Trả giá đắt khi trót dại tình một đêm với người yêu cũ

7:10 chiều 2 Tháng Một, 2016

Tôi vừa gây ra một chuyện động trời, thú thực bây giờ tôi đang rất lo sợ không biết phải giải quyết hậu quả như thế nào.

Tôi năm nay 25 tuổi, chuẩn bị kết hôn. Tôi là giáo viên còn chồng tôi là dân kinh doanh. Chúng tôi yêu nhau gần 1 năm thì quyết định đi đến hôn nhân. Cũng chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đám cưới được tổ chức.

Trước khi yêu Huy – tên chồng tôi bây giờ, tôi từng có mối tình kéo dài gần 2 năm với Long. Chúng tôi yêu nhau khi còn là sinh viên đại học.

Long đích thực là công tử con nhà giàu, bố mẹ làm to, lắm tiền nhiều của. Tôi cũng biết đến chiến tích tình trường của Long, nhưng vì quá yêu Long, nên tôi đều chấp nhận, dù bạn bè tôi khuyên can, bảo Long là gã sở khanh.

Yêu nhau gần nửa năm thì chúng tôi bắt đầu gần gũi, quả thực, từ sau khi có chuyện đó, Long chiều chuộng tôi hẳn, tôi thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng rồi, cũng chẳng kéo dài được bao lâu. 1 năm sau, Long chán, đòi chia tay, anh nói là do chúng tôi khác nhau nhiều quá. Tôi biết lý do thực không phải vậy, nhưng lúc đấy tôi ngu xi, mông muội. Nghĩ rằng không có Long tôi không sống nổi, nên đã ra sức níu kéo, phải nói thật, tôi cảm giác tự biến mình thành món đồ chơi trong tay Long, tôi dùng tình dục để níu kéo Long.

Cứ như thế, được 1 thời gian sau thì chính tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tôi thấy mình chẳng còn là mình nữa. Cuối cùng, tôi nói lời chia tay. Tất nhiên Long cũng chẳng buồn níu kéo gì tôi.

Tôi buồn bã, đau khổ và không thoát khỏi sự ghê sợ chính bản thân mình mất một thời gian rất dài. Đến tận khi ra trường, đi làm được 2 năm thì tôi quen Huy.

Teenage girl relaxing and dreaming --- Image by © Daniel Attia/Corbis

Tôi hối hận vô cùng vì không làm chủ được bản thân mình (Ảnh minh họa)

Huy là người đàn ông tốt, rất chững chạc, ở bên Huy tôi luôn cảm thấy được che chở, rất yên bình và an toàn. Khi Huy ngỏ lời yêu tôi, anh rụt rè và bối rối, tôi đã cảm thấy đây chính là người đàn ông mà cả đời này tôi có thể nương tựa và tin tưởng được.

Suốt thời gian yêu nhau, Huy không bao giờ đòi hỏi tôi chuyện gì, nếu tôi không cho phép. Anh biết chuyện tôi không còn trong trắng nhưng Huy nói anh chẳng quan tâm, miễn là bây giờ chúng tôi yêu nhau, thế là đủ lắm rồi.

Sau gần 1 năm yêu đương, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Tôi cứ nghĩ rằng cuộc đời mình như thế là yên ổn và hạnh phúc rồi, thì bất ngờ 1 ngày tôi vô tình gặp lại Long.

Lần gặp gỡ khiến cả tôi và Long đều bất ngờ. Nhìn Long bây giờ không khác xưa là mấy, hẹn nhau ở quán cà phê, Long nói anh giờ chẳng yêu ai. Ngày đấy hối hận vì đã để vuột mất tôi. Không hiểu sao, nghe những lời biết là chẳng thật lòng của Long, tôi vẫn cảm thấy xao xuyến, có lẽ tình cảm năm nào chưa dứt hẳn.

Thế rồi, sau lần gặp lại ấy đúng 1 tuần, tôi nói dối chồng sắp cưới, lén lút vụng trộm với Long. Từ ngày chia tay Long, tôi chưa gần gũi ai bao giờ. Cảm giác mê man ngày trước ùa về, tôi cảm thấy thích thú, mãn nguyện vô cùng. Đêm hôm đó, tôi thực sự sống bản năng, buông thả mọi cảm xúc và giác quan. Long cũng cuống quýt lên với tôi, chưa bao giờ tôi thấy thỏa mãn như thế, ngay cả khi ngày trước tôi và Long từng gần gũi nhau rất nhiều.

Tôi chỉ cảm thấy ân hận tột cùng khi thức dậy vào sáng hôm sau. Cảm giác tệ hại, nhơ nhớp và thấy bản thân mình thật kinh tởm. Với điện thoại, thấy tin nhắn của Huy. Tôi suýt rơi nước mắt. Lập tức rời khỏi nhà nghỉ, tôi lao như thiêu thân về nhà.

Thế nhưng, cũng từ hôm đó, Long liên tục khủng bố tinh thần tôi. Mới đầu, anh ta ngọt nhạt nói nhớ nhung, muốn gặp tôi, khi tôi từ chối, anh ta bắt đầu đe dọa sẽ nói cho Huy biết chuyện. Tôi thật sự sợ hãi vô cùng. Nếu Huy biết, anh sẽ hủy hôn với tôi mất. Tôi phải làm thế nào bây giờ, tôi thật ngu ngốc, tôi hối hận lắm, tôi có nên chủ động thú tội và cầu xin sự tha thứ của Huy không?

Tìm kiếm nâng cao: