Tờ xét nghiệm ADN và bí mật của vợ đẹp

8:53 sáng 18 Tháng Bảy, 2015

Cách đây vài tháng tôi từng trải qua một cú sốc khủng khiếp khi vợ tiết lộ bí mật của vợ được cô ấy giấu kín suốt hơn 3 năm nay.

Nói ra có lẽ nhiều người sẽ không tin câu chuyện của nhà tôi. Nhưng thực tế nó đã xảy ra. Và ban đầu khi biết chuyện này, tôi cũng sốc lên sốc xuống. Nhưng vì thương vợ, thương con, nên đến giờ tôi đã chấp nhận và tha thứ cho bí mật của vợ được giấu kín mấy năm nay.

Các bạn ạ, tôi và vợ đã chính thức là vợ chồng được 3 năm 3 tháng rồi. Chúng tôi cũng đã yêu nhau hơn 1 năm trước khi đi đến hôn nhân. Khi yêu và hiện nay, vợ tôi là một người phụ nữ xinh đẹp. Vợ tôi cao 1m58, khuôn mặt chữ V thon gọn, nét nào ra nét ấy.

to-xet-nghiem-adn-va-bi-mat-cua-vo-dep

Ảnh minh họa

Chẳng thế mà ngày đầu gặp em, tôi đã bị nhan sắc xinh đẹp như hotgirl của em quyến rũ. Cũng may, cuối cùng em cũng nhận lời yêu tôi và đám cưới. Có vợ đẹp, tôi luôn nâng niu cô ấy và hãnh diện với bạn bè mỗi lần đi gặp mặt. Nhiều bạn bè hay đối tác nào khi gặp vợ đẹp của tôi cũng phải trầm trồ khen ngợi nhan sắc vẹn toàn của cô ấy.

Ngoài đẹp về hình thức, vợ tôi khá giỏi giang trong công việc kiến trúc sư của cô ấy. Chưa kể, em lại rất khéo tay khi nấu những món ăn cho chồng con. Và đặc biệt, cách ứng xử của em với mọi người trong gia đình lúc nào cũng nhã nhặn, đúng mực, chu đáo. Từ ngày lấy vợ, tôi chưa bao giờ được nghe một ai xung quanh tôi chê bai vợ tôi điều này điều kia.

Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi cứ thế trôi đi trong hạnh phúc ngất ngây cho tới ngày em mang thai. Biết con gái đầu lòng của tôi là con gái nên tôi rất vui sướng. Tôi hình dung ra con sẽ nhặt hết nét đẹp của mẹ nó và sẽ xinh đẹp như một nàng công chúa. Hoặc thậm chí có nhặt hết các nét đẹp của bố nó đi chăng nữa thì nó vẫn xinh ngời ngời.
Nhưng tôi cũng giống như vợ anh Phạm Hùng và cả anh Phạm Hùng đây đã sốc khi con gái tôi chào đời. Bởi vì con gái tôi mới sinh ra nhưng chẳng có nét giống bố cũng như không có nét giống mẹ nó. So sánh một lượt xem con gái giống ông bà hay cô chú đằng nội, ngoại không thì cũng chẳng thấy con giống nốt. Đã không giống cả bố lẫn mẹ, con gái tôi còn có những nét khá xấu xí mà tôi không tiện kể cụ thể ra đây.

Con gái sinh ra thì thế nhưng tôi thấy lạ một điều là tôi thấy vợ tôi không có gì ngạc nhiên cả. Hàng ngày, tôi thấy em rất chăm chút cho con. Thậm chí từ trước đến nay em giữ dáng, lo trang điểm, ăn diện là vậy mà từ ngày có con em cũng bỏ bê luôn những thói quen, sở thích trước vốn gắn bó thiết thân với em.

Nhiều hôm đi làm về, được vợ giao lên phòng trông con để vợ nấu nướng cho bữa tối mà tôi không khỏi tủi thân. Bởi những lúc ấy, tôi có cơ hội nhìn con rõ hơn. Song càng nhìn con gái xấu xí chẳng có nét giống ai trong 2 vợ chồng mà tôi cứ ngỡ ngàng. Bao ngỡ ngàng có con như vậy khiến tôi dâng lên nỗi hoài nghi vợ không chung thủy.

Suốt một thời gian dài, tôi cứ luẩn quẩn trong nghĩ ấy song không dám nói ra. Rồi tôi lại tặc lưỡi tự trấn an mình rằng, con gái còn nhỏ, sau này sẽ đổi khác các đường nét so với sơ sinh. Do đó, tôi cứ lầm lũi đợi con gái lớn hơn. Nhưng càng lớn, các nét trên khuôn mặt con gái càng vỡ ra khó ưa.

to-xet-nghiem-adn-va-bi-mat-cua-vo-dep1

Ảnh minh họa

Khi con gái tôi lên 3 tuổi, tôi quá sốt ruột không đợi con được nữa nên một lần đã nói dối vợ đưa con đi chơi song thực chất tôi đưa con đến viện làm xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm khẳng định, con là con gái của tôi khiến tôi càng bất ngờ.

Cách đây mấy tháng, khi người nhà bên đằng nội tôi lên dự sinh nhật 3 tuổi của con mà xì xào quá nhiều chuyện xung quanh chuyện con gái tôi sinh ra xấu xí chẳng giống bố cũng chẳng giống mẹ. Ngay tối ấy khi sắp đi ngủ, vợ tôi đã ôm mặt khóc. Cô ấy bảo nhìn con như vậy, tôi có nghi ngờ cô ấy ngoại tình không? Nhìn con như vậy, tôi có buồn không?

Rồi cô ấy nói với tôi, cô ấy đã giấu tôi một bí mật suốt mấy năm qua. Lúc này dù tôi chấp nhận sự thật ấy thế nào thì cô ấy cũng sẽ 1 lần lên tiếng thừa nhận. Đó là vợ tôi đã từng trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan trước khi quen và yêu tôi.

Cô ấy cũng cho biết, trước khi yêu tôi, cô ấy là một cô gái nhan sắc rất bình thường. Răng em còn bị hô, mắt một mí và làn da sạm đen. Vì muốn thay đổi bản thân mình nên đã tích cóp mấy năm đi làm để có một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lấy lại sự tự tin của mình.

Khi lấy tôi, cô ấy đã từng muốn nhiều lần tự thú sự thật này nhưng lại không đủ can đảm. Nhưng khi con sinh ra xấu xí và chẳng giống ai như vậy, nhìn thái độ của mọi người và cả của chồng hôm sinh nhật con, cô ấy lo sợ không thể giấu kín mãi bí mật này.

Nhất là mới đây khi tìm tài liệu trong tủ, vợ tôi đã vô tình thấy tờ giấy xét nghiệm ADN của con gái và tôi, cô ấy lờ mờ hiểu ra mọi chuyện. Vợ tôi nói giờ tôi đã biết sự thật này rồi, muốn quyết định ra sao cô ấy cũng không trách cứ và sẽ nghe theo.

Thật sự, tôi rất choáng váng khi nghe cô ấy thú nhận bí mật của vợ giữ kín suốt mấy năm nay của mình. Ngẫm ra, tôi yêu vợ cũng vì cô ấy đẹp và cũng vì nhiều đức tính tốt đẹp khác. Tôi đã tha thứ và bỏ qua cho vợ điều đã giấu tôi bao lâu này.
Song đã mấy tháng sau khi sự việc đã qua, nhìn con gái mỗi lần vui chơi quanh bố mẹ, tôi vẫn thấy dở khóc dở cười. Con gái xấu thì vẫn là con của vợ chồng tôi. Nhưng khi vợ chồng đưa con ra ngoài gặp bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp mà quá “lệch pha” thế này, tôi ngượng và chẳng biết phải “nói đỡ” thế nào?

Theo Tinvn

Tìm kiếm nâng cao: