Về nhà bạn trai ra mắt mẹ anh đòi kiểm tra trinh tiết trước mặt

7:24 chiều 10 Tháng Một, 2017

“Là cháu và thằng Hòa sẽ làm “chuyện ấy” trước mặt bác. Nếu ga giường đỏ bác sẽ mang trầu cau đến nhà cháu hỏi cưới ngay, còn không thì cháu biết rồi đó”. Và cái kết kịch tính phía sau.

Yêu nhau 3 năm lần này Hòa mới chịu đưa Hằng về nhà ra mắt mẹ. Lần này anh cũng muốn về xin mẹ cho 2 đứa cưới luôn đi, yêu 3 năm như thế kà quá đủ rồi và điều quan trọng hơn cả là anh nhỡ làm Hằng có bầu 2 tháng rồi. Nghe bạn trai nói mẹ mình là người cổ hủ, rất coi trọng lễ nghĩa mà Hằng sợ quá. Lẽ nào cô bị mẹ anh loại từ vòng gửi xe hay không? Về nhà người yêu ra mắt mà Hằng còn hồi hộp, sợ hãi hơn cả đi thi đại học thế này.
Thấy con trai đưa bạn gái về ra mắt và đòi cưới luôn nữa mẹ Hòa tỏ vẻ không đồng tình. Bà soi Hằng từ đầu đến chân mà không ngại ngần hỏi thẳng Hằng vấn đề này khiến cả cô và Hòa đều trố tròn mắt ngạc nhiên và ngại.
– Bác hỏi thật nhé, cháu còn trinh chứ? Bác chỉ chấp nhận con dâu còn trinh, ngoan hiền thôi chứ gái mất trinh thì xin mời ra khỏi nhà bác ngay. Với nhà bác thì danh tiết quan trọng lắm.
– Mẹ, mẹ nói gì vậy? Sao mẹ lại nói chuyện tế nhị này ra làm bạn gái con ngượng.
– Muốn làm dâu nhà này thì phải kiểm tra kỹ càng. Nào cháu trả lời đi.

nham-mat-yeu-em-phan-cuoi1
Là cháu và thằng Hòa sẽ làm “chuyện ấy” trước mặt bác (ảnh minh họa)

– Dạ….cháu….cháu… còn trinh ạ. – Hòa trố tròn mắt nhìn Hằng sốc khi cô dám nói dối mẹ mình.
– Thật không? Bác muốn xác thực lại chuyện này.
– Xác thực là sao ạ? Cháu chưa hiểu ý bác.
– Là cháu và thằng Hòa sẽ làm “chuyện ấy” trước mặt bác. Nếu ga giường đỏ bác sẽ mang trầu cau đến nhà cháu hỏi cưới ngay, còn không thì cháu biết rồi đó.
– Dạ. Làm “chuyện ấy” trước mặt bác để bác kiểm tra ạ. Cháu e là không được rồi.
– Đúng đấy mẹ, ai lại vô duyên thế. Vả lại Hằng vẫn là con gái mà.
– Tùy 2 đứa, muốn cưới thì làm không thì thôi mẹ không ép. Nếu 2 đứa làm thì mẹ sẽ không đứng xem mà chỉ vào xem kết quả thôi để 2 đứa tự nhiên. Thế nào, mẹ đã nhân nhượng rồi đấy.
– Để 2 đứa con bàn với nhau 1 tý ạ.

Bị mẹ chơi bài hiểm, Hòa ngượng đỏ mặt không biết mở lời với Hằng thế nào. Nhìn bạn trai và nghĩ tới chuyện kia Hằng khóc tu tu bắt đền bạn trai. Ngần ngừ suy nghĩ 1 lúc Hòa nắm chặt tay Hằng bảo.
– Em yên tâm, anh đã có cách rồi. Giờ em ở nhà với mẹ 1 chút nhé, anh chạy đi chợ chuẩn bị bữa tối để đến đêm chúng mình còn tác chiến.
Thấy bạn trai làm liều, Hằng còn sợ hơn trước nhiều. Lỡ mà bác gái phát hiện ra Hằng đã mất trinh và đang mang bầu thì sao? Chuyện khủng khiếp gì sẽ đến đây. Thật là kinh khủng. Nghe con trai nói đồng ý làm “chuyện ấy” để mẹ kiểm tra trinh tiết của Hằng bà thở phào nhẹ nhõm.
Cơm tối xong đâu đấy, Hòa dẫn Hằng lên phòng làm “chuyện ấy” với chiếc ga giường trắng trơn mẹ chồng đã chuẩn bị sẵn. Đứng ngoài cửa nhìn vào, thấy 2 đứa cởi đồ ra ấy như thật bà quay mặt đi xuống nhà chờ đợi kết quả. Chừng 50 phút sau đi lên mẹ Hòa choáng váng trước giọt máu đỏ to đùng rơi giữa ga giường trắng trơn. Qúa vui mừng về chuyện này mẹ Hòa tuyên bố.
– 2 đứa chuẩn bị đi, 2 ngày nữa mẹ sẽ mang trầu cau đến nhà gái hỏi cưới. Mẹ không ngờ con lại giữ được trinh tiết đến bây giờ. Cảm ơn con vì điều này nhé con dâu ngoan, mẹ sẽ khiến con là đứa con dâu hạnh phúc và sung sướng nhất.
– Dạ, con cảm ơn mẹ.
Sung sướng về điều đó, mẹ Hòa đi xuống nhà nghỉ ngơi mà bảo 2 đứa cứ ngủ đi không phải ngủ riêng đâu đằng nào cả 2 sắp làm vợ chồng rồi. Thở phào nhẹ nhõm Hòa và Hằng nhìn nhau mặt tái nhợt. Lôi vội túi tiết lợn dưới ga giường mang ra ngoài đường vứt đi Hằng nhìn Hòa bảo.
– May quá, nếu không nhờ anh nhanh trí có lẽ em tiêu rồi. Liệu mẹ anh có phát hiện ra không nhỉ?
– Ngốc này, mẹ không biết đâu. Giờ em cứ an tâm làm vợ anh đi nhé. Cũng may là anh nghĩ ra kế này không thì toi rồi. Mẹ anh chơi chiêu hiểm và độc thật đấy.
Đám cưới của Hòa và Hằng được diễn ra ngay sau đó có hơn tháng. Ngày cưới Hằng được mẹ chồng cưng nựng trao cho không biết bao nhiêu là của hồi môn. Và điều vui mừng hơn nữa là cô được mẹ chồng chăm sóc ghê lắm, chính vì điều đó mà cô gái nào cũng ghen tỵ với Hằng khi cô có 1 bà mẹ chồng tâm lý, chiều chuộng con dâu hết mức như Hằng.

Tìm kiếm nâng cao: