Về nhà sau chuyến du lịch cùng bồ, chồng đứng hình thấy vợ dựng rạp đám cưới

7:44 chiều 9 Tháng Bảy, 2016

Bước xuống taxi Hoàng tá hỏa thấy nhà mình dựng rạp cưới hỏi lại còn mở nhạc ầm ĩ nữa chứ. Kéo vội vali vào nhà tìm vợ, anh phát hoảng thấy ảnh cưới của vợ và 1 gã nào đó để ở lối ra vào.

8 năm kết hôn với người chồng giàu có và yêu thương vợ con hết mực khiến Thúy hạnh phúc lắm. Giờ cô là mẹ của 2 đứa con rồi nên nhan sắc không còn như thời con gái. Khuôn mặt Thúy đã xuất hiện nếp nhăn, rồi cái bụng chảy ra rạn da do mang thai 2 đứa khiến cô phát hoảng mỗi lần nhìn vào gương. Cũng chính vì cái bụng rạn và thân hình ngày 1 phát tướng Thúy lại cảm thấy tự ti trước chồng.

Chồng cô đẹp lắm, Hải 36 tuổi rồi mà cứ trẻ như trai 26 tuổi không bằng ấy. Nhiều lúc đi bên chồng Thúy ngại vô cùng. Về nhà cô học đủ cách tân trang lại nhan sắc nhưng bất thành. Thế rồi Thúy buông xuông tất cả và nghĩ chồng yêu mình là được rồi, đẹp cho ai ngắm nữa chứ.

Những tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc và được chồng yêu thương chung thủy. Nhưng không, chuyện tồi tệ đã xảy ra khi Thúy bắt gặp chồng mình đưa 1 em xinh tươi nào đó vào nhà nghỉ. Lúc ấy mọi thứ trong Thúy dường như sụp đổ hết, tưởng ông chồng chỉ biết cắm đầu vào làm và biết mỗi vợ con thôi. Ai ngờ ai cũng ham mê gái gú như thế này ư?

ve-nha-sau-chuyen-du-lich-cung-bo-chong-dung-hinh-thay-vo-dung-rap-dam-cuoi

Đã đến lúc bà mẹ bỉm sữa như Thúy nên ra tay dạy cho lão chồng mình 1 bài học (ảnh minh họa)

Đi về nhà sau cú sốc tinh thần cực lớn đó. Thúy phát ốm và nằm liệt giường mấy hôm thì chồng lại vui vẻ về nhà bảo với vợ con anh sẽ đi công tác nước ngoài 1 tuần. Biết thừa là chồng nói dối, Thúy chỉ vâng rồi quay mặt vào tường khóc thầm.

Tối tranh thủ lúc anh đi tắm, cô lẻn mở điện thoại kiểm tra xem thế nào. Và dòng tin nhắn của chồng gửi đến cô bồ kia khiến Thúy chết lặng: “Lần này đi du lịch châu Âu em nhớ phải thưởng anh đó nha”. Vậy đúng là chồng đi du lịch với bồ rồi. Anh đã phản bội mẹ con cô, đã biết học người ta ngoại tình . Vậy thì đã đến lúc bà mẹ bỉm sữa như Thúy nên ra tay dạy cho lão chồng mình 1 bài học.

Thúy sẽ để yên cho mình đi du lịch với bồ suốt 1 tuần, mà không hề ghen tuông ai làm ầm chuyện này lên. Cô ở nhà tính kỹ ngày về và bắt đầu dàn dựng 1 màn kịch để chồng phải khóc thét mới được.

Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ với tình nhân Hoàng (chồng Thúy) kéo vali về nhà. Chiếc taxi vừa dừng ở cổng, bước xuống Hoàng hốt hoảng thấy nhà mình dựng rạp cưới hỏi lại còn mở nhạc ầm ĩ nữa chứ. Kéo vội vali vào nhà tìm vợ, anh phát hoảng thấy ảnh cưới của vợ và 1 gã nào đó để ở lối ra vào làm Hoàng tức điên lên. Chạy khắp nhà tìm vợ không thấy, lát sau bước xuống sân thấy vợ đang mặc váy cưới tay trong tay người được gọi là “chú rể” đi thẳng đến trước mặt Hoàng cười khẩy.

– Anh về rồi đấy à? Anh cũng khéo chọn ngày tôi lấy chồng mới mà về dự ấy nhỉ? Thôi anh về thì ở đây dự luôn đi, chắc không phải giới thiệu anh cũng biết anh ấy là ai rồi đúng không?

– Tôi đi công tác 1 tuần mà cô dám ở nhà làm chuyện động trời này ư? Dẹp, dẹp ngay cho tôi nhờ. Cô nên nhớ tôi và cô vẫn là vợ chồng, chúng ta chưa ly hôn mà cô dám ngang nhiên cưới người khác à? Đồ đàn bà lăng loàn.

Hoàng giơ tay lên định tát vợ thì Thúy đỡ tay anh lại trợn mắt lên nói:

ve-nha-sau-chuyen-du-lich-cung-bo-chong-dung-hinh-thay-vo-dung-rap-dam-cuoi1

Anh cũng khéo chọn ngày tôi lấy chồng mới mà về dự ấy nhỉ? (ảnh minh họa)

– Anh đi du lịch châu Âu với bồ được, tại sao tôi không cưới người khác được chứ? Anh chơi tôi 1 thì tôi phải chơi anh 10 thôi. Quy luật cuộc sống mà. Sao anh thấy tức và đau lắm à? Anh cứ từ từ mà cảm nhận nỗi đau bị vợ phản bội, đâm lén sau lưng thế nào đi nhé. Giờ tôi bận rồi.

Quá sốc với những gì xảy ra trước mắt, Hoàng hóa điên phá tanh bành đám cưới khiến mọi người ai cũng sợ hãi mà giải tán hết. Còn lại 2 vợ chồng Hoàng, Thúy nhìn chồng khinh bỉ rồi đi lên nhà.

Suy nghĩ 1 hồi Hoàng vội chạy lên nhà quỳ dưới chân vợ cầu xin cô tha thứ và bỏ người đàn ông kia đi. Anh đã sai sai thật rồi, mặc Hoàng cầu xin Thúy vẫn im lặng không nói 1 lời gì cho đến khi tiếng điện thoại của Hoàng reo lên. Là bồ của anh, anh vội bắt máy và nói 1 câu khiến Thúy sốc.

– Tôi với cô chấm hết ở đây. Chỉ vì cô mà tôi mất vợ, từ giờ đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa.

Hoàng ném điện thoại đi, khóc nức nở xin vợ cho anh được làm chồng của cô như ngày xưa. Anh không thể sống thiếu mẹ con Thúy được. Thấy chồng có vẻ thành tâm hối cải, Thúy mới thở dài khẽ bảo.

– Chuyện tôi dựng rạp tổ chức đám cưới chỉ là muốn chọc tức và dạy cho anh bài học thôi. Nhưng không ngờ anh lại phản ứng dữ dội như thế. Giờ thì tôi có thể tha thứ và cho anh 1 cơ hội làm lại từ đầu. Nhưng anh nên nhớ, chỉ có cơ hội duy nhất này thôi. Nếu anh mà cặp kè với ai khác thì lần sau sẽ là đám cưới thật của tôi chứ không phải đám cưới giả đâu.

– Anh cảm ơn vợ, anh sai rồi. Anh sẽ cố gắng sửa sai vợ à. Thế còn gã làm chú rể em là ai vậy?

– À, người tôi thuê làm diễn viên thôi.

Ôm vợ vào lòng, chưa lúc nào Hoàng lại cảm thấy sợ mất vợ như lúc này. Giờ anh mới nhận ra vợ quan trọng với anh nhường nào, còn người người phụ nữ kia chỉ là thoáng qua và họ có thể khiến anh mất vợ bất cứ lúc nào. Vì thế từ giờ anh sẽ chung thủy với vợ, sẽ yêu vợ và chỉ có mình vợ mà thôi. Nhất định là thế rồi.

Tìm kiếm nâng cao: