Tình cũ rủ chồng đi nhà nghỉ, vợ thuê luôn khách sạn hạng sang rồi dựng nên vở kịch hoàn hảo!

9:10 sáng 10 Tháng Năm, 2016

Em không biết trước kia hai người từng yêu sâu đậm ra sao, tại sao lại chia tay, em không quan tâm được nhiều đến vậy. Nhưng tôi nói với cô một điều, anh ấy bây giờ là chồng tôi. Cô hiểu chứ!

Ngày trước khi yêu anh và lấy anh làm chồng, tôi cũng từng yêu một người con trai một thời gian dài. Suốt quãng thời gian gắn bó có rất nhiều kỉ niệm. Bởi vậy, người phụ nữ như tôi hiểu hơn ai hết tình cảm dành cho người cũ và càng hiểu hơn câu nói tình cũ không rủ cũng tới.

Tôi với chồng kết hôn nhanh chóng chỉ sau 6 tháng tìm hiểu. Ít thời gian nhưng không có nghĩa là tình cảm của chúng tôi sẽ không nhiều. Chúng tôi vui mừng đón cậu con trai đầu lòng ngay sau ngày cưới hơn 1 năm. Gia đình êm ấm, hòa thuận, với tôi vậy là quá đủ. Tôi vốn không phải người tham lam, vậy nên một cuộc sống bình yên, hạnh phúc là điều tôi cần chứ không như người ta cần thật giàu sang phú quý.

Ngày con trai tôi tròn hai tuổi thì vô tình khi đi dự đám cưới của đứa bạn, tôi lại được nghe về tin người yêu cũ của chồng trước bỏ đi nước ngoài vừa về nước lại cùng làm cùng công ty anh. Bất ngờ trước điều này, sự hiện diện của người cũ của chồng không khỏi khiến tôi suy nghĩ nhiều.

Vài ngày sau đó, tôi như người bị mất hồn vậy. Thấy biểu hiện của tôi lạ nên chồng quay ra hỏi, nhưng tôi vẫn giữ bí mật về chuyện người yêu cũ của chồng chỉ chờ xem liệu anh có là người nói cho tôi trước điều này hay không.

Có điều, vẫn chưa kịp đợi chồng khai sự thật thì tôi đã vô tình phát hiện ra tin nhắn của người tình cũ nhắn tin cho chồng mình. Tôi không thể ngờ rằng cô người tình cũ của chồng có thể trơ trẽn đến mức xin số và chủ động nhắn tin cho chồng tôi. Đọc những tin nhắn nói nhớ nhung của cô ta không khỏi khiến tôi tức lộn ruột. Trong khi đó thì chồng tôi cũng trả lời lại nhưng rất nhã nhặn. Anh không hề có tình ý hay quay lại gì với cô ta cả. Chỉ vậy cũng đủ cho tôi cảm giác an tâm hơn phần nào.

Quyết định để yên chuyện thêm một thời gian thám thính biến động thì chỉ một tuần sau đó tôi gặp người cũ của chồng cùng chồng bước vào một quán cafe. Sau đó, họ rời quán, về công ty như chưa có chuyện gì xảy ra. Tối đó, tôi tính sẽ hỏi tội chồng về chuyện với người yêu cũ, mà người tình không bằng trời tính, chồng say bí tỉ chả biết gì khi về đến nhà vì có tiệc liên hoan.

Thay được bộ quần áo cho chồng ngủ dễ chịu thì tin nhắn máy anh đến. Tôi nhanh chóng đọc vì sợ anh lại hẹn gặp với cô người yêu cũ. Ai dè, cô ta nhắn tin cho chồng tôi rằng: “Hôm nay gặp anh, nói chuyện với anh càng khiến em nhớ anh, mai anh dành thời gian cho em, mình đi tâm sự ở một nơi kín đáo hơn được không anh?”. Tôi thật sự hóa dại trước tin nhắn đó, vì điện thoại chồng báo tin nhắn tôi vẫn đọc được hết nội dung dù không cần mở. Điều này chứng tỏ cô ta đang gạ gẫm chồng tôi đi nhà nghỉ.

Tôi cần kiểm chứng tình yêu của chồng, dù tôi biết làm điều này là quá nguy hiểm và đánh liều. Có thể tôi sẽ mất chồng như chơi. Nhưng tôi cần biết được tình cảm của chồng và càng phải chơi cho tình cũ của chồng một trận tơi bời mới hả dạ.

Tôi tìm hiểu được lý do cô ta quay về nước vì bị người đàn ông ngày trước khi bỏ chồng tôi chạy theo anh ta bỏ rơi, không chỉ vậy cô ta còn đang mang thai. Điều này tôi biết được vì cô ta lại đến khám thai ngay phòng khám của cô bạn thân tôi. Bạn thân tôi biết người yêu cũ của chồng tôi nên nhanh chóng báo cho tôi sự tình, tôi còn có được cả giấy khám thai của cô ta nữa. Bởi vậy, lý do cô ta tiếp cận chồng tôi không gì khác chỉ là kiếm cớ và cố tìm bằng được người đổ vỏ cho cái thai trong bụng.

Hôm sau, tôi gọi chồng nhờ chồng xin nghỉ trưa sớm một chút để qua đón tôi. Đến nơi, tôi giả điện thoại hết pin rồi mượn điện thoại chồng kiểm tra tin nhắn đó. Chồng tôi cuối cùng không trả lời cô ta. Vậy là tôi đủ hiểu điều đã diễn ra. Tôi cầm điện thoại chồng trả lời, hẹn cô ta ở một khách sạn hạng sang vào buổi tối rồi xóa tin nhắn đó và trả điện thoại cho chồng.

Tôi gạ gẫm chồng nay đổi gió, làm tân hôn buối tối. Chồng cau có nhưng vẫn chiều tôi, gần giờ tan làm tôi đặt một bó hoa gửi đến cơ quan chồng gửi cho tình cũ của chồng chỉ với một tấm thiệp với hình trái tim. Tôi đoán cô ả chắc vui mừng lắm. Tôi đón con từ nhà trẻ đưa qua nhà mẹ rồi chuẩn bị mặc đẹp để đến khách sạn. Tôi đến trước, chuẩn bị thật đẹp căn phòng.

Chồng đến, anh nhìn tôi khó hiểu, tôi ôm anh rồi hỏi anh công việc, chúng tôi đang ôm nhau nói chuyện thì có tiếng gõ cửa, tôi đoán giờ này cô ta mới tới. Bởi lúc tới, tôi đã nhanh tay với lấy điện thoại của chồng rồi tắt ngấm, chắc hẳn cô ta đang hậm hực lắm. Tôi bảo chồng mở cửa rồi nói chắc bánh tôi đặt mua, nào ngờ mở cửa vào, thấy tôi đang nằm trên giường, cô ta trố mắt ra nhìn, còn chồng tôi anh cũng ngạc nhiên không kém lắp bắp hỏi.

– Sao em lại đến đây?

– Anh gọi đến đây còn gì?

– Em gọi cô ấy đấy chồng ạ – Tôi quấn chiếc chăn hờ đi ra nhìn cô ta một lượt từ đầu đến chân. Rồi nói tiếp với giọng nói kinh bỉ:

– Em không biết trước kia hai người từng yêu sâu đậm ra sao, tại sao lại chia tay, em không quan tâm được nhiều đến vậy. Nhưng tôi nói với cô một điều, anh ấy bây giờ là chồng tôi, cô không có quyền cướp anh ấy từ tay tôi. Và tôi cũng không bao giờ cho người đàn ông của mình đổ vỏ cho một thằng khác. Cô hiểu chứ?

tinh-cu-ru-chong-di-nha-nghi-vo-thue-luon-khach-san-hang-sang-roi-dung-nen-vo-kich-hoan-hao

Hình minh họa

Trong lúc đó tôi đưa tờ giấy khám thai ra trước mặt cô ta, cô ta giật lấy đọc rồi hất mạnh tay tôi và bỏ đi. Cô ta bỏ đi rồi chồng tôi mới xem tờ giấy đó. Anh nhìn tôi hối lỗi, anh xin lỗi tôi nhiều vì anh không tốt để tôi buồn. Nếu không có tôi, anh vẫn cứ tin tình cũ đáng thương mà giúp đỡ lần này đến lần khác mất.

Tôi nhận cái ôm từ chồng, tôi hài lòng với những gì mình vừa thực hiện, hài lòng vì lật tẩy được bộ mặt đểu giả của tình cũ của chồng, cùng lúc khiến chồng tôn trọng hơn vì xử lý chuyện khéo léo mà không hề làm toáng lên để gia đình rối loạn như những bà vợ khác. Tình cũ rủ chồng đi nhà nghỉ, tôi thuê khách sạn hạng sang để lật tẩy được ý đồ nham hiểm của cô ta quả không uổng phí.

Tìm kiếm nâng cao: