Vợ đòi “kế hoạch”, chồng âm thầm ngồi chọc bao cao su hàng đêm nhưng ngày đứa bé chào đời

7:42 chiều 23 Tháng Mười Hai, 2016

Và cuối cùng công sức của anh cũng đã được đền đáp, nhiều tháng miệt mài ngồi chọc bao cao su hàng đêm của Hoàng đã có kết quả: Vợ anh mang bầu.

Trước khi làm đám cưới Dung đã bắt Hoàng phải cam kết: “Anh phải đồng ý là kế hoạch 2 năm nữa mới có con đấy nhé, không là em không cưới ngay đâu. Phải để cho em chơi chút nữa đã, em mới có 20 thôi mà”. Cô bạn gái nhõng nhẽo khiến Hoàng không thể nào không đáp ứng yêu cầu đó. Mất hơn 2 năm tán tỉnh, đạp đổ biết bao vệ tinh anh mới có được nàng thế nên đợi thêm 2 năm nữa cũng không làm khó Hoàng được.

Thế nhưng mỗi ngày nhìn lũ trẻ hàng xóm vui đùa với nhau, tiếng trẻ khóc chí chóe ở nhà bên cạnh lại khiến anh muốn được làm bố ngay lập tức. Anh thủ thỉ với vợ trẻ nhưng Dung nhất định không chịu: “Không được đâu anh, giờ có bầu thì em lại trở thành mẹ sề sớm, chẳng lẽ anh muốn nhìn em tàn tạ sớm như vậy sao. Anh không thương em sao?”.

Một lần nữa Hoàng lại vợ làm cho lung lay nhưng rồi lúc ngồi bên bàn nhậu cùng mấy thằng bạn thấy chúng nó cứ có điện thoại liên tục, thì ra là vợ cho con gọi về. Hoàng lại thèm, cuối cùng anh quyết định nghĩ ra một cách lừa vợ mang bầu. Hai vợ chồng anh dùng biện pháp tránh thai duy nhất đó là bao cao su, thế nên Hoàng đã nghĩ ra cách chọc thủng bao cao su trước khi ân ái với vợ.

uong-bi-ty-2-hiep-toi-ngu-lai-nha-chi-gai-nguoi-yeu-nua-dem-ta-hoa-khi-thay-chi-luon-tay-vao-trong-quan-toi-nan-bop

“Không được đâu anh, giờ có bầu thì em lại trở thành mẹ sề sớm, chẳng lẽ anh muốn nhìn em tàn tạ sớm như vậy sao. Anh không thương em sao?” (Ảnh minh họa)

Người lấy bao là Hoàng nên vợ anh không bao giờ phát hiện ra chuyện này. Thấy chồng đều đặn dùng “áo mưa” là cô yên tâm rồi. Và cuối cùng công sức của anh cũng đã được đền đáp, nhiều tháng miệt mài ngồi chọc bao cao su hàng đêm của Hoàng đã có kết quả: Vợ anh mang bầu. Tuy nhiên khi Dung phát hiện ra mình mang thai thì thai nhi đã ở tháng thứ 3 rồi.

Vì cô nghĩ vợ chồng vẫn dùng phương pháp bảo vệ nghiêm ngặt như thế nên chỉ nghĩ là mình kinh nguyệt không đều chứ không nghĩ là mình có thai. Sau khi ở phòng khám về Dung lo đến phát điên cứ nghĩ chồng sẽ tra hỏi tận cùng vợ nguyên nhân thì gương mặt Hoàng lại hớn hở.

“Vậy là anh sắp được làm bố rồi. Cảm ơn vợ yêu lắm lắm. Giờ em chỉ việc ăn và nghỉ ngơi thôi, mọi việc cứ để anh lo hết”. Đúng như lời Hoàng nói, từ lúc biết tin vợ có bầu Hoàng làm tất cả mọi việc từ A đến Z, Dung không phải động đến bất cứ việc gì. Ai cũng khen số cô đúng là số hưởng nên mới lấy được ông chồng vàng 10 như thế.

Tuy nhiên thời gian mang bầu sức khỏe của Dung lại không tốt. Cô hay mơ thấy ác mộng về ban đêm và giật mình thon thót khiến Hoàng càng thương vợ hơn. Cứ thế Hoàng chăm bẵm vợ suốt thời gian tháng thai nghén cho tới tận ngày Dung lên bàn mổ.

Nhưng rồi ngay khi đứa con mà anh mong mỏi bao nhiêu ngày tháng qua chào đời, Hoàng đã không đứng vững nổi khi nghe bác sĩ thông báo cái tin động trời ấy: “Con anh bị dị tật ở tim, loại dị tật này lúc siêu âm thai rất khó nhận biết được. Không biết thời gian có bầu vợ anh có dùng loại thuốc gì không”.

Hoàng hớt hải tới hỏi vợ, gương mặt Dung tối sầm lại. Lúc này cô không thể nào giấu chồng thêm được nữa. Chính vì không biết mình có thai nên thời gian đó cô vẫn giấu chồng qua lại với người tình cũ và đã uống 3 lần thuốc tránh thai khẩn cấp. Dung đâu có ngờ chồng cô vì muốn có con đã miệt mài chọc thủng bao cao su. Thậm chí trước đó cô còn cứ nghĩ đứa con này là con của tình cũ chứ không phải con của Hoàng cơ.

Nghe vợ nói xong mà Hoàng nghẹn đắng cổ họng. Tại sao anh thật lòng yêu thương mà cô vợ trẻ lại đối xử với anh như vậy. Tại sao con anh lại phải hứng nỗi đau này? Chỉ vì mong mỏi có con mà anh đã làm hại chính đứa con của anh không? Hoàng đấm ngực thùm thụp rồi gào lên đau đớn.

Tìm kiếm nâng cao: