Rủ chồng lên sân thượng ‘làm tý’ và sự cố bất ngờ khiến vợ phải nhập viện ngay lập tức

7:10 chiều 21 Tháng Năm, 2016

Hiền và Thành mới cưới nhau được 3 tháng nên vợ chồng họ xoắn xuýt lắm, đi đâu cũng có nhau. Dù chồng là con một nhưng Hiền cũng không bị áp lực phải có bầu ngay mà bố mẹ chồng cô rất thoải mái.

Thậm chí mẹ chồng con bảo: “Cho bọn bay chơi thả ga 2 năm rồi sau đó sinh liền mấy đứa mẹ chăm một thể”. Bạn bè ai cũng bảo số Hiền may mắn.

Vì sống chung nên Hiền cũng giữ ý tứ lắm, cô phải nhắc nhở chồng là khi ở dưới nhà và có mặt bố mẹ chồng thì tuyệt đối không được thể hiện tình cảm lố quá. Nhưng khi lên tới không gian của hai vợ chồng, chỉ việc chốt cửa thì thích làm mây làm gió gì cô cũng chiều chồng.

Thành cũng nghiêm ngặt tuân thủ theo quy định của vợ, nhiều lúc đi làm về thấy vợ đứng nấu cơm nhìn đáng yêu lắm chỉ muốn lao vào ôm hôn ngay nhưng anh đành phải kiềm chế vì sợ bố mẹ chẳng may nhìn thấy. Nhiều hôm ngó trước ngó sau chẳng thấy ai, Thành mới dám chạy lại ôm vợ một cái cho đỡ nhớ nhưng chỉ được chừng 2 phút là bị Hiền đẩy ra ngay.

Nhiều hôm ngó trước ngó sau chẳng thấy ai, Thành mới dám chạy lại ôm vợ một cái cho đỡ nhớ nhưng chỉ được chừng 2 phút là bị Hiền đẩy ra ngay.

ru-chong-len-san-thuong-lam-ty-va-su-co-bat-ngo-khien-vo-phai-nhap-vien-ngay-lap-tuc

Cuộc sống của họ cứ vui vẻ trôi qua như thế cho tới một hôm chiến tranh bắt đầu xuất hiện giữa họ vì Thành đã thất hẹn không đến công ty đón vợ đi ăn tối như đã hứa:

– Anh xin lỗi mà, vì công ty có việc gấp nên anh không đến được.

– Có thật là công ty có việc gấp không hay là anh mải đi với con nào?

– Em đừng có nghi ngờ linh tinh, anh làm gì có ai.

– Ừ có chắc không có ai không? Tình cũ của anh vẫn chưa lấy chồng đâu, chắc cô ta vẫn đợi anh đấy.

– Em…

Chẳng ngờ sau câu nói đó của Hiền thành đã giận vợ. Hiền biết chồng không đến đón cô là lý do bận việc thật vì ngay lúc đó cô đã gọi điện hỏi chị đồng nghiệp làm cùng anh. Song cô vẫn làm cứng với chồng chỉ là để muốn đe Thành, để anh sợ mà không dám lừa dối nhưng vô tình Hiền đã nhắc tới người cũ của thành – điều mà 2 người đã cam kết không bao giờ phạm phải trước khi kết hôn. Biết mình đã sai, Hiền không dám nói thêm gì nữa. Thành ôm gối sang phòng làm việc nằm tới tận nửa đêm vẫn không trở lại, Hiền đành xuống nước sang năn nỉ:

– Chồng ơi về phòng đi.

– Vợ ngủ trước đi, hôm nay chồng nằm bên này.

– Nhưng vợ nằm một mình không ngủ được. Chồng sang với vợ đi.

– Vợ có cần chồng đâu, vợ lúc nào cũng ghen bóng ghen gió mà.

– Thôi mà, vợ lỡ lời. À, hay vợ chồng mình lên sân thượng “làm tý”, thử cảm giác thiên nhiên một lần đi.

– Hả, thật chứ?

ru-chong-len-san-thuong-lam-ty-va-su-co-bat-ngo-khien-vo-phai-nhap-vien-ngay-lap-tuc1

À, hay vợ chồng mình lên sân thượng “làm tý”, thử cảm giác thiên nhiên một lần đi.

– Đấy, nghe gợi ý tới “cái đó” là sáng mắt ra ngay mà, tưởng là đêm nay chồng nằm đây cơ mà.

– Hi hi, lên sân thượng đi vợ…

Nhà chồng Hiền có sân thượng rộng và trồng khá nhiều loại hoa, cảnh về đêm tuyệt đẹp. 4 xung quanh vắng lặng, chỉ có ánh đèn đường hắt lên khiến không gian vô cùng lãng mạn:

– Vợ ơi triển đi, mấy cái cây hoa nhà mình che kín thế này không ai nhìn thấy được đâu.

– Chắc không chồng. Ơ hay, chính vợ rủ chồng lên đây, giờ lại nhát thế à. Không ai thấy đâu mà.

Lúc đầu Hiền rủ chồng lên cũng là lấy cớ để Thành hết giận ai ngờ lên tới nơi tức cảnh sinh tình thật. Vậy là không thể từ chối, cô chiều theo ý chồng. Thành tìm một vị thế phù hợp để vợ chồng “vui vẻ”.

Nhưng đang lúc hưng phấn Thành chợt giận bắn mình khi nghe thấy Hiền ú ớ: “Chồng… chồng… đằng sau có ma” rồi theo phản xạ cô đẩy mạnh chồng ra. Vì họ đang trong tư thế đứng thế nên khi đẩy mạnh chồng ra thì ngay lập tức toàn bộ cơ thể Hiền đã rơi đánh bịch một cái xuống dưới mái nhà.

Thì ra bác hàng xóm lên hóng gió khiến cho Hiền tưởng nhầm đã báo hại cô. Sau cú ngã hiền kêu lên thất thanh vì đau. Thành vội đỡ vợ thì tá hỏa vì chỗ vợ ngãi lại trúng vào chậu hoa hồng có gai. Thấy máu chảy, vợ đau tím tái mặt mày, Thành vội vã lấy áo của mình choàng lên người vợ rồi bế xuống nhà gọi taxi vào viện.

Bố mẹ chồng Hiền không hay biết chuyện này, hôm sau thấy con dâucon trai về ông bà hỏi thì Thành nói dối Hiền đau bụng. Hiền đi cà nhắc với cái mông ê ẩm vào nhà, còn Thành thì bấm bụng cười: “Ai bảo rủ chồng lên sân thượng, yếu lại đòi ra gió à”. Hiền đau nhưng vẫn cố rướn người véo chồng một cái: “Anh cứ liệu đấy, em sẽ phục thù”.

Tìm kiếm nâng cao: