Vỏ bọc hoàn hảo của gã chồng thành đạt, yêu vợ ‘biết ăn vụng giỏi chùi mép’

7:54 chiều 16 Tháng Năm, 2016

Chị thấy thất vọng hoàn toàn về chồng. Hóa ra, bấy lâu nay anh sống trong cái vỏ bọc của người đàn ông thành đạt, yêu vợ nhưng “biết ăn vụng và giỏi chùi mép”.

Sau 10 năm kết hôn giờ đây chị đang có một gia đình đáng ngưỡng mộ với người chồng thành đạt, giỏi giang và hai con trai. Chồng hơn chị 5 tuổi và là một doanh nhân có tiếng.

Từ ngày sống chung, vợ chồng chị chưa một lần to tiếng, và chị cũng chưa phải phàn nàn gì về cách đối xử của anh cả. Trong lòng chị, anh lúc nào cũng ở vị trí quan trọng và yêu thương nhất.

Vì là một người làm ăn kinh doanh, giao tiếp rộng nên anh có suy nghĩ khá thoáng, ăn nói linh hoạt và rất có duyên. Việc giao lưu bạn bè, đồng nghiệp của anh cũng diễn ra thường xuyên. Tất nhiên cũng có không ít những bóng hồng vây quanh anh, thế nhưng tuyệt nhiên chị chưa phát hiện ra chuyện chồng mình phản bội. Nghe chị kể chuyện, bạn bè đồng nghiệp của chị ai cũng phải thán phục anh.

vo-boc-hoan-hao-cua-ga-chong-thanh-dat-yeu-vo-biet-an-vung-gioi-chui-mep-

Nghe chị kể chuyện, bạn bè đồng nghiệp của chị ai cũng phải thán phục anh. (Ảnh minh họa)

Gần 1 năm lại đây, anh có tuyển một cô thư ký mới, cô ấy 23 tuổi. Cô ấy là em họ của một người bạn thân với anh, chị cũng biết rất rõ về người bạn này của chồng nên hoàn toàn không có chút nghi ngờ gì về chuyện nam nữ có thể xảy ra giữa chồng và thư kí cả. Chính anh bạn đã dẫn cô ấy tới nhờ vả anh chị. Sau đó thỉnh thoảng cô thư ký của anh vẫn tới n hà anh chị chơi, và thực lòng mà nói, chị rất quý vì cô bé khá xinh đẹp, lanh lợi và khéo léo.

Vài lần chị cũng đã từng thử chồng và cô thư ký nhưng cô ấy cư xử rất đúng mực, chồng chị cũng không hề làm điều gì quá đà khiến chị càng thêm vững tin vào chồng.

Thứ 3 vừa rồi chồng chị có chuyến công tác 6 ngày ở tỉnh cách thành phố chừng 400 km. Chồng chị đi công tác là chuyện bình thường nê chị cũng không hề mảy may nghi ngờ gì cả. Trước khi anh đi chị có dò hỏi cô thư ký nhưng cô ấy nói: “Nhà em ở quê có giỗ ông nên em không đi với giám đốc được chị à. Em cũng muốn đi để cọ xát lắm nhưng lần này bận việc gia đình em tiếc quá”.

Những ngày chồng đi vắng, mẹ con chị tự đưa nhau đi chơi, rồi lại trở về nhà nấu nướng dọn dẹp. Chị đang mải nấu nướng các con xem ti vi thì bỗng con lớn gọi mẹ nói rằng bố nó được lên ti vi. Chị chạy lên thì hình đã chuyển sang cảnh khác, với lại cảnh lễ hội đó lại ở một tỉnh khác không phải nơi chồng chị đi công tác nên chị nghĩ con đã nhầm. Nhưng con nói đúng bố mà và yêu cầu mẹ tua lại cho con nhìn bố.

Chiều con chị tua lại, chỉ mấy giây quay cảnh du khách đi lễ nhưng cũng đủ để nhìn rõ mặt chồng chị. Mà anh còn ôm eo một cô gái nữa, trông họ chẳng khác gì một cặp tình nhân. Chị chết lặng khi thấy rõ khuôn mặt cô gái đi cùng chồng, không ai khác đó là cô thư ký riêng. Vậy mà cô ta nói cô ta phải về quê ăn giỗ. Chị vội vàng lưu lại hình ảnh và chuyển ti vi sang kênh khác.

Chị đã thuyết phục được các con, người đó chỉ giống chứ không phải là bố để chúng không hỏi han mẹ nhiều nữa nhưng lòng chị thì đau như cắt. Nửa đêm, chị tin hỏi chồng ngủ chưa, công việc thế nào thì anh vẫn thản nhiên nói, công việc suôn sẻ, rồi còn kể chuyện nọ chuyện kia.

vo-boc-hoan-hao-cua-ga-chong-thanh-dat-yeu-vo-biet-an-vung-gioi-chui-mep-1

Nửa đêm, chị tin hỏi chồng ngủ chưa, công việc thế nào thì anh vẫn thản nhiên nói, công việc suôn sẻ, rồi còn kể chuyện nọ chuyện kia. (Ảnh minh họa)

Chị thấy thất vọng hoàn toàn về chồng. Hóa ra, bấy lâu nay anh sống trong cái vỏ bọc của người đàn ông thành đạt, yêu vợ nhưng “biết ăn vụng và giỏi chùi mép”. Chủ nhật là anh về, chị đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đón chồng. Chị cũng thử gọi điện hỏi cô thư ký của anh lên chưa mời qua nhà ăn cơm nhưng cô ta khéo léo nói vẫn đang ở quê.

Họ diễn kịch giỏi lắm nhưng lần này đã không thể qua mắt được chị. Chị cũng đã có kế hoạch của riêng mình rồi, họ về tới nơi chị sẽ cho họ xem vở kịch bất ngờ của chị. Chị sẽ khiến cho chồng và nhân tình của chồng phải thân bại danh liệt thì mới hả dạ.

Tìm kiếm nâng cao: