết, nội dung thường liên quan đến màu sắc.

Rồi cách đây ba ngày, tôi lại hãnh diện thực hiện nghĩa vụ người chồng là tháp tùng vợ đi shopping. Lần này tôi quyết tâm tìm hiểu “bí mật” của vợ mình và nghe được cô ấy nói chuyện với ai đó rất tình cảm. Cách xưng hô với nhau rất trìu mến, thân yêu. Không giữ được bình tĩnh và để giải toả những hồ nghi trong lòng, tôi đã giật điện thoại của vợ, tiến hành màn tra hỏi, thậm chí đã đe doạ sẽ ly hôn nếu không được biết sự thật. Và còn gì đau đớn hơn khi nghe chính vợ mình thú nhận, thì ra lâu nay cô ấy vẫn gọi điện cho gã bạn trai cũ. Không chỉ thế, cô ấy đã nhờ anh ta tư vấn chọn màu đồ lót. Cô ấy còn bảo mình chẳng có gì sai, làm như vậy không có gì thái quá…

Thú thật với các bạn, đã mấy ngày trôi qua mà tôi vẫn chưa lý giải nổi hành động của vợ mình. Có lẽ tôi bất lực trước việc làm của cô ấy. Tôi cũng không biết làm sao để giải thoát bản thân khỏi tình trạng này.

Tôi bắt đầu thấy lo lắng và cảm thấy hạnh phúc vợ chồng đang lung lay. Liệu trong hơn một năm qua, tôi có bị chính vợ mình cắm sừng?

Tìm kiếm nâng cao: