“Vấp” cú ngã đau đớn, chồng sẽ chừa đi ngoại tình

7:25 chiều 4 Tháng Ba, 2016

Bác tin rằng với cú vấp ngã khá đau này, chồng cháu sẽ lấy đó làm bài học nhớ đời mà ăn ở phải đạo với bố mẹ, thủy chung với vợ và làm gương cho các con của mình.

vap-cu-nga-dau-don-chong-se-chua-di-ngoai-tinh-
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện “Bị tình trẻ lừa trắng tay, chồng quỳ lạy khóc lóc xin được quay về”, bác thấy trước khi đưa ra ý kiến có nên chấp thuận để chồng cháu được quay về gia đình, sau khi anh ấy đã bỏ nhà theo cung phụng tiền, tình cho bồ trẻ, cháu nên gặp bố mẹ chồng, để được nghe quan điểm của các bậc phụ huynh. Bởi muốn nói gì thì nói cháu vẫn là con dâu của họ, dẫu cho có yêu quý, trân trọng, tin tưởng cháu đến mức nào thì con trai họ vẫn là người quan trọng với cả dòng tộc của họ.

Nếu bố mẹ chồng cháu đồng ý tha thứ cho con trai họ thì bác nghĩ cháu cũng nên thuận tình. Chồng cháu đã biết lỗi, đã quay trở về, đã có lời xin tha thứ, là người vợ cháu cũng không nên làm căng với chồng lúc này. Thôi thì “giơ cao đánh khẽ” để yên ấm cửa nhà cháu ạ.

Trước là làm cho bố mẹ chồng nay đã già yếu có được niềm vui cuối đời là vẫn thấy gia đình đoàn tụ, con cháu sum vầy, hòa thuận, vừa giữ được, phát huy được nghề kinh doanh của ông bà. Sau nữa là giữ được chồng cho mình, giữ được cha cho 2 con còn đang tuổi ăn, tuổi học.

Bác tin rằng với cú vấp ngã khá đau này, chồng cháu sẽ lấy đó làm bài học nhớ đời mà ăn ở phải đạo với bố mẹ, thủy chung với vợ và làm gương cho các con của mình. Chúc gia đình cháu sớm bình yên.

Tìm kiếm nâng cao: