Sau khi ân ái vợ chồng tôi mới có tình yêu

7:35 chiều 4 Tháng Năm, 2016

Tôi chợt nghĩ, em vừa có thể là một người phụ nữ hiện đại hết mình trên giường nhưng đồng thời cũng có thể lột xác làm nàng Tấm đảm đang

Tôi đọc được bài chia sẻ của anh Sơn trong bài “Chia tay bạn gái sau 3 tháng quan hệ thả phanh mà không dính bầu” khi vừa trải qua một ngày Valentine đầu tiên đầy hạnh phúc của vợ chồng tôi. Thiết nghĩ tôi và anh có nhiều điểm chung vì tôi và vợ đã quen, sống thử với nhau tròn 3 tháng trước khi đi đến hôn nhân vào những giáp Tết.

Một số bạn bè cho rằng tôi “liều mạng”, bố mẹ cho tôi “phát rồ” vì thèm vợ khi quyết định quá nhanh chóng. Tôi giống anh ở chỗ rất phớt đời và có chút gì đó xem nhẹ phụ nữ. Ai yêu tôi đều có thể xách va li lên và sống thử tại căn hộ của tôi.

sau-khi-an-ai-vo-chong-toi-moi-co-tinh-yeu-

Nhưng tôi và anh lại khác nhau ở chỗ biết dừng lại đúng lúc. Tôi chơi rất sòng phẳng với các mối tình qua đường. Nhưng với những ai là phụ nữ đích thực, tôi sẵn sàng dừng chân và gắn bó suốt đời với người đó.

Bố mẹ tôi chỉ có mình tôi là con nhưng từ khi độc lập về tài chính, tôi mua căn hộ riêng để sống. Thú thật là mục đích ra riêng của tôi là để đưa gái về nhà cho dễ. Từ cấp 2 tôi đã sống ở trời Tây. Sau đó, tôi học hành bên ấy và ra trường đi làm 3 năm mới chuyển về Việt Nam.

Ban ngày tôi cày việc như điên, hoa hậu có đứng ngay trước mặt tôi cũng không có thời gian mà nhìn. Nhưng tối đến là tôi lên bar, uống rượu giải trí rồi một tuần phải kéo cho bằng được một em về nhà qua đêm.

Các em ấy không phải là gái cao cấp hay gì gì đấy. Đa phần họ là những người có điều kiện kinh tế, có đầu óc, công việc và lối sống như tôi. Người ngoài nhìn vào cho đó là trụy lạc, suy đồi, hư hỏng… tôi không quan tâm. Chúng tôi cho đó là hưởng thụ. Không ai muốn nhịn ăn khi đang đói, nên không việc gì phải nhịn sex khi đang cần.

Cách đây 3 tháng tôi gặp vợ hiện tại trên sàn nhảy. Sau khoảng 5 lần trò chuyện thì cô ấy về nhà tôi qua đêm. Ấn tượng ban đầu cũng như bao người khác. Chỉ có điều cô ấy chưa một lần giả vờ đoan trang, ngược lại còn mạnh bạo hơn cả tôi.

Điểm cộng lớn làm tôi thích thú là cô ấy sex tốt, không quá kĩ năng như nhiều người. Tôi đã không có ý định sâu xa gì với em, thậm chí còn không hỏi nhau số điện thoại, nơi làm việc. Nhưng cô ấy đã làm tôi thay đổi.

Sáng sớm thức dậy thì em đã rời khỏi căn hộ. Nhưng thay vì lấy đi một thứ gì đó có giá trị từ căn hộ của tôi làm “quà lưu niệm” như những người trước đây, thì em lại để lại một bữa sáng. Áo quần bẩn tôi vứt ngổn ngang trên ghế sofa cũng được bỏ vào máy giặt.

Tôi chợt nghĩ, em vừa có thể là một người phụ nữ hiện đại hết mình trên giường nhưng đồng thời cũng có thể lột xác làm nàng Tấm đảm đang. Ngay cả tôi còn không muốn chịu trách nhiệm với tình một đêm nhưng em lại làm tôi bất ngờ.

Xuất phát từ hành động đáng trân trọng đó, tôi tìm cách giữ liên lạc với em. Với mọi người, yêu nhau đều bắt đầu từ quán xá và các điểm hẹn hò công cộng rồi sau đó lên giường. Còn với chúng tôi thì ngược lại, bắt đầu từ trên giường rồi mới mở rộng ra bằng việc đi ăn, đi xem phim, đi du lịch. Hay nói cách khác, thiên hạ yêu nhau chỗ sáng rồi dắt nhau vào chỗ tối. Còn vợ chồng tôi yêu nhau từ chỗ tối và dần dần dắt nhau ra ánh sáng.

Ba tuần đầu gặp gỡ, chúng tôi chỉ liên lạc khi có nhu cầu quan hệ. Tôi nói thẳng với cô ấy là “Anh thích em vì em Tây nhưng không tham”. Còn cô ấy lại bảo: “Em thích anh vì trên giường chúng ta là cặp đôi hoàn hảo”.

Nhưng sex dần dà không thỏa mãn hết nhu cầu của chúng tôi về nhau. Thay vì em đến nhà tôi muộn, ngủ lại rồi sáng sớm mai về thì bây giờ tôi lại muốn em đến sớm để trò chuyện, nấu ăn cùng nhau rồi mới sex.

Những câu chuyện càng mở rộng, chúng tôi càng cảm thấy gắn bó và tò mò về người kia hơn. Lúc đó khoảng gần 2 tháng quen nhau, em dọn về căn hộ tôi sống cùng. Và hơn một tháng sau, chúng tôi thành vợ chồng. Trong vòng 3 tháng, tôi đã trải qua hết mọi cảm xúc và giai đoạn yêu. Tôi không cho đấy là vội vàng, đơn thuần vì tôi không thể chờ đợi lâu hơn để có cô ấy làm vợ.

Chúng tôi bắt đầu từ trên giường rồi mới mở rộng ra bằng việc đi ăn, đi xem phim, đi du lịch. Hay nói cách khác, thiên hạ yêu nhau chỗ sáng rồi dắt nhau vào chỗ tối.

Tôi cũng đã có thể cư xử như những người đàn ông khác. Nếu thấy không hợp, tôi sẽ tống cô ấy ra khỏi nhà. Còn nếu hợp, tôi có thể tiếp tục chung sống mà không có bất cứ một ràng buộc nào. Việc tôi làm là trao quyền nắm giữ tự do của mình cho một người xứng đáng, là vợ tôi. Tôi chơi bời nhưng biết dừng lại đúng người, đúng thời điểm.

Tôi chưa bao giờ che giấu lối sống tự do phóng đãng của mình trước đây, cũng sẽ không bao giờ phủ nhận việc tôi và vợ chỉ quen và cưới trong vòng 3 tháng. Tôi tự hào về vợ và cuộc hôn nhân này. Thiết nghĩ tình yêu đến trước hay tình dục đến trước đâu phải vấn đề. Quan trọng là sự hòa hợp cảm xúc giữa hai bên và trách nhiệm của những người trong cuộc.

Tìm kiếm nâng cao: