Tối tăm mặt mũi phát hiện sự thật về người tình của vợ

9:22 sáng 1 Tháng Một, 2016

Tôi không ủng hộ cách cảm, cách nghĩ và hành động của vợ anh, một khi cô ấy đã là gái có chồng, đã làm mẹ. Song đời mà anh, nhiều khi có những sự việc xảy ra bất ngờ, ngoài ý muốn của những người trong cuộc.

anh-trai-ra-nuoc-ngoai-da-3-thang-chi-dau-co-que-thu-thai-2-vach
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện “Choáng vì vợ ngoại tình với ân nhân cứu mạng tôi”, tôi rất thông cảm và hiểu nỗi lòng của anh lúc này. Không buồn, không sốc sao được khi biết tin vợ trẻ của mình lén lút ngoại tình với người đàn ông là ân nhân cứu mạng mình mà bấy lâu nay mình vẫn mang ơn, vẫn quý trọng như đối với một người anh lớn tuổi trong nhà.

Tuy vậy theo tôi anh không nên vì quá thất vọng, đau khổ mà đưa ra quyết định chia tay lúc này. Hãy bình tâm, nén lòng đợi vợ về, hai vợ chồng ngồi lại với nhau để tìm xem nguyên nhân nào đã dẫn cô ấy vào con đường tội lỗi đó. Qua diễn biến câu chuyện, tôi có cảm giác là vợ anh đã vì cám cảnh, vì thương cảm cuộc tình không may mắn của ân nhân cứu mạng anh mà đến với anh ta.

Anh cứ từ từ, nhẹ nhàng nói chuyện với vợ anh đi, nếu đúng như tôi dự đoán thì anh hãy mở lòng vị tha cho cô ấy được trở về chuộc lại lỗi lầm.

Tôi không ủng hộ cách cảm, cách nghĩ và hành động của vợ anh, một khi cô ấy đã là gái có chồng, đã làm mẹ. Song đời mà anh, nhiều khi có những sự việc xảy ra bất ngờ, ngoài ý muốn của những người trong cuộc. Tha thứ được thì nên bỏ qua cho cô ấy anh ạ, anh còn cậu con trai mới 4 tuổi, cháu quá bé để chịu thiệt thòi khi phải lớn lên thiếu cha hoặc thiếu mẹ.

Điều cần làm bây giờ là anh nên tìm mọi cách để níu giữ hạnh phúc cho mái ấm của mình, nhất là cô vợ trẻ của anh, hãy dùng tình yêu và lòng vị tha để khiến cô ấy nghĩ lại, rồi cô ấy sẽ biết chuộc lấy lỗi lầm đang mắc phải. Chờ tin vui từ gia đình anh.

Tìm kiếm nâng cao: