Tôi nghèo nên không thể giữ nổi vợ tiểu thư

9:08 sáng 31 Tháng Mười Hai, 2015

Anh ạ, theo tôi anh khó có thể giữ cô vợ trẻ trung, xinh đẹp và giàu có bên cạnh anh cho đến cuối cuộc đời. Bởi công việc của anh, niềm đam mê hội họa đã buộc anh phải có những chuyến xa nhà, trong lúc vợ anh là con gái rượu của một gia đình giàu sang, cô ấy được chiều chuộng, được sống trong nhung lụa từ bé.

vo-xieu-long-cap-bo-vi-nhung-loi-mat-ngot
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện “Hẹn tình nhân đi khách sạn, vợ nhắn nhầm vào máy của chồng!” của anh, thực lòng tôi không muốn làm trái tim anh thêm tổn thương khi mà hiện nay anh đang phải gánh chịu một nỗi đau quá lớn đó là biết tin vợ ngoại tình. Nhưng tôi cũng không thể dửng dưng, không thể nói những lời êm đẹp khi thực tế phũ phàng đang diễn ra, đang đe dọa hạnh phúc tổ ấm bé nhỏ của anh như vậy.

Anh ạ, theo tôi anh khó có thể giữ cô vợ trẻ trung, xinh đẹp và giàu có bên cạnh anh cho đến cuối cuộc đời. Bởi công việc của anh, niềm đam mê hội họa đã buộc anh phải có những chuyến xa nhà, trong lúc vợ anh là con gái rượu của một gia đình giàu sang, cô ấy được chiều chuộng, được sống trong nhung lụa từ bé. Không những thế, cô ấy lại được vây quanh với biết bao những người đàn ông biết lấy lòng cô ấy, biết rót mật vào tai cô ấy những lời đường mật khi cần, thì anh hãy bình tĩnh để xét xem mình có thể đáp ứng được những yêu cầu, những sở thích của vợ như những quý ông thiếu tình, thừa tiền, thừa khôn ngoan lọc lõi trong tình trường đó không?

Thật khó phải không anh? Vậy thì thay vì cố gắng níu giữ, cố nhịn để có được một gia đình, tôi thật lòng khuyên anh nên trả lại tự do cho cô ấy, cũng là trả lại tự do cho chính bản thân mình, một căn nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi nhưng chẳng phải do mình làm ra, một cô vợ trẻ, đẹp giàu sang như thiếu lòng chung thủy, thiết nghĩ từng ấy lí do cũng đủ để cho anh chấm dứt mối quan hệ này. Mong anh có đủ nghị lực để giải quyết nhanh chóng việc không mong muốn này. Chúc anh luôn khỏe.

Tìm kiếm nâng cao: