Tủi nhục nhận cái tát hằn cả năm ngón tay của chồng chỉ vì không ‘chiều’ nổi anh

9:28 sáng 10 Tháng Bảy, 2016

Con người ở đời vốn đã chẳng một ai hoàn hảo, chồng tôi anh gần như hoàn hảo về mọi thứ, yêu vợ, thương con, hiền lành là vậy duy chỉ có “chuyện ấy” của anh đối với tôi đó là một ám ảnh kinh hoàng.

Tôi bước vào nhà chồng ở cái ngưỡng tuổi còn tương đối trẻ, cú sốc đầu đời khi chia tay mối tình đầu sâu nặng khiến tôi không dám mở lòng mình để tiến đến với bất kì một người đàn ông nào khác. Chỉ đến ngày tôi gặp Nguyên, chàng trai cởi mở ấy đã đem tôi thoát ra khỏi cái vỏ bọc kĩ lưỡng của chính mình.

Tôi đồng ý cưới Nguyên sau hơn 1 năm tìm hiểu kĩ lưỡng về con người anh, yêu nhau cũng ngần ấy lâu, nhưng chưa một lần anh đòi hỏi tôi chuyện ấy, tôi thấy cũng tương đối lạ. Khi hỏi dò anh thì anh cho biết vì anh muốn chính bản thân mình cũng phải trong trắng khi đến với vợ thì mới xứng với cô ấy. Lúc đó, tôi vẫn còn ngây thờ, tôi hạnh phúc vì nghĩ rằng mình may mắn khi đã giữ được cho đến tận bây giờ để có thể xứng đáng cưới và trở thành vợ của anh.

Ngày cưới diễn ra êm đẹp, chỉ đến khi tân hôn thì tôi mới thật sự phát hoảng với người chồng của mình. Nguyên như một con thú săn mồi, anh mạnh bạo, vồ vập và không hề suy nghĩ đến tôi, đã vậy riêng chỉ đêm tân hôn anh dành toàn bộ thời gian cho việc tân hôn đúng nghĩa đen mà không màng cả ngủ.

Đêm đó mãi khiến tôi ám ảnh, cứ nghĩa đêm đầu tiên, anh thèm muốn nên vậy. Dù sao cũng là chồng nên tôi nhắm mắt chiều anh cho xong, nào ngờ đêm nào anh cũng hùng hục, hết mình khiến tôi tá hỏa vì sự nhiệt tình và dẻo dai của anh trong chuyện chăn gối.

Đến cả khi tôi đã sinh đứa con đầu lòng, rồi đến cả đứa thứ hai trong khi tôi đã không còn cái ham muốn đó thì anh vẫn hùng hổ như vậy. Có những khi tôi sống trong sợ sệt chỉ vì người chồng quá ham chuyện chăn gối. Ngoài những đòi hỏi và yêu cầu của anh về chuyện này thì ở một người đàn ông như anh thật sự mà nói tôi không có gì dám chê trách, anh tốt tính, yêu thương mẹ con tôi hết mực. Ngay cả công việc nhà, anh cũng luôn giúp đỡ tôi, phụ tôi nấu bữa tối mỗi khi anh rảnh.

tui-nhuc-nhan-cai-tat-han-ca-nam-ngon-tay-cua-chong-chi-vi-khong-chieu-noi-anh

Mọi chuyện có thể sẽ êm đẹp, tôi cũng sẽ cố gắng chịu đựng sự ham muốn của anh, vì nếu có rời bỏ anh, chưa thể biết được liệu tôi có thể tìm được một người chồng tốt hơn anh hay không. Nhưng lấy nhau cũng gần 15 năm, có với nhau đến hai mặt con thì sức khỏe của anh không còn đáp ứng được nhu cầu mà anh mong muốn, có những khi anh bực tức chỉ vì không thỏa mãn được chính mình. Càng ngày chồng lại càng ghen tuông vô cớ chỉ vì anh sợ tôi cặp kè với người khác khi chuyện chăn gối không còn được như trước. Anh đâu có biết tôi mừng ra nước mắt khi anh có thể giảm được tầng suất ấy lại.

Ngày hôm đó, công ty tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm ngày thành lập công ty, tôi cũng diện váy vóc đi như ai. Vừa bước chân vào đến nhà, chồng đã lôi tôi lên ghế và đòi hành sự. Thấy tôi phản kháng anh trách cứ.

– Cô đi với thằng nào rồi phải không? Chỉ có đi với thằng nào rồi, thỏa mãn rồi thì về mới không chiều chồng như thế.

– Em không làm điều đó, anh…

Em không làm điều đó, anh đừng có như vậy nữa. Tôi nói với hai hàng nước mắt chảy dài. Nào ngờ trước sự chống cự quyết liệt của tôi vì tôi đi liên hoan mệt, chồng đã túm lấy tóc tôi, kéo đầu tôi lại giật từng cái mạnh rồi gồng mình lên xé toạc chiếc váy tôi đang mặc. Tôi dùng hết sức lực đẩy anh ra. Anh như một con mãnh thú lao đến tát tôi một cái in rõ cả 5 ngón tay trên má rồi hành sự bằng được.

Xong việc anh mặc xác tôi rồi nằm ra thở vì mệt. Thân xác tôi mỏi nhừ, tôi đau ê ẩm hết người, vào nhà tắm tôi dội sạch nước rồi kì cọ kiểu như vừa bị hiếp dâm xong. Thật sự đớn đau, cay đắng và tủi nhục trước chồng. Ngoài tình yêu dành cho tôi thì tôi còn muốn anh tôn trọng mình, vậy mà cái điều đó thì tôi lại không được nhận. Tôi thấy bế tắc quá, không biết mình sẽ sống cuộc sống địa ngục này tiếp như thế nào những ngày tiếp theo nếu chồng vẫn tiếp tục nghi ngờ, không tin tưởng tôi và tôn trọng tôi như vậy.

Tìm kiếm nâng cao: