Vợ bỗng nổi hứng và cái kết chết cười vì ông chồng

11:50 sáng 9 Tháng Một, 2017

Huy quyết định giả vờ kêu đau ” chỗ ấy”. Vì như vậy thì vợ sẽ không bắt ép được chuyện ” sản xuất” em bé, đợi một thời gian thì chắc chắn vợ sẽ quên luôn cái việc mang thai…

Liên và Huy kết hôn tính đến nay vừa tròn 4 tháng, vì đang là vợ chồng son nên đời sống hôn nhân vô cùng mặn nồng. Như nhiều cặp vợ chồng khác sau khi cưới về đều muốn sinh con để vui cửa vui nhà vậy nhưng vợ chồng Liên thì lại quyết định kế hoạch thêm một thời gian để được bay nhảy….hơn hết đối với Huy là được gần gũi vợ nhiều hơn mà không phải kiêng cữ gì. Vậy nhưng thời gian gần đây vì tiếp xúc với nhiều trẻ con nên đâm ra Liên ham mang bầu vô cùng, thế là dự định hơn 1 năm nữa mới có con thì Liên quyết bàn chồng sinh con trong năm nay.

– Sao em cứ thay đổi liên tục vậy, vợ chồng mình đã thống nhất một thời gian nữa cơ mà.

– Nhưng bây giờ em muốn có con sớm…nhìn người ta bế bồng mà thích vô cùng. Chẳng nhẽ anh không thích có con à.

– Tất nhiên là anh thích…nhưng có con vào rồi vợ chồng mình không còn được thoải mái ” chuyện ấy” nữa đâu. Mà anh thì muốn…

– Em không biết đâu…em đã quyết có bầu năm nay thì anh nhất định phải tuân theo.

doi-doi-sau-ngay-bo-chong

( ảnh minh họa )

Nài nỉ vợ mãi không được nên Huy quyết định phải nghĩ ra kế sách gì đó để đối phó, và rồi nghĩ đến mất cả ăn ngủ thì Huy quyết định giả vờ kêu đau ” chỗ ấy”. Vì như vậy thì vợ sẽ không bắt ép được chuyện ” sản xuất” em bé…đợi một thời gian thì chắc chắn vợ sẽ quên luôn cái việc mang thai. Cứ nghĩ đến cảnh đó nên Huy sung sướng hả hê vô cùng, tối hôm đó khi vừa bước vào phòng thấy vợ trong tư thế chuẩn bị ân ái tạo đứa con đầu lòng thì Huy vói vẻ mặt đau đớn ôm lấy ” của quý” của mình rồi mếu máo.

– Vợ ơi chắc cái chuyện sinh em bé…mình hoãn đã em ạ…Chẳng hiểu sao chỗ ấy của anh lại sưng tấy lên đau lắm.

– Sao anh đau trùng hợp thế chứ…hôm qua nó vẫn bình thường cơ mà…Hay là anh định giở trò trốn tránh hả.

– Anh có điên đâu mà giả vờ…em cũng biết anh ” ham muốn” nhiều như nào cơ mà…Lần này thì anh chịu thua đấy…đêm nay vợ chồng mình ôm nhau ngủ chay thôi nhé.

Thấy chồng vừa nói vừa lúng liếc ánh mắt nên Liên biết thừa đang nói dối…vậy nhưng cô không bung lụa ra ngay lúc đó. Giả vờ làm ngơ rồi tin chồng tuyệt đối, tối hôm đó Liên vẫn ôm chồng ngủ như thường. Nhưng đến nửa đếm khi khi thấy chồng ngủ say ngon lành thì Liên bật dậy nhè nhàng cởi quần chồng ra để khám. Vừa kịp nhìn thấy thì bỗng Huy bật dậy hốt hoảng.

– Em…em đang làm cái gì thế hả? Sao lại tụt quần anh cơ chứ…

– Cái đó em phải hỏi anh mới đúng chứ…anh nói chỗ ấy bị sưng tấy…mà sao em thấy nó vẫn bình thường mà lại còn ” khỏe ” nữa chứ.

– Anh đâu có đùa…nó sưng thật mà…

– Thế để em giúp anh hết sưng tấy nhé….ông chồng mánh khóe của em…

Nói rồi Liên leo lên người chồng ôm hôn ngấu nghiến…vì lần đầu thấy vợ trong tư thế thượng phong nên Huy phấn khích quá quên luôn cả chuyện mình đang nói dối vợ. Và rồi sau gần 1 tiếng hì hục thì Liên nhìn chồng với ánh mắt thỏa mãn.

– ” Của quý” của anh đau gớm nhỉ…đau kiểu gì mà làm mạnh thế cơ chứ..

– Thì tại…nhìn vợ hấp dẫn quá. Cơ mà không dùng ” bảo hộ” hình như thích hơn vợ nhỉ…anh thấy phấn chấn lắm.

– Anh thích đúng không…vậy thì em để em cho anh thích tiếp nhé…làm luôn mấy hiệp thì mới có con trai được chồng ạ.

Thế là đêm hôm đó Liên đè ngửa ông chồng của mình làm tù tì thêm 2 hiệp nữa…đến tận lúc đó thì Huy phải xin thua từ nay không dám nói dối vợ nữa. Và kết quả ngọt ngào mỹ mãn là hiện tai Liên đang mang thai đứa con trai được 5 tháng…mỗi lần nghĩ về đêm hôm đó và vợ chồng cô không nhịn được cười.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa