Vết ố trên ga giường và lời thú tội muộn màng của chồng

9:49 sáng 9 Tháng Một, 2016

Con phải cấp cứu, chồng phản bội, bản thân mắc bệnh lậu, cuộc đời chị Lê Mỹ Duyên (30 tuổi, Bắc Ninh) như sụp đổ trước mắt.

vet-o-tren-ga-giuong-va-loi-thu-toi-muon-mang-cua-chong

Chị Duyên khi còn học đại học vốn là hoa khôi của trường. Xinh đẹp, học giỏi lại con nhà có điều kiện nên không ít chàng trai để ý đến chị. Nhiều người theo đuổi nhưng suốt 4 năm đại học chị không nhận lời chàng trai nào.
Cả đến khi ra trường, đi làm mấy năm chị cũng chưa một mảnh tình vắt vai. Nhiều người nói chị nhà giàu cành cao nên mãi vẫn chưa tuyển được “gấu”.
Bước sang tuổi 26, chị Duyên chuyển công ty. Ở công ty mới của chị có anh trưởng phòng rất tốt. Anh hơn chị 4 tuổi, rất chín chắn, điển trai và chưa vợ.
Người ta nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” quả không sai. Hai anh chị làm cùng nhau và nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.
Yêu nhau được 6 tháng thì chị quyết định đưa anh về ra mắt. Thấy anh chàng điển trai, tài giỏi, lại là trưởng phòng, bố mẹ chị Duyên mừng ra mặt.
Sau 1 năm yêu nhau, 2 anh chị quyết định tổ chức đám cưới. Sau đám cưới, chị Duyên có bầu ngay. Bầu những tháng đầu ốm nghén, mệt mỏi không làm việc được nên chị bàn với chồng xin nghỉ ở nhà để dưỡng thai.
Lương tháng của anh cũng khá cao cộng với có khoản tích lũy nho nhỏ sau đám cưới nên anh đồng ý. Thời gian đầu ở nhà, quanh quẩn đi chợ nấu cơm, đọc sách chị cũng chán nhưng cái thai lớn dần trong bụng cũng giúp chị có động lực tiếp tục ở nhà vì con.
Về phần chồng chị Duyên, ban đầu chuyện vợ ở nhà không thành vấn đề nhưng dần dà, thấy vợ cứ quanh quẩn ở nhà nên có phần cổ hủ, quần áo đầu tóc không được chải chuốt thường xuyên.
Trong khi đó, mấy cô gái “fan hâm mộ” của anh thì lúc nào cũng váy ngắn, váy dài, nước hoa thơm nức nên anh đâm chán nản.
Đó là còn chưa kể từ khi chị có bầu, chuyện chăn gối của hai vợ chồng có phần nhạt nhẽo. Chuyện “mèo thấy mỡ” của anh chỉ là vấn đề sớm muộn.
Mang thai được 8 tháng, đi khám định kỳ, chị Duyên được bác sĩ kết luận có dấu hiệu của bệnh lậu.
Chưa hết bàng hoàng khi nghe tin sét đánh chị còn được bác sĩ chẩn đoán nước ối có dấu hiệu nhiễm trùng và phải vào viện chuyên khoa để thăm khám, thậm chí em bé trong bụng còn có thể có diễn biến xấu nếu không xử lý kịp thời.
Về nhà ngồi bình tâm lại, chị Duyên mới ngớ người nhớ ra cách đây 1 tuần, khi ngủ dậy chị có phát hiện vết ố vàng trên ga chỗ chồng chị nằm.
Chồng chị có thói quen hay nude hay ngủ, nghĩ chồng mộng mị nên có để rơi rớt chút nên chị cũng không mảy may nghi ngờ.
Bản thân chị cũng bị rát khi đi tiểu, vùng kín còn bị chảy mủ rất khó chịu. Khi đi khám chị mới tá hỏa bị lậu và bệnh đã ở thể nặng.
Một tuần sau đó, thấy em bé đạp có vẻ ít, chị vội vàng vào viện kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ quyết định cho chị mổ gấp để cứu em bé vì nước ối đã bị nhiễm trùng nặng, nếu không sinh, sẽ nguy hiểm tới tính mạng.
Do sinh thiếu tháng, nước ối lại bị nhiễm trùng nên em bé phải cấp cứu ở khoa sơ sinh của bệnh viện cả tuần mà chưa được về với mẹ.
Tưởng tình trẻ là “rau sạch”, nào ngờ…
Bằng chứng, vật chứng rõ ràng, chồng chị Duyên hết đường chối cãi. Anh thú nhận mình có quan hệ ngoài luồng với một cô bé mới vào làm. Nghĩ cô đồng nghiệp là “rau sạch” nên anh không dùng biện pháp bảo vệ nào.
Gần đây, bản thân anh cũng bị chảy mủ ở vùng kín và mỗi sáng anh phải rất vất vả để “phi tang” những vết ố bám trên ga giường.
Từng lời thú tội muộn màng của chồng như con dao cắt từng miếng thịt, chị Duyên đau đớn, thẫn thờ như người mất hồn khi chồng ham của lạ mà rước bệnh về nhà rồi khiến con cũng bị ảnh hưởng.

Tìm kiếm nâng cao: