Tuần trăng mật tại gia ngượng chín mặt của vợ chồng son

9:16 chiều 4 Tháng Tám, 2015

Tụi em bắt chước trong mấy phim tình cảm lãng mạn, anh ngồi ở salon còn em thì từ trong bếp bước ra, cởi dần dần từng thứ một trên tiếng nhạc du dương. Nào ngờ…

Chắc trên đời chỉ có đôi vợ chồng nào vừa nghèo vừa ham hố mới gặp những tình huống chỉ muốn kiếm lỗ nẻ chui xuống như vợ chồng em.
Số là chúng em mới cưới chưa tròn tháng. Vì 2 đứa cũng chẳng rủng rỉnh tiền bạc gì, có bao nhiêu dồn hết vào bộ ảnh cưới chụp ở Tam Đảo rồi nên bảo nhau cưới xong ở nhà 1 tuần coi như trăng mật tại gia, vừa được nghỉ ngơi vừa không tốn tiền. Nhưng mà vợ chồng son, anh ấy và em lại khá hợp nhau ở khoản chuyện ấy nên thật khó giữ mình.
Nhà em đang ở hiện có bố mẹ chồng và vợ chồng anh chồng nữa. Bố mẹ chồng em còn trẻ nên hiện vẫn đi làm, chưa nghỉ hưu. Vợ chồng anh chồng em cũng thế. Thế nên cứ ban ngày là nhà vắng tanh, chỉ có vợ chồng em tung hoành.
Được 1 tuần nghỉ ngơi, nhà lại không có ai nên vợ chồng em cũng thoải mái, sau 1-2 hôm đầu cố thủ trong phòng thì dần dà chồng em dụ khị em xuống phòng khách cho đổi mới không khí.

truyennganmoingay

Mới chỉ 1 tuần ở nhà chồng, vợ chồng em đã gặp không biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười (ảnh minh họa)

Tụi em bắt chước trong mấy phim tình cảm lãng mạn, anh ngồi ở salon còn em thì từ trong bếp bước ra, cởi dần dần từng thứ một trên tiếng nhạc du dương. Nào ngờ, đúng lúc trên người em chẳng còn mảnh nào cũng là lúc bà chị dâu từ tầng 2 lạch bạch đi xuống. Cả vợ chồng em sững ra chết trân, hóa ra hôm nay chị dâu “đến tháng” đau bụng nên xin nghỉ làm buổi sáng, lại cứ ngủ trên phòng nên vợ chồng em không biết.
Bà chị dâu lại còn được cái nhiều chuyện nên vợ chồng em năn nỉ gãy cả lưỡi đến tối cả gia đình sum họp ăn cơm mọi người cứ nhìn vợ chồng em tủm tỉm. Mẹ chồng em còn trêu: “Dạo này mưa nhiều nên trời lạnh, 2 đứa đừng có chủ quan mặc phong phanh không lại cảm đấy!” làm em cố mãi mới nuốt trôi bát cơm.

Hôm sau, rút kinh nghiệm, vợ chồng em đi quanh cả nhà kiểm tra từng phòng một xem lại nhỡ có ai ở nhà không. Không có ai mới thoải mái hành sự. “Vờn” nhau mãi một hồi, chồng em đòi thử vào phòng tắm cho mới lạ. Phòng tắm trong nhà thì chỉ độc có phòng tắm trên tầng 3 gần phòng anh chị chồng mới có bồn tắm. Thế là 2 vợ chồng chia nhau mỗi người một việc, em kiếm nến và hoa hồng trong nhà còn chồng thì lo vụ nước và âm nhạc.
Vừa ngắt cánh hoa hồng em vừa tủm tỉm nghĩ thầm, may quá có được anh chồng hợp tính hợp nết thế. Chồng em vốn dĩ muốn đi trăng mật hoành tráng cơ nhưng em khuyên mãi, bảo vợ chồng hết tiền, lấy tiền bố mẹ đi chơi thì không hay mấy. Ngày đầu tiên anh cứ tiu nghỉu tiếc rẻ chuyến đi Thái Lan, em phải nói mãi mới xuôi xuôi, kể ra cũng biết nghe lời. Mấy ngày vừa rồi chẳng đợi ai bảo cũng tình nguyện vào rửa bát phụ em. Bố mẹ chồng và anh chị chồng cũng thoải mái, lúc nào chỉ lo em nhớ nhà, em tủi thân. Thật may mắn vì em vào được gia đình chồng như thế.

vo-chong-son1

Không biết có đôi vợ chồng son nào từng rơi vào tình huống tương tự vợ chồng em không nhỉ? (ảnh minh họa)

Xong xuôi mọi thứ, em mới bê chỗ hoa và nến lên thì đã thấy anh nằm sẵn trong bồn từ lúc nào. Vợ chồng em say mê tận hưởng lãng mạn với nhau. Nào ngờ ngay lúc cao trào nhất thì cửa nhà tắm bật mở, anh chồng ôm bụng chạy vào, không kịp nhìn đông ngó tay đã vội… tụt quần rồi ngồi bẹp lên bệ xí.
Vợ chồng em đóng băng tại chỗ luôn, không biết làm cách nào. Mãi một lúc sau, ông anh chồng quý hóa mới nhận thức được trong phòng tắm có người bèn quay sang rồi hét toáng lên. Vợ chồng em vội vàng nấp xuống trong khi ông anh chồng cuống cuồng xả nước ầm ĩ rồi xếch quần chạy biến ra ngoài gào ầm lên: “Cái bọn này hết chỗ rồi à mà vào cả nhà tắm của anh mày?? Mà làm gì thì chốt cái cửa vào chứ, khóa cửa sinh ra làm cái gì hả???”
Vợ chồng em vừa ngượng vừa buồn cười vừa thấy thương cho ông anh chồng không may bị bắt gặp trong tình huống không ai ngờ tới.
Không biết có đôi vợ chồng son nào từng rơi vào tình huống tương tự vợ chồng em không nhỉ? Chia sẻ lên đây cho mọi người đọc cho vui!

(Theo blogtamsu)

Tìm kiếm nâng cao: