Sốc nặng khi biết sự thật về cô vợ từng là gái hư

11:06 sáng 22 Tháng Mười Hai, 2016

Bất ngờ nghe tiếng tạch tạch phát ra từ điện thoại. Tôi lồm cồm bò dậy thì sững sờ khi thấy vợ đang cầm điện thoại chụp “cái đó”…

Tôi tình cờ quen Hoa trong một lần đi uống rượu rồi vào quán karaoke hát cùng lũ bạn. Hôm ấy mọi người vào phòng hát trước còn tôi thì vào sau vì vướng cuộc điện thoại phải ở lại bên ngoài nghe. Tuy nhiên vừa bước chân tới cửa phòng hát của mình thì bất ngờ cửa phòng đối diện cửa mở tung, một vụ ẩu đả đã diễn ra.

Từ trong phòng một người đàn ông đã khá sau lôi một cô gái phục vụ ra ngoài chửi rủa thậm tệ, thậm chí là ông ta còn cầm cốc bia ném vào cô ấy. “Mày biết tao là ai không mà dám nói không với tao, đồ gái đĩ còn làm cao à”. May mà lúc đó tôi đã lao tới kéo cô ấy tránh kịp không thì chắc chắn cô ta đã phải nhập viện vì cốc bia ấy. Quản lý của quán đã tới làm việc, bắt cô gái phải quỳ xuống xin lỗi vị khách kia. Chắc chắn là ông này cơ to nhiều tiền nên cả cái quán này mới nể sợ ông ấy như vậy.

Sau khi phải quỳ xuống xin lỗi vị khách cô gái chạy lao ra khỏi quán karaoke. Chẳng hiểu lúc đấy tại sao máu anh hùng trong tôi lại trỗi dậy, tôi cũng chạy theo. “Cô gì ơi, nhà cô ở đâu để tôi đưa cô về giúp. Trời tối thế này con gái ra đường nguy hiểm lắm”. Nhận ra tôi là người vừa giúp cô ấy trong quán hát nên em đã đồng ý lên xe tôi chở.

soc-nang-khi-biet-su-that-ve-co-vo-tung-la-gai-hu

“Cô gì ơi, nhà cô ở đâu để tôi đưa cô về giúp. Trời tối thế này con gái ra đường nguy hiểm lắm”. (Ảnh minh họa)

Từ đó tôi biết tên em là Hoa, em 18 tuổi và làm ở quán này được 10 ngày rồi. Hóa ra hôm đó ông kia đòi em đi qua đêm nhưng em không chịu nên mới xảy ra chuyện như thế. Nhìn cô gái xinh xắn tôi cũng tiếc cho em, mà đã vào cái nghề này rồi thì khó tránh khỏi những chuyện đó lắm. Chiều khách thì có tiền bo, không chịu thuận theo thì bị đánh có khi còn bỏ mạng như chơi ấy.

Hôm sau cô ấy quyết định nghỉ việc luôn. Thấy hoàn cảnh của Hoa rất đáng thương nên tôi đã hỏi cô bạn có cửa hàng mĩ phẩm đang tuyển nhân viên bán hàng, không ngờ cô ấy nói rằng vẫn đang cần người nên tôi bảo Hoa tới thử xem. Cũng may cô bạn nể tôi nên nhận chứ thực sự khi nghe Hoa từng là gái phục vụ ở quán karaoke thì cô ấy cũng ngại lắm.

Hoa nhanh chóng thích hợp với công việc mới và được chủ cửa hàng rất quý. Tôi và em cũng thường xuyên đi chơi với nhau vào cuối tuần. Thực sự là ngay lần đầu tiên nhìn thấy Hoa ở quán karaoke em đã hút hồn tôi rồi, nhưng thú thực tôi chưa dám thổ lộ gì cả vì e sợ. Không biết mẹ tôi có chấp nhận cho tôi yêu một cô gái từng là gái bán hoa hay không.

Nhưng rồi, 1 tháng, 2 tháng… nửa năm trôi qua tình cảm tôi dành cho Hoa càng lớn dần. Mà lúc đó cô ấy đã đang có một công việc khác và cô ấy cũng đang nỗ lực làm lại cuộc đời. Tôi yêu cô ấy và muốn cưới cô ấy, nên cuối cùng quyết định đưa Hoa về ra mắt mẹ. Dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng phải cố gắng thuyết phục mẹ bằng được.

Nhưng thật không ngờ… tôi thực sự không thể nào ngờ được. Sau hôm đầu tiên đưa Hoa về ra mắt mẹ tôi đã bắt tôi phải làm đám cưới với em liền. “Con ơi, giờ chẳng tìm ra được con bé nào xinh xắn giỏi giang lại đảm đang như con bé Hoa đâu. Mày không cưới nhanh thì đứa khác nó cướp mất đấy”. Có nằm mơ tôi cũng không thể nào ngờ được mẹ lại nói thế.

Đúng là nếu không biết quá khứ của Hoa thì ai cũng ao ước có được một người con dâu như thế. Vậy là tôi quyết định giấu mẹ quá khứ là gái làng chơi của cô vợ tương lai và gấp rút chuẩn bị đám cưới với Hoa. Sau gần 1 năm quen nhau trong cái hoàn cảnh đặc biệt thì cuối cùng chúng tôi cũng về chung một nhà.

Đêm tân hôn cũng diễn ra và cũng là đêm vợ chồng tôi mong đợi nhất. Nhìn vợ quyến rủ trong chiếc váy ngủ gợi cảm, tôi đã không thể cưỡng lại được sức hút từ thân hình nóng bỏng của em, lao ngay tới bế bổng vợ lên giường. Hai đứa lao vào nhau một cách mãnh liệt và 2 đứa đã có một đêm tân hôn không thể nào hạnh phúc hơn thế.

Trong khi tôi vẫn còn đang say sưa tận hưởng cảm giác đê mê ấy thì bất ngờ nghe tiếng tạch tạch phát ra từ điện thoại. Tôi lồm cồm bò dậy thì sững sờ khi thấy vợ đang cầm điện thoại chụp “cái đó”, miệng thì mếu máo:

– Em chụp gửi cho mẹ, anh ơi tại sao em lại bị chảy máu, có phải em sắp chết không?

– Chết sao được? Chắc là em đèn đỏ đấy.

– Không phải, em mới hết đèn đỏ được 1 tuần mà.

Tôi đứng hình, lẽ nào cái giọt máu kia lại là máu trinh ư? Cô vợ từng là gái làng chơi của tôi vẫn còn trinh mà chính bản thân em lại không biết ư. Liệu em có lừa tôi không? Lúc đó tôi cũng tò mò lắm nên gọi luôn mẹ mình vào kiểm chứng và choáng váng khi thấy mẹ an ủi và nói cho vợ biết lần đầu ai cũng như thế.

Tôi nghe mà cứ ngỡ mình đang nằm mơ. Mãi tận sáng hôm sau mẹ mới thủ thỉ vào tai tôi. “Có phải mày gặp cái Hoa trong quán karaoke rồi nghĩ nó là gái nên giấu mẹ đúng không. Nói cho mày biết nó vào đó làm phục vụ bưng bê tới hôm đó bị “ép” nên xin nghỉ ngay. Vợ mày vẫn còn nguyên vẹn đấy con ạ. Chính nó đã tâm sự hết với mẹ rồi. Thế nên nhớ phải thương yêu vợ nghe chưa”. Thì ra đấy là lý do vừa mới gặp cô vợ là gái làng chơi của tôi lần đầu tiên mà người khó tính như mẹ đã đồng ý liền. Chỉ có tôi là cứ tưởng…

Tìm kiếm nâng cao: