Trở về sau chuyến du lịch với bồ chồng tá hỏa thấy nhà mình dựng rạp cưới còn vợ thì mặc…

8:07 chiều 22 Tháng Mười Hai, 2016

Về xách vali vào nhà, anh tá hỏa thấy nhà mình dựng rạp đám cưới nhạc nhẽo ầm ĩ và rất đông khách khứa đang ăn cỗ như đúng rồi còn vợ thì mặc váy cưới tay trong tay với ai làm chuyện khó tin này.

Từ hồi có Liên – cô sinh viên vào thực tập ở công ty là tất cả cánh mày râu ở công ty Vĩ cứ nhốn nháo hết lên. Tất cả là do Liên – cô nàng hot girl siêu vòng 1 và chuyển lở lơi thả thính khắp công ty. Và tất nhiên Vĩ không thể nào không mê cô em vừa trẻ vừa bốc lửa đó được. Là người hướng dẫn cho Liên, Vĩ có nhiều cơ hội tiếp xúc và “ngắm” Liên nhiều hơn các gã khác nên anh khoái lắm.

Liên mới vào công ty làm được 1 tuần mà Vĩ đã tớn lên rồi, anh suốt ngày mời cô nàng đi bar, ăn uống ở những nơi sang chảnh cốt là để đưa được Liên vào nhà nghỉ. Ai dè cô nàng lại dễ dãi đi luôn khiến Vĩ sướng lắm. Cứ thế Vĩ bỏ bê nhà cửa vợ con mà cặp với Liên 1 cách mù quáng. Như có 1 ma lực gì đó ở Liên, Vĩ say cô lắm anh không suy nghĩ gì mà có bao nhiêu tiền tiết kiệm cũng giấu vợ lấy hết ra mang cho bồ trẻ và ác liệt hơn là anh đã gật đầu đưa Liên đi du lịch châu Âu 1 tuần liền.

Ngày đi du lịch, Vĩ nói dối vợ là đi công tác tiện thể cõng luôn 1 cục tiền đi để ăn chơi bao bồ nữa. Nghĩ vợ không nghi ngờ gì, Vĩ sung sướng đưa Liên đi tận hưởng mà không hay Linh (vợ Vĩ) đã biết mọi chuyện và ở nhà âm thầm làm điều này.

Kết thúc chuyến du lịch châu Âu vui hết nấc bên bồ trẻ, Vĩ về nước mà lòng vẫn lâng lâng vui sướng. Anh tự nhủ mình phải kiếm ra thật nhiều tiền để đưa Liên đi chơi và sớm bỏ quách mụ vợ vừa già vừa xấu đi để cưới Liên về làm vợ mới được. Anh là anh kết Liên lắm rồi.

dam-cuoi

Anh là anh kết Liên lắm rồi (ảnh minh họa)

Về đến nhà, Vĩ vui vẻ xách vali xuống taxi vào nhà, đang định gọi vợ ra mở cổng thì anh tá hỏa thấy nhà mình dựng rạp đám cưới nhạc nhẽo ầm ĩ và rất đông khách khứa đang ăn cỗ như đúng rồi. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra thế này, Vĩ vội kéo vali vào nhà thì tá hỏa thấy Liên mặc váy cô dâu cầm hoa và khoác tay 1 gã trai trẻ tươi cười đi chúc rượu từng bàn 1.

Nghĩ vợ lấy chồng mới trong thời gian mình đi nước ngoài, Vĩ điên lắm lao tới giằng lấy bó hoa trên tay vợ mà ném xuống đất trợn mắt quát ầm lên khiến cả đám cưới đang ăn uống ngon lành phải dừng lại nhìn Vĩ.

– Cô giỏi lắm. Dám ngoại tình và lấy chồng mới trong khi tôi vẫn là chồng cô cơ à?

– Anh nói gì vậy? Chẳng phải anh vừa đi nghỉ tuần trang mật với bồ ở châu Âu về hay sao? Anh sắp có vợ mới thì tôi cũng phải có chồng mới chứ? Tôi là tôi sợ cô đơn lắm, thế nên tôi phải hạnh phúc hơn anh mới được đúng không mọi người.

– Sao cô biết chuyện tôi có bồ vậy?

– Chẳng phải anh công khai mối quan hệ đó sao? Cô bồ trẻ của anh đã chả chụp ảnh tình tứ của 2 người đăng đầy facebook còn gì. À, tôi nghe loáng thoáng gì đấy bồ của anh là gái làng chơi thì phải. Phụ nữ mà qua tay nhiều người đàn ông rồi thì nguy hiểm lắm đấy, nhất là loại gái làng chơi thì có bệnh xã hội trong người thật đấy chẳng đùa. Anh đi kiểm tra sức khỏe chưa? Tiếc cho anh thật đấy, mới yêu chưa được bao lâu đã phải từ giã cõi đời vì cô bồ.

– Hả??? Liên bị HIV sao?

– Hình như thế? Thôi anh đi khỏi đám cưới tôi đi, hôm nay là ngày vui của tôi mà. À, đơn ly hôn tôi đã để trong túi quần áo của anh rồi đó, anh ký đi để chúng tôi còn đi đăng ký kết hôn.

– Chuyện gì đang xảy ra với tôi thế này?

Như phát rồ phát dại, Vĩ chạy khỏi đám cưới lao thẳng ra ngoài nhưng vì sốc sang đường không để ý xe anh đã bị ô tô đâm phải nhập viện khẩn cấp. Tỉnh dậy sau vụ tai nạn kinh hoàng đó, Vĩ thấy người mình bị băng bố gần hết, bên cạnh là Linh đang nắm chặt tay anh ngủ gục. Nhìn vợ gầy và xanh vì thức đêm trông mình Vĩ rớt nước mắt hối hận thương vợ. Lúc anh cận kề với cái chết Vĩ mới biết ai thật sự yêu mình. Liên chỉ đến bên anh khi anh có tiền, còn khi anh sắp chết cô ta lại phủi mông đi.

Giật mình tỉnh dậy thấy chồng đang khóc, Linh mừng rớt hỏi chồng.

– Anh tỉnh rồi à, tốt quá. Anh làm mẹ con em lo quá. Anh thấy trong người sao rồi, ổn chứ?

– Có em ở đây thì anh không sao rồi. Thôi em về đi không chồng em giận đấy.

– Chồng nào chứ?

– Cậu trai trẻ hôm làm đám cưới với anh đấy.

– À, cậu ấy là người em thuê đóng giả chú rể để dạy cho anh 1 bài học thôi. Chứ em và cậu ta không có gì cả.

– Thật chứ? Vậy chuyện em làm đám cưới là giả ư?

– Vâng, tại vì em giận anh quá nên làm liều đấy.

– Cảm ơn vợ. Anh thật may mắn khi giữ được em ở lại bên mình. Sau khi nhìn thấy em kết hôn với ai kia, anh thực sự hối hận vô cùng. Giờ anh mới biết ai là người phụ nữ quan trọng nhất đời anh. Anh xin lỗi vợ, cho anh cơ hội sửa sai nhé.

– Chỉ cần anh không gái gú thì em sẽ ở bên anh còn không ngược lại.

Rớt nước mắt hạnh phúc, Vĩ không ngờ vụ tai nạn này có thể khiến mình có được Linh và nhận được sự tha thứ từ vợ. Giờ thì anh không gái gú gì nữa, anh sẽ chỉ yêu và quan tâm với vợ thôi. Vì sau tất cả người ở bên anh chỉ có vợ, còn những cô gái kia chỉ đến với anh vì tiền.

Tìm kiếm nâng cao: