Thấy giọt máu đỏ dính trên ga giường chồng hét lớn

4:56 chiều 9 Tháng Năm, 2017

Huy lao đến ôm cô vợ của mình một cách ngấu nghiến, cứ tưởng hai vợ chồng sẽ có một đêm tân hôn đáng nhớ ai dè hì hục cả tiếng đồng hồ mệt lữ định lăn ra ngủ. Nhưng lật tấm chăn lên thì thấy giọt máu đó Huy hét lên…

Yêu nhau 5 năm thì cuối cùng Ly và Huy cũng quyết định đi đến kết hôn, khỏi phải nói cả hai người hạnh phúc đến cỡ nào. Vì hơn ai hết các cặp đôi yêu nhau lúc nào cũng mong muốn đều có thể đi đến tận cùng với nhau. Thú thật sát ngày cưới rồi mà Ly vẫn không dám tin mình và Huy sắp về sống chung một nhà. Chả là cái thời còn yêu nhau thì đàn ông nào ở cạnh bạn gái mình chẳng muốn được “vượt rào”, Huy cũng không phải ngoại lệ, yêu nhau được hơn 1 năm cảm thấy chín nguồi nên Huy quyết định gạ gẫm. Vậy nhưng khổ nỗi lần nào Ly cũng cấm triệt bảo chờ đến đêm tân hôn.

Cứ tưởng mình nôn nóng quá nên Huy cũng đành nhẫn nhịn, vậy nhưng 2, 3 năm thậm chí lâu hơn vẫn không được bạn gái cho vào nhà nghỉ để “nghỉ” nên Huy hậm hực vô cùng.

– Người ta yêu nhau mới có 1 năm mà chắc nhà nghỉ ở ngóc ngách nào cũng biết. Thế mà em cứ cấm anh, lỡ như bị cấm nhiều quá anh biến thành gay đừng có hối hận đấy nhé.

– Anh mà gay thì em cũng là les luôn. Em giữ gìn cũng là vì cho anh thôi chứ có phải cho ai nữa đâu. Vậy nên anh hãy cố chịu đựng đi nhé….

thay-giot-mau-do-

( ảnh minh họa )

– Chuyện gì chứ “chuyện ấy” em bắt anh nhịn có mà thà giết anh đi còn hơn.

– Nếu vậy thì anh cưới em đi….như vậy em sẽ dâng hiến hết cho anh.

Thấy bạn gái cứng đầu Huy cũng chẳng biết phải làm cách nào, vậy nhưng Huy vẫn rất yêu Ly vì anh biết đời này mình chỉ có Ly làm vợ mà thôi. Nhiều lần Huy định rủ Ly đi chơi xa rồi tiện thể xúc tiến chuyện ấy luôn, vậy nhưng lần nào cô cũng từ chối thẳng thừng. Vậy nhưng một điều khiến cho Ly cảm thấy khá tò mò đó là kể từ sau lần đi cắm trại với nhóm bạn thì cô thấy bạn trai mình cứ hí ah hí hửng như kiểu bắt được vàng. Thậm chí cũng từ đó chẳng thấy Huy gạ gẫm gì chuyện đi nhà nghỉ nữa.

– Sao em thấy anh cứ khác khác thế nào ấy?? Không lẽ anh giấu em đi tán tỉnh cô nào đúng không??

– Vớ vẩn, anh đâu có rảnh rỗi đâu. Em thích thì đi mà tấn mấy cô kia ấy.

– Thế sao dạo gần đây em không thấy anh gạ gẫm em chuyện ấy nữa….

– Gạ gẫm cũng có được đâu nên anh từ bỏ ý định rồi. Đợi cưới em về cái đã vậy.

Thấy bạn trai nói như vậy thì Ly cũng tin chắc như vậy, cứ thế cô cũng quên dần đi. Cho đến hôm nay thì sắp làm đám cưới enen Ly mới kinh ngạc vì không ngờ sau mấy năm yêu nhau cuối cùng cô và Huy cũng có thể về chung một nhà. Đám cưới của Ly và Huy được tổ chức hoành tráng, khỏi phải nói cô dâu như Ly vui sướng như thế nào. Cả buổi lễ cô chỉ mong sao đến đêm tân hôn thật nhanh để được dâng hiến cho chồng mình. Chẳng thế mà sau khi khách khứa về hết Ly vội vã lên phòng tắm rửa rồi thay đồ.

Khi vừa bước vào phòng tân hôn nhìn thấy vợ mình mặc chiếc váy hai dây quyến rũ khiến Huy không kìm nổi lòng….

– Em bạo dạn hơn anh tưởng đấy. Thường ngày kín cổ cao tường thế mà hôm nay cứ….mơn mởn vậy đấy….

– Kết hôn rồi thì em cũng phải thay đổi chứ. Anh không thích thì để em đi thay vậy….

– Vớ vẩn, anh chịu không nổi nữa đây này….trốn mấy năm rồi mà giờ còn định trốn nữa thì ăn phạt đấy nhé.

Nói rồi Huy lao đến ôm cô vợ của mình một cách ngấu nghiến, cứ tưởng hai vợ chồng sẽ có một đêm đáng nhớ ai dè hì hục cả tiếng đồng hồ mệt lữ định lăn ra ngủ. Nhưng lật tấm chăn lên thì thấy giọt máu đó Huy hét lên….

– Sao em vẫn còn trinh tiết?? Tại sao giọt máu ấy vẫn chảy ra được nhỉ..

– Anh đang nói cái gì vậy?? Chẳng lẽ anh nghĩ em hư hỏng lâu nay sao, em đã nói giữ gìn đến đêm tân hôn cho anh rồi còn gì??

– Không phải, anh không có ý đó. Thật ra anh giấu em một chuyện…..Vì xin xỏ gạ gẫm mãi không được nên cái lần mình đi cắm trại anh đã bỏ thuốc mê cho em uống rồi làm “chuyện ấy” với em rồi. Lúc đó anh thấy nó có ra một ít máu….nhưng không biết là em đã mất trinh hẳn chưa?? Thế nên lần này anh mới ngạc nhiên….

– Anh….hóa ra ngày đó anh phởn là vì cướp cái ngàn vàng của em à. Sao anh dám làm thế hả?? Bắt đền anh đấy….

– Thì anh cưới em rồi còn gì?? Kể cả em mất trinh anh vẫn cưới mà….tại vì em không cho anh “vượt rào” nên anh mới phải làm cách đó chứ?? Kể ra anh được hưởng 2 lần trinh tiết đấy….Công nhận cơ thể em hay thật đấy….

– Anh còn cười được à?? Nếu không cưới anh thì với chuyện này em bỏ anh lâu rồi.

– Thôi anh xon lỗi, giờ anh bù cho vợ mấy hiệp luôn là được chứ gì??

Nói rồi cả đêm đó Huy và Ly quấn chặt lấy nhau động phòng, có lẽ đây là cái đêm đáng nhớ của cả hai vợ chồng anh…..

Tìm kiếm nâng cao: