Thấy chồng thương con, cứ nghĩ đã lừa được anh, nào ngờ sự thật quá kinh khủng

9:09 sáng 1 Tháng Bảy, 2016

Tôi thấy Dũng yêu con thì cũng bớt lo lắng. Tôi không muốn anh biết rằng bản thân anh đã bị lừa đổ vỏ cho kẻ khác. Phong từ ngày đó đến giờ cũng không liên lạc gì với tôi nên tôi rất yên tâm.

Đùng một cái, Phong bỏ tôi với cái thai 1 tháng trong bụng. Lúc đó, tôi như người chết đuối đang chới với giữa dòng nước. Tôi không nghĩ Phong làm vậy với tôi sau 3 năm yêu nhau. Thế mà giờ đây, dù tôi có gọi bao nhiêu cuộc điện thoại đi chăng nữa Phong cũng không trả lời. Tôi gần như rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì không biết phải làm gì với cái bụng đang ngày một lớn. Đúng lúc đó thì Dũng xuất hiện như một vị cứu tinh.

Thật ra, Dũng và tôi quen biết nhau từ trước, nhưng vì thấy tôi yêu Phong nên anh không dám tỏ tình. Theo như lời Dũng, anh yêu tôi ngay từ lần gặp đầu tiên, anh bảo nhìn gương mặt hiền dịu của tôi, cùng cung cách cư xử của tôi là trái tim anh cứ loạn nhịp. Sau khi nghe tin tôi bị Phong đá, Dũng ngay lập tức nắm bắt lấy cơ hội. Tôi thấy lạ, Dũng vốn là người đàn ông thành đạt, được bao nhiêu cô gái theo đuổi, vậy mà saovẫn cứ nằng nặc đòi thích tôi. Nhưng lúc đó tôi không có lựa chọn nào khác. Dù tôi không hề có cảm tình với Dũng nhưng quả thực, anh là một lựa chọn tốt cho tôi lúc đó, nếu lấy anh ngay thì tôi sẽ có được cuộc sống sung sướng và hợp pháp hóa được cái thai trong bụng.

thay-chong-thuong-con-cu-nghi-da-lua-duoc-anh-nao-ngo-su-that-qua-kinh-khung2

Tôi tìm cách cho Dũng vào tròng để hợp thức hóa cái thai (Ảnh minh họa)

Thế là tôi đồng ý yêu Dũng, tôi biết anh đang say tôi như điếu đổ vậy nên tôi thực hiện chiến dịch đánh nhanh thắng nhanh. Tôi tìm mọi cách đưa Dũng “vào tròng” rồi thông báo có thai. Đám cưới của chúng tôi diễn ra nhanh chóng sau đó.

Tôi được Dũng cưng chiều vô cùng. Tôi muốn gì anh cũng mua cho, tiền tiêu bao nhiêu cũng được. Ngay cả khi tôi sinh con trước thời hạn, anh cũng không thắc mắc gì. Cứ nhìn thấy con là Dũng tít mắt vào. Với anh thằng bé còn quan trọng hơn cả tôi hay sao ấy vì từ khi tôi sinh con, khi nào Dũng cũng dành thời gian chăm sóc nó.

Tôi thấy Dũng yêu con thì cũng bớt lo lắng. Tôi không muốn anh biết rằng bản thân anh đã bị lừa đổ vỏ cho kẻ khác. Phong từ ngày đó đến giờ cũng không liên lạc gì với tôi nên tôi rất yên tâm. Tôi cứ nghĩ rằng cuộc sống của mình như thế đã ổn định thì tai họa lại ập đến.

Lúc đó, con trai tôi đã 5 tuổi, tôi đã nghĩ rằng mọi chuyện thế là êm đẹp nhưng rồi chuyện tày đình lại xảy ra. Hôm đó Dũng về nhà trong tình trạng say khướt, tôi cứ nghĩ chồng uống say thì dìu anh vào giường. Đến lúc thay quần áo cho chồng, tôi mới phát hiện ra trong túi của anh có một phong bì. Mở ra xem thì tôi thất kinh khi thấy những dòng chữ trong thư.

thay-chong-thuong-con-cu-nghi-da-lua-duoc-anh-nao-ngo-su-that-qua-kinh-khung

Dũng đối với mẹ con tôi rất tốt cho đến khi tôi phát hiện ra sự thật (Ảnh minh họa)

Bức thư có vẻ đã cũ và đó là nét chữ của Phong cầu xin Dũng đừng có làm hại đến tôi. Tôi chết ngất khi biết Dũng là người cướp công ty của Phong, thuê người giết Phong để chiếm được tôi. Hèn gì tôi không thể nào liên lạc được với Phong sau đó.

Tôi đọc xong những dòng chữ nguệch ngoạc đó của Phong mà điếng người. Tại sao Dũng lại độc ác như vậy cơ chứ? Tôi không hỏi Dũng vội mà âm thầm điều tra và tá hỏa khi thấy chủ nhật nào Dũng cũng đến nghĩa trang quỳ trước mộ một người. Tôi chờ Dũng đi rồi chạy đến xem thì sốc nặng khi thấy mộ ghi tên của Phong.

thay-chong-thuong-con-cu-nghi-da-lua-duoc-anh-nao-ngo-su-that-qua-kinh-khung1

Tôi không biết phải làm gì bây giờ khi biết bộ mặt thật của Dũng (Ảnh minh họa)

Vậy mà tôi đã nguyền rủa anh bao nhiêu năm nay, lại còn sống cạnh người đàn ông đã giết anh nữa chứ. Thì ra Dũng cảm thấy tội lỗi nên khi nào cũng tỏ ra yêu thương con của tôi và Phong. Thế mà bấy lâu nay, tôi cứ cảm thấy ân hận khi lừa Dũng và bắt anh đổ vỏ.

Giờ đây, mọi thứ đối với tôi thật khủng khiếp. Tôi thấy chồng mình thật độc ác và tôi ghê tởm anh. Cứ mỗi lần nhìn con ngả vào lòng Dũng là tôi chỉ muốn chạy đến bế thằng bé ra. Giờ tôi không biết phải làm thế nào. Tôi không muốn con mình xem kẻ đã giết bố nó là bố. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Tìm kiếm nâng cao: