Sốc tột độ khi cô bồ của chồng phát livestream để cho vợ được xem ‘cảnh nóng’

7:35 chiều 24 Tháng Bảy, 2016

Chiếc điện thoại trên tay chị rơi xuống khi thấy bóng dáng chồng mình trong clip nóng mà cô bồ nói đó. Nhìn cảnh họ âu yếm hạnh phúc mà tim chị rụng rời, không tin nổi vào mắt mình nữa.

Chị đã cố nhẫn nhịn tìm mọi cách để níu kéo chồng về bên mình. Nhưng cuộc chiến này nó khó khăn hơn chị nghĩ khi anh cặp phải 1 cô đào mỏ lỳ lợm không biết sợ là gì.

Những đêm ôm con khóc ướt gối, người gầy rộc đi vì suy nghĩ, nhưng chị vẫn không muốn bỏ cuộc vì chị không muốn con chị lớn lơn mà không có cha. Chị ôm nỗi đau 1 mình nhưng người ngoài nhìn vào họ vẫn ngưỡng mộ và ca ngợi rằng chị thật hạnh phúc khi có 1 người chồng chỉn chu, tâm lý như vậy. Thế mới nói ở trong chăn mới biết chăn có rận là vậy.

Cuộc sống hai vợ chồng đỡ căng thẳng hơn khi anh nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi. Ngày anh quỳ xin chị tha thứ và nói đã cắt đứt với cô bồ kia, chị đã mừng đến phát khóc. Vì còn yêu nên chị tha thứ chị cho anh 1 cơ hội quay lại. Phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi và vị tha nhất.

soc-tot-do-khi-co-bo-cua-chong-phat-livestream-de-cho-vo-duoc-xem-canh-nong

(Ảnh minh họa)

Anh thay đổi thật, đi làm xong anh về sớm hơn, nhiều hôm giúp chị đón con, đi về có gì ngon anh tạt vào mua rồi mang về cho gia đình. Chị thấy gia đình mình ấm dần lên, nỗi đau thì vẫn còn đấy nhưng vì con chị có thể làm tất cả. Chị chăm chút cho gia đình, chị cũng không nhắc lại chuyện cũ hay đay nghiến anh nữa. Chắc ít tai có thể bao dung được như chị.

Nhưng sau này chị thấy những điều mình làm thật thừa thãi và ngu ngốc. Chị đã lầm, khi đàn ông ngoại tình họ có hai loại, loại thứ nhất là biết lỗi thực sự quay về và trân quý vợ hơn sau khi được tha thứ. Loại thứ 2 là diễn kịch quá giỏi để lấy niềm tin từ vợ, lùi 1 bước tiến 10 bước. Và rất tiếc chồng chị thuộc loại thứ 2. Mọi chuyện dường như vẫn êm đẹp, chị vẫn tin anh đã toàn tâm thay đổi cho đến 1 ngày.

Hôm đó anh nói phải đi công tác Tây Bắc 3 ngày với sếp, chị nói : “Để em xếp đồ cho anh”. Nhưng anh cười xòa: “Bỏ cho anh vài bộ thôi không cần nhiều đâu”. Chị dặn dò rồi chúc anh đi bình an, công việc suôn sẻ.

Nhưng rồi đêm đó khi chị đang lướt lướt facebook có yêu cầu kết bạn gửi đến. Chị không định ấn vào nhưng bỗng dưng có nhắn tin gửi đến điện thoại: “Tôi vừa gửi kết bạn với chị đó, chị vào facebook tôi nhé, tôi có món quà nóng dành cho chị”.

soc-tot-do-khi-co-bo-cua-chong-phat-livestream-de-cho-vo-duoc-xem-canh-nong1

(Ảnh minh họa)

Nhận ra người nhắn tin đó là cô bồ cũ của chồng, tự dưng chị thấy run rẩy, bao lâu nay chị muốn tìm facebook của cô ta nhưng không được có lẽ là do bị chặn. Chị nghĩ đến việc chồng mình đang đi công tác nên chột dạ liền click vào xem thế nào.

Và rồi chiếc điện thoại trên tay chị rơi xuống khi thấy bóng dáng chồng mình trong clip đó. Cô ta phát livestream đang đi chơi ở 1 resort thơ mộng ở gần Hà Nội. Người đàn ông nắm tay và ôm hôn cô ta không ai khác chính là chồng chị. Họ âu yếm vui đùa với nhau rất hạnh phúc.

Chồng chị không dùng facebook cũng không biết gì về mấy công nghệ mới này nên chắc không ngờ video có mặt mình đang bị cô bồ khoe khoang trên mạng. Bạn bè cô bồ liên tục những bình luận chúc mừng, gato này nọ khiến tim chị đau nhói. Có lẽ cô ta biết lòng tự trọng của chị cao nên sẽ không dám làm loạn trên đó.

‘Cảnh nóng’ mà cô ta nói đúng là khiến chị ngạt thở. Chị như phát điên lên, chị gọi cho chồng thì cô ta nghe máy: “Anh ấy đi tắm rồi, chị đừng gọi tốn công nữa” nói xong cô ta tắt ngấm điện thoại và cũng chặn luôn facebook của chị. Đêm đó chị như hóa điên thực sự, chị khóc gào lên, chưa khi nào chị đau đớn như thế này. Nó còn khủng khiếp hơn lần đầu khi chị phát hiện ra chồng ngoại tình. Niềm tin, sự vị tha của chị bị người đàn ông ấy chà đạp một cách không thương tiếc, có lẽ anh ta chẳng đáng để chị níu kéo thêm 1 lần nữa. Tất cả chấm hết thật rồi.

Tìm kiếm nâng cao: