Sau 1 tuần được ‘hả hê’ xả láng, ông chồng phải khóc thét với vợ

7:19 chiều 31 Tháng Năm, 2016

Tay Việt buông điện thoại xuống, choáng váng, sợ hãi tột độ. Anh gọi để van xin vợ tha thứ như điện thoại đầu kia đã thuê bao. Vậy đấy: “Có không giữ mất đừng tìm vì muốn tìm cũng chẳng bao giờ…”

Cuộc sống đúng là không ai đoán trước được chữ ngờ, ngày mới cưới Hoa và Việt hạnh lắm. Họ kết hôn với nhau sau hơn 2 năm gắn bó cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Khi Hoa thông báo “2 vạch”, bác sĩ bảo cưới Việt vẫn vui vẻ chứ không chối bỏ trách nhiệm như người khác. Thậm chí anh còn sớm tối đưa rước cô đi làm vì sợ ảnh hưởng đến con. Việt chu đáo là thế, ân cần là thế và Hoa cũng tự hào về chồng mình là thế.

Ấy vậy mà, vào 1 ngày đẹp trời cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình , có nực cười không chứ. Hoa sốc lắm, đau khổ lắm nhưng cũng may tính cô cứng rắn từ nhỏ nên tỉnh táo hơn các bà vợ khác. Cô tìm mọi cách níu kéo chồng nhưng anh ta vẫn ngựa quen đường cũ nên cô cũng chán nản hẳn.

sau-1-tuan-duoc-ha-he-xa-lang-ong-chong-phai-khoc-thet-voi-vo

(Ảnh minh họa)

Cô điều tra ra cô bồ thuộc loại siêng ăn nhác làm, mặt nhẵn hết những chốn ăn chơi đã vậy còn có nhu cầu rất cao. Cô biết thừa chồng mình thì 1 đêm không quá nổi 2 hiệp là hôm sau bơ phờ khó lết dậy khỏi giường được.

Hoa thầm nghĩ nếu anh ta thích cứ cho anh ta “xả hơi” cho đã để biết thế nào là lễ độ. Hoa cũng chẳng phải tìm cách dâng chồng cho người khác, nhưng thời gian đó cô muốn suy nghĩ kỹ về cuộc hôn nhân của mình nên cô quyết ôm con lên Ba Vì chỗ nhà em gái chơi. Em gái cô khá giàu có và có 1 khách sạn ở khu nghỉ mát rất đẹp. Hoa có rủ chồng đi nhưng cô biết thừa anh ta sẽ chối khéo.

Việt lấy cớ bận công việc nên mẹ con cứ đi chơi đi, bao giờ chán thì về. Hoa mỉm cười: “Vậy anh tự chăm sóc bản thân nhé, mẹ con em đi đổi gió 1 tuần rồi bọn em về”. Nếu là ngày trước cô sẽ bị cản khi đi nhiều như vậy nhưng giờ thì Việt như mở cờ trong bụng niềm nở nói: “Ừ bao giờ về cứ gọi để anh đón”.

Hoa nghĩ bụng: “Anh sợ tôi về đột suất lại lỡ việc chứ gì”. Vợ vừa đi Việt nhảy lên cười hết nấc, gọi ngay cho bồ hẹn đi ăn. Hoa nhận những bức ảnh từ thám tử mà nghẹn ngào, nhưng vì con vì bản thân cô vẫn cố không khóc. Ngày ngày cô bồ và Việt quấn quýt lấy nhau, đêm đến cô ta đòi đi “bay”, đòi mua cái này đến cái kia, sau đó thì vào nhà nghỉ và hành nhau cả đêm.

Được hai hôm Việt bắt đầu đuối, quần mặc còn chẳng vừa nữa. Ngủ ít, làm việc thì nhiều nên cứ lên cơ quan là anh gật gù. Ngày trước Việt thấy cô bồ thật nóng bỏng và tràn đầy sức sống không như cô vợ mới sinh con xong nhưng giờ thì anh bắt đầu thấy sợ. Anh thấy đuối sức chẳng đủ để đáp ứng. Có hôm đi ăn cơm trưa mà Việt xây xẩm hết mặt mày, ai cũng nhìn anh lo lắng. Có người còn trêu: “Hay tối về vợ hành kinh quá nên chú bị đuối sức”. Việt cười trừ cho qua chuyện nhưng quả thực đúng là như vậy, nhưng người hành anh không phải vợ mà là cô bồ.

Cứ đều đặn đêm 3, 4 hiệp, trong khi cô bồ vẫn tươi tỉnh da dẻ hồng hào thì Việt sắp không lết được. Có những đêm đang ngủ thì cô ấy lại trèo lên người và ‘động thủ’. Dần dần cái ấy của anh trở nên ê ẩm, bầm dập, thậm chí có cả vết cắn của cô bồ cuồng dâm nữa.

sau-1-tuan-duoc-ha-he-xa-lang-ong-chong-phai-khoc-thet-voi-vo1

(Ảnh minh họa)

Được 5 hôm như thế Việt cũng lấy cớ rút lui còn Hoa sau khi nhận những hình ảnh đó của chồng cô thực sự không còn niềm tin ở người đàn ông đó nữa. Cô đã suy nghĩ rất nhiều, cô luôn tự hỏi nếu mình không phát hiện ra thì chẳng biết sẽ bị sự ân cần, chu đáo đó lừa dối đến bao giờ nữa nên cô quyết định sẽ ly hôn. Cái hôm chán bồ rồi thì mới bất chợt nghĩ đến vợ con. Mấy hôm rồi anh mới sực nhớ ra mình chưa chủ động gọi cho vợ con cú nào cả, khi Việt chưa kịp bấm số thì Hoa đã gọi đến.

Anh mừng rỡ, nghe máy chưa kịp nói nhớ vợ con thì Hoa đã lạnh lùng nói: “Em có quà cho anh đó, anh mở mail ra đi nhé”. Nói xong Hoa tắt phụt máy đi, Việt hụt hẫng mở máy check mail. Anh cứ nghĩ vợ gửi ảnh hai mẹ con đi chơi cho mình ai dè đó là những bức ảnh anh và cô bồ quấn quýt lấy nhau. Tay Việt buông điện thoại xuống, choáng váng, sợ hãi tột độ. Anh gọi để van xin vợ tha thứ như điện thoại đầu kia đã thuê bao. Vậy đấy: “Có không giữ mất đừng tìm vì muốn tìm cũng chẳng bao giờ tìm nổi đâu”.

Tìm kiếm nâng cao: