Sốc nặng khi nhìn thấy vợ lúc khỏa thân

9:38 sáng 29 Tháng Năm, 2016

Nói rồi cô ấy quay người lại trút bỏ chiếc váy trên người xuống 1 cách quyến rũ. Tôi ngắm nghía vợ từ trên xuống để rồi hốt hoảng khi nhìn thấy “cái ấy”. Nó… nó đã khác trước…

Tôi và vợ kết hôn với nhau đến nay đã được hơn 1 năm. Vì muốn dành thời gian cho nhau với lại chưa hợp tuổi vợ nên chúng tôi còn kế hoạch chưa sinh con vội. Vợ tôi là 1 cô gái xinh xắn, hiền hòa, tính tình cũng rất dễ chịu. Ngày trước tôi ấn tượng ở vợ sự giản dị nhưng vẫn xinh, cô ấy ít khi trang điểm đi đâu chỉ điểm chút son môi, mặc những bộ váy xanh, trắng dịu dàng vô cùng.

Nhiều khi nằm bên nhau, tôi vẫn hay ngắm nhìn vợ lúc cô ấy ngủ. Hơn 1 năm qua tôi thấy hài lòng với người phụ nữ mình đã chọn làm vợ. Bạn bè lúc nào cũng khen tôi béo lên, trẻ và phong độ ra. Tôi cười rồi nói: “Tất cả là do công lao của vợ đấy”.

Công việc của tôi hay phải đi công tác, thời gian vừa rồi tôi phải qua Lào để làm dự án bên ấy. Lúc đi hai vợ chồng rất bịn rịn, tôi rất nhớ vợ, tôi cũng thương cô ấy phải ở nhà 1 mình.

soc-nang-khi-nhin-thay-vo-luc-khoa-than

(Ảnh minh họa)

Đợi chờ mãi mòn mỏi cuối cùng 3 tháng cũng trôi qua tôi hí hửng đặt vé về nhà với vợ yêu. Tôi sẽ ôm hôn cô ấy cho thỏa nỗi nhớ, cả hai đều háo hức vô cùng. Hôm đó vợ chuẩn bị rất nhiều món ăn ngon, nhưng về đến nơi tôi chẳng kịp ăn uống gì đã bế phốc vợ lên phòng. Lần này cô ấy ngại ngùng hơn trước, cô ấy bảo:

– Em có bất ngờ muốn cho anh xem, nhưng anh hứa không được mắng em nhé.

– Cái gì vậy anh tò mò quá.

– Anh hứa đi, anh không được mắng em đấy.

– Ừ anh hứa, sao anh lại có thể mắng vợ yêu của mình được chứ.

Nói rồi cô ấy quay người lại trút bỏ chiếc váy trên người xuống. Tôi ngắm nghía vợ từ trên xuống để rồi hốt hoảng khi nhìn thấy ‘cái ấy’. Nó… nó đã khác trước, nói đúng hơn là bất thường. Tôi há hốc mồm mắt cứ trố lên không chớp, miệng lắp bắp khi thấy hình xăm 1 bông hoa ở phía trên chỗ ấy tầm vài centimet:

– Sao, cái… cái ấy lại…

Vợ tôi hớn hở:

– Đẹp không anh, em đã chọn hình rất kỹ lưỡng đấy.

– Sao em làm thế hả? Em xăm từ khi nào mà không hỏi ý kiến anh?

Tôi nóng mặt cáu giận nhìn vợ. Cô ấy giật mình nhìn tôi rồi ấp úng:

– Tại em muốn làm anh bất ngờ thôi mà.

– Em muốn làm anh bất ngờ bằng việc đi xăm cái ấy ư? Em hiểu rõ là anh không thích con gái xăm hình mà, đặc biệt là chỗ nhạy cảm nữa. Em đến đấy rồi vạch ra cho người ta xăm vậy à? Em đang nghĩ gì vậy hả vợ?

soc-nang-khi-nhin-thay-vo-luc-khoa-than1

(Ảnh minh họa)

Vợ tôi mặt tối sầm lại:

– Người ta vẫn làm vậy mà, em muốn thay đổi chút để anh thấy em quyến rũ và hứng thú hơn. Sao anh lại phản ứng dữ vậy?

– Nhưng em biết là không nên mà, xăm hình rất đau đớn, giờ lại có rất nhiều người bị di chứng do xăm phải mực đểu em hiểu không? Hơn nữa với anh em chỉ cần như trước là đã đủ quyến rũ rồi.

– Em xin lỗi, nếu anh không thích thì thôi, em sẽ đi xóa.

Nói rồi cô ấy vùng vằng bỏ xuống nhà còn tôi cứ ngồi trơ ra đấy bực bội vô cùng. Tôi không nghĩ cô vợ hiền lành ngoan ngoãn của mình lại đi xăm mà lại xăm đúng vào chỗ nhạy cảm nữa chứ. Bao nhiêu hào hứng ham muốn giảm xuống hết, hôm đó thay vì quấn quýt nhau vợ chồng tôi lại căng thẳng chẳng nói năng gì. Tôi không biết mình có thể thoải mái như trước mỗi lần gẫn gũi vợ không? Tôi thực sự không thích hình xăm. Về nhà được mấy hôm mà vợ cứ giận dỗi, tôi cũng chẳng thoải mái. Tôi nên làm gì đây, bắt cô ấy đi xóa nó đi, hay nhắm mắt chấp nhận chuyện này dù cho lòng mình thực sự không thích.

Tìm kiếm nâng cao: