Vết cắn yêu trên má chồng khi vào viện thăm vợ mới sinh

9:28 sáng 27 Tháng Năm, 2016

Khi Lâm khom người bế con trong trên tay, Hạnh thoáng nhìn thấy má Lâm có một vết tích màu đỏ. Hạnh là phụ nữ và cô biết rõ vết tích đó chính là vết cắn yêu.

Hơn 7 giờ tối, còn cách thời gian dự kiến sinh nở khoảng 5 ngày, nhưng đột nhiên bụng của Hạnh đau dữ dội, cơn đau lặp lại và kéo dài không dứt, gia đình vội đưa Hạnh vào bệnh viện gấp, bác sĩ sản khoa sau khi kiểm tra thì kết luận: “Sắp sinh rồi, lập tức đưa vào phòng sinh ngay”. Trải qua hơn nửa tiếng, Hạnh cuối cùng cũng lâm bồn, đứa trẻ sinh ra là bé trai, khỏe mạnh và kháu khỉnh. Khi bác sĩ sản khoa gọi tên Lâm – chồng của Hạnh, thì lại không thấy bóng dáng của Lâm đâu. Vì Hạnh mới sinh xong vẫn còn rất đau, cho nên Hạnh không còn hơi sức đâu mà thắc mắc Lâm đang ở phương trời nào, hơn một tiếng sau, Lâm mới lề mề xuất hiện.

Tâm trạng của Hạnh khi đó rất buồn bực, cô tức giận mắng chồng: “Em ở đây đau đớn sinh con cho anh, vào thời khắc quan trọng lại chẳng thấy cái mặt anh đâu, trong lòng anh còn có mẹ con em không?”. Lâm ấp úng trả lời, mới giây trước anh bảo cơ thể không thoải mái, giây sau đã “đổi trắng thay đen” bảo công ty họp đột xuất, vế trước và vế sau quá mâu thuẫn khiến Hạnh nảy sinh hoài nghi.

Khi Lâm khom người bế con trong trên tay, Hạnh thoáng nhìn thấy má Lâm có một vết tích màu đỏ. Hạnh là phụ nữ và cô biết rõ vết tích đó chính là vết cắn yêu. Hạnh muốn làm cho ra nhẽ, cô liền hỏi Lâm: “Vết gì trên mặt anh thế kia? Chuyện gì xảy ra?”. Lâm chợt tỏ vẻ căng thẳng, anh dùng tay chà mạnh vào bên má, hành động này càng khiến Hạnh tin rằng chồng đang làm chuyện lén lút sau lưng cô.

vet-can-yeu-tren-ma-chong-khi-vao-vien-tham-vo-moi-sinh
Ảnh minh họa

Gần tối, bố mẹ Hạnh và mẹ chồng đều đến thăm, Hạnh bèn khuyên Lâm về nhà nghỉ ngơi sớm rồi sáng mai hẵng đến. Sau khi chồng về, cả buổi tối Hạnh đều nhớ lại những biểu hiện bất thường của chồng, tuy vậy Hạnh vẫn cố vớt vát chút niềm tin để an ủi bản thân: “Mình mới sinh con cho anh ấy, anh ấy sẽ không làm chuyện có lỗi với mình”.

Ngày hôm sau phải hơn 9 giờ Lâm mới xuất hiện. Hạnh không hiểu Lâm có chuyện gì mà bận rộn ghê gớm thế? Bởi nhìn Lâm không có dáng vẻ gì là đang lo lắng cho vợ con. Hạnh có hỏi tại sao Lâm đến trễ, đổi lại là thái độ im lặng của anh, thế là Hạnh không thèm tra hỏi nữa.

Hơn 2 tháng sau, khi Hạnh đang ở nhà chăm con, có người gõ cửa bảo là nhân viên giao hàng, Hạnh rất băn khoăn vì cô chẳng đặt mua hàng hóa gì cả, Hạnh vừa ra mở cửa thì thấy một người phụ nữ đứng đợi.

Người phụ nữ ấy không phải là nhân viên giao hàng, cô ta đến là để thị uy với Hạnh. Cô ta tên là Vân, là bạn học của chồng thời đại học, cũng chính là tình đầu của anh. Vân bảo đã mang thai đứa con của Lâm, Hạnh không dám tin và một mực phủ nhận, Vân kiên trì bảo: “Tối ngày cô sinh con, anh Lâm đến muộn đúng không? Sáng ngày hôm sau, anh ấy vẫn đến muộn đúng chứ? Có biết tại sao tôi dám chắc không? Bởi lúc đó anh Lâm và tôi đang ở cạnh nhau”.

Hạnh không muốn tin những lời Vân nói, nhưng nghĩ lại những hành động bất thường của chồng, không muốn tin quả thật rất khó. Đợi chồng về, Hạnh đem mọi chuyện hỏi thẳng chồng, Lâm biết là không thể giấu giếm được nữa nên anh đã thừa nhận.

Hiện giờ, con của Hạnh còn quá nhỏ nên cô không nỡ ly hôn, nhưng nếu tiếp diễn cuộc hôn nhân này, Hạnh cảm thấy cô đúng là sống trong tủi nhục, tình nhân của chồng nhất định sẽ không để cô được sống yên thân.

Hạnh không ngờ Lâm có thể làm ra chuyện không đáng mặt đàn ông như vậy, cô đâu làm ra chuyện gì đáng phải nhận sự tủi nhục mà anh và cô tình nhân bé nhỏ gây ra, Hạnh chỉ hận bản thân khi xưa thật khờ dại vì đã tin Lâm sẽ là người chồng tốt, bởi giờ đây, chính anh là người đã khiến gia đình tan nát.

Tìm kiếm nâng cao: