Vợ chụp ảnh sex và phá thai với bồ

5:18 chiều 26 Tháng Bảy, 2015

Tôi tìm hiểu thì biết vợ và người này đã ngoại tình khoảng một năm. Chuyện ghê gớm hơn nữa là họ chụp hình ảnh sex và phá thai.

Tôi và vợ yêu nhau được hai năm, thấy gia đình cũng nề nếp gia giáo nên quyết định gắn bó cuộc đời mình với em để xây dựng một gia đình thật hạnh phúc. Gia đình tôi cũng không nghèo khó gì, sinh thêm một em bé nữa và sắm chiếc xe hơi nữa là đủ chuẩn một vợ, hai con, ba lầu, bốn bánh. Gia đình tôi hạnh phúc với bé trai ba tuổi kháu khỉnh. Tôi luôn dành nhiều thời gian cho vợ con trừ những hôm có tiệc tùng hay bạn bè mới vắng nhà thôi (cũng ít khi lắm, một tuần chắc một hay hai lần). Cuối tuần tôi dành thời gian bên con cái và gia đình, dắt vợ con đi đây đó, thật không may mắn cho tôi khi một hôm phát hiện tin nhắn yêu thương mặn nồng của vợ với một đồng nghiệp của em.

dau-dau-vi-gia-dinh

Tôi tìm hiểu thì biết vợ và người này đã ngoại tình khoảng một năm. Chuyện ghê gớm hơn nữa là họ chụp hình ảnh sex và phá thai. Tôi không đủ bình tĩnh để xử lý mọi việc, tuy không đánh đập vợ nhưng quát tháo khiến ba mẹ biết chuyện. Tôi đã hẹn tình địch ra nói chuyện, không làm gì anh ta cả, chỉ bảo anh ta chấm dứt nếu không đừng trách tôi. Sau buổi nói chuyện hôm ấy tôi lại trách mình sao không đấm vào mặt hắn.

Tôi có nên chặn đường đánh anh ta một trận hay gửi đơn tố cáo lên chỗ anh ta làm? Vợ tôi ngụy biện rằng do thời gian sống chung không còn cảm xúc với tôi, cũng không thấy tôi quan tâm nên làm thế. Nhiều lúc tôi muốn tha thứ cho vợ, có lúc lại không, lòng tôi rất rối bời. Ly hôn nhìn con rất tội nghiệp, ở với cha thì thiếu mẹ, ở với mẹ thì thiếu cha. Tôi đang ly thân với vợ. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Tìm kiếm nâng cao: