Tuần trăng mật “lạnh ngắt” vì hoảng sợ mỗi lần thấy vợ “cởi”

12:27 chiều 12 Tháng Bảy, 2015

Thấy tôi cứng đơ không phản ứng, vợ tôi ngượng ngùng lấy chăn che lấy cơ thể còn tôi thì méo mặt giải thích: “Chắc vì hôm nay di chuyển nhiều quá nên anh hơi mệt. Thông cảm cho anh nhé!”. Cô ấy gật đầu rồi mặc lại đồ ngủ, nhẹ nhàng nằm xuống bên cạnh: “Thế giờ lại nắm tay hả anh?”

Tôi năm nay 36 tuổi, giai tân đến tận lúc động phòng. Có lẽ với nhiều người, đàn ông như tôi là hoàn toàn bất thường nhưng tôi quan niệm nếu phụ nữ đề cao trinh tiết như “cái ngàn vàng” và luôn muốn dành trọn tất cả cho người mình lấy làm chồng thì đàn ông cũng nên như vậy. Với tôi, tôi chọn cách giữ mình để vợ là người đầu tiên và cũng là duy nhất.
Nhà tôi chật chội lại đông người nên chuyện vợ chồng gặp khá nhiều trục trặc, đêm tân hôn chúng tôi chỉ nằm nắm tay nhau chứ không dám manh động do xấu hổ. Do trước khi cưới tôi có tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho tuần trăng mật ở Bà Nà Hills nên chúng tôi quyết định “nhịn” luôn đến khi ấy.

tuan-trang-mat-lanh-ngat-vi-hoang-so-moi-lan-thay-vo-coi1

Vợ tôi là một nhà giáo, em hiền thục, nết na, duyên dáng, thùy mị và nhất là có chung quan điểm chăn gối với tôi (ảnh minh họa)

Rồi tuần trăng mật cũng đến. Suốt ngày đầu tiên di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng rồi trên đường lên Bà Nà, tôi háo hức không yên trước viễn cảnh buổi tối trăng sáng, ánh nến lung linh và chỉ có 2 vợ chồng giữa cảnh non sông núi biếc. Đêm nay càng thêm phần đặc biệt vì với vợ chồng tôi, đây là lần đầu tiên trao thân cho một người khác. Vợ tôi là một nhà giáo, em hiền thục, nết na, duyên dáng, thùy mị và nhất là có chung quan điểm chăn gối với tôi.
Đêm đến, tôi công phu bày biện nến trong phòng, mua một chai rượu thật ngon dưới quầy bar rồi bật những bản nhạc không lời nhẹ nhàng. Em thật xinh đẹp trong bộ váy màu đỏ khoét lưng quyến rũ. Chúng tôi khiêu vũ một cách ngẫu hứng. Tôi cảm thấy mình chẳng khác nào nhân vật chính trong những thước phim lãng mạn kinh điển.
Mọi thứ đều sẵn sàng cho đến khi tôi thấy em tuột chiếc váy trên người ra.

Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy tận mắt cơ thể phụ nữ, chỉ có điều nó không đẹp như tôi tưởng tượng… Không bàn đến chuyện vòng một, vòng hai, vòng ba, có vẻ vợ tôi không chú ý “dọn cỏ” cho cơ thể mình chút nào, từ chân, tay đùi, nách đến cả ngực vợ tôi đều khá “rậm rạp”, đâu đâu cũng toàn lông. Chứng kiến điều đó khiến tôi tụt hết sạch cảm hứng. Tôi luôn tưởng tượng cơ thể phụ nữ phải mềm mại, trơn mịn và tỏa ra mùi hương hấp dẫn lắm nhưng những gì thấy trước mắt ngược lại hoàn toàn.

tuan-trang-mat-lanh-ngat-vi-hoang-so-moi-lan-thay-vo-coi

Mọi thứ đều sẵn sàng cho đến khi tôi thấy em tuột chiếc váy trên người ra (ảnh minh họa)

Thấy tôi cứng đơ không phản ứng, vợ tôi ngượng ngùng lấy chăn che lấy cơ thể còn tôi thì méo mặt giải thích: “Chắc vì hôm nay di chuyển nhiều quá nên anh hơi mệt. Thông cảm cho anh nhé!”. Cô ấy gật đầu rồi mặc lại đồ ngủ, nhẹ nhàng nằm xuống bên cạnh: “Thế giờ lại nắm tay hả anh?”. Tôi chỉ biết gật gật phụ họa mà không thốt nên lời.
Suốt 4 ngày sau đó trên Bà Nà, chuyện chăn gối của chúng tôi cũng không tiến triển hơn bao nhiêu. Chưa bao giờ tôi hận cái suy nghĩ “vợ là người đầu tiên” của mình đến thế. Nếu tôi là kẻ dày dạn tình trường hẳn đã không sốc đến như vậy. Em thì cứ mông lung suy nghĩ đến thần cả người vì không hiểu sao tôi chẳng nhiệt tình chút nào mỗi khi hai vợ chồng bên nhau. Tôi không biết phải lựa lời thế nào giải thích cho em hiểu. Có hôm tôi cố tình uống nhiều rượu hơn để có gan “làm càn” nhưng uống mãi mà chưa tới.
Có phải tôi đã quá kỳ vọng vào lần đầu tiên nên mới vậy không? Thực sự em chẳng có tội tình gì hết mà tôi khiến em bị khó xử hết lần này đến lần khác. Tuần trăng mật đã chẳng làm ăn được gì rồi thì khi về nhà, nhà lại chật chội và đông người thế thì chúng tôi phải làm sao để vượt qua mặc cảm này? Vợ tôi vốn là con người mô phạm, không va chạm, tiếp xúc nhiều, tôi sợ nếu nói thật, em sẽ tự ti về bản thân và từ chối tôi mất. Phải làm sao đây? Tôi cảm thấy mình là thằng đàn ông vô dụng quá!

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao: