Vợ bầu chồng vẫn bắt phục vụ hàng ngày để chứng minh sự chung thủy, đến lúc đẻ ra…

10:59 sáng 24 Tháng Mười Hai, 2016

Thế rồi mặc vợ phản đối, ngày nào Hoàng cũng bắt Hân làm 3 “hiệp” để chứng minh sự chung thủy. Hân sợ lắm, cứ mỗi lần như thế cô phải hết sức nhẹ nhàng rồi cắn răng chịu đựng để tránh ảnh hưởng đến con.

Hoàng là người có máu ghen khủng khiếp. Vợ Hoàng lại là người phụ nữ đẹp nhất khu phố thế nên Hoàng lại càng phải để mắt nhiều đến những kẻ hay tòm tem xung quanh. Phải nói là Hân xinh đẹp khó ai bì kịp với làn da trắng như trứng gà bóc, chân dài, gương mặt thanh tú. Hoàng khi nào cũng nhìn vợ rồi gật gù đắc ý rằng mình đã cưới được một “bảo vật”.
Hân làm cho một công ty truyền thông, lương tháng cũng phải được 8 triệu nhưng vì sợ vợ đi ra ngoài bị nhòm ngó, Hoàng bắt cô nghỉ việc ở nhà. Hoàng bảo với vợ:
– Thôi để anh làm cố thêm mấy tiếng, em cứ ở nhà mà ăn chơi cho sướng. 8 triệu chứ có phải 80 triệu đâu mà ham.
– Nhưng em muốn đi ra ngoài để còn giao lưu học hỏi các thứ anh ạ. Ở nhà suốt ngày thế này em cứ u mê cả người.
– Học học cái gì? Cô chỉ muốn ra ngoài ngó trai thì có. Tôi nuôi được cô, không phải học cái gì cả.
Công nhận Hoàng nói được là làm được. Tiền anh kiếm về được nhiều hơn trước, Hoàng cũng đưa cho vợ hết để Hân hoạch định chi tiêu. Nói chung là về tài chính thì Hân không phải lo gì nhưng về tinh thần thì cô bị chồng liên tục hành hạ.

coi-giup-viec-nhu-chi-ruot-nao-ngo-nuoi-cao-cho-chong
(Ảnh minh họa)

Hân đi đổ rác, Hoàng cũng bấm thời gian. Thấy vợ lâu về, anh chạy ra gọi. Lỡ thấy Hân đứng nói chuyện với hàng xóm thì chạy ra kéo tay về rồi chì chiết:
– Cô không lo về nấu ăn, đứng đây mà tán giai à? Đong đưa gớm thế!
Những lúc như thế Hân xấu hổ với hàng xóm lắm nhưng cũng chẳng biết làm thế nào mà thay đổi tính cách của chồng vì bình thường Hoàng rất tốt, chăm lo cho cô đủ thứ.
Thế rồi cũng đến lúc Hân mang thai. Hoàng nghe tin thì mừng vui khôn xiết, anh mua bao nhiêu đồ bổ về cho vợ tẩm bổ. Việc nhà cũng giành làm hết, không để cho Hân phải đụng tay đụng chân vào. Nghe lời bác sỹ, Hân bảo Hoàng phải kiêng “chuyện ấy” trong 3 tháng đầu, ai ngờ Hoàng hậm hực:

– Kiêng là kiêng thế nào? Bao nhiêu cặp vợ chồng cũng có con, họ cũng có kiêng đâu chứ? Em đừng có mà trốn tránh. Hay là em đang tòm tem thằng nào bên ngoài rồi nên mới chán anh?
– Anh cứ nói vậy nữa rồi, em muốn giữ cho con mình nên mới nói thế thôi. Sao anh cứ phải nghi kỵ?
Hoàng tức lắm, chuyển luôn cách xưng hô:
– Tôi không nghi kỵ sao được khi ngày nào cũng có hàng tá đàn ông cứ chực lao vào cô?
Thế rồi mặc cô vợ bầu phản đối, ngày nào Hoàng cũng bắt Hân làm 3 “hiệp” để chứng minh sự chung thủy. Hân sợ lắm, cứ mỗi lần như thế cô phải hết sức nhẹ nhàng rồi cắn răng chịu đựng để tránh ảnh hưởng đến con, nhưng Hoàng đâu có biết? Anh thấy Hân không được mặn nồng như trước lại nổi cơn cuồng ghen. Cứ mỗi lần “yêu” vợ, anh lại hét lên trong điên loạn:
– Cô bị làm sao thế? Sao cô thay đổi đột ngột thế? Trước đây cô đâu có như vậy?
Thế nên những lần yêu đương đó đối với Hân giống như một màn tra tấn. Mỗi khi xong việc, Hân cứ ôm bụng rồi thì thầm: “Mẹ xin lỗi con”. Hân mấy lần cũng định ly hôn cho xong, nhưng rồi thương con, lại thấy Hoàng cứ xong việc là xin lỗi rồi lại đối xử tốt với cô nên cô cũng cứ nguôi nguôi. Hơn nữa, bác sỹ bảo siêu âm vẫn bình thường.
Thế mà đến tháng thứ 7, Hân đã sinh con. Cô chuyển dạ đột ngột lúc Hoàng không có nhà, khi người nhà cô đến thì Hân đã gục trên sàn. Hân được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh nhân sự. Sau khi kiểm tra hết các thứ, bác sỹ phải cho đứa bé ra. Hoàng nghe tin thì sốc ngất, không hiểu sao vợ lại sinh sớm như thế. Nhớ lại cảnh tối qua mình đè ngửa vợ ra bắt “yêu” 3 “hiệp”, Hoàng mới rùng mình. Có khi nào anh làm mạnh quá nên kích thích cơn đau đẻ của Hân không nhỉ?
Đang miên man suy nghĩ thì bác sỹ bảo:
– Vợ chồng này không biết thương con gì cả, làm chuyện ấy mạnh quá, vợ lại yếu nên kích thích đẻ sớm, em bé không biết có giữ được không nữa…
Hoàng tái mặt, anh ra nhìn đứa con sinh non của mình, nó chỉ to hơn cái nắm tay một chút, mắt nhắm nghiền, da nhăn nheo đang nằm trong lồng kính, không biết có sống được không. Hoàng khóc nghẹn, nhìn qua vợ, anh thấy da Hân xám ngoét, nằm bất động trên giường. Chỉ vì sự ích kỷ của mình mà Hoàng đã đẩy vợ con đến cảnh đau lòng này. Hoàng khóc nhiều lắm, anh chỉ ước giá như mình suy nghĩ thấu đáo hơn và đừng ghen tuông vô lối thì có lẽ, giờ đây anh đã được tận hưởng trọn vẹn của niềm vui được làm cha rồi.

Tìm kiếm nâng cao: