Rơi vào bẫy tình của người khác bởi chồng quá thờ ơ

9:18 sáng 18 Tháng Năm, 2016

Tôi biết rõ ràng là mình sai, nhưng tôi không biết nên dừng lại thế nào. Bởi những cảm xúc bên người tình quá cháy bỏng.

Tôi năm nay 35 tuổi, có chồng và một cậu con trai kháu khỉnh. Chúng tôi kết hôn 7 năm, cuộc sống hôn nhân bình lặng.

Vợ chồng tôi đều là công chức nhà nước nên thời gian dành cho gia đình cũng khá nhiều, hơn nữa thu nhập cũng tương đối ổn định nên chúng tôi không phải lo lắng gì nhiều.

Trong mắt nhiều người, cuộc sống của hai vợ chồng tôi rất đáng ngưỡng mộ, ai cũng nghĩ chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận, tôi sớm đã chán cái cảnh vợ chồng sống với nhau lầm lũi như cái bóng.

Chồng tôi là người khô khan, ít nói, ở nhà với vợ mà cạy miệng chẳng nói câu gì. Bao nhiêu năm kết hôn, chúng tôi dường như chẳng có sự sẻ chia gì.

Ngay trong chuyện chăn gối cùng thờ ơ, nguội lạnh. Chồng chưa bao giờ quan tâm một chút đến cảm nhận của tôi. Mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, chồng tôi cứ hùng hục làm cho xong chuyện. Thú thật, ngần ấy năm trời ở bên chồng, chưa bao giờ tôi có cảm giác được yêu thương đúng nghĩa.

roi-vao-bay-tinh-cua-nguoi-khac-boi-chong-qua-tho-o
Ảnh minh họa

Thế rồi, một lần đi họp lớp, tôi đã gặp lại Lâm, mối tình đầu ngày xưa của tôi, chúng tôi học cùng lớp đại học, yêu nhau hơn 1 năm nhưng chia tay sau khi ra trường một thời gian.

Qua câu chuyện hỏi thăm, chúng tôi trao đổi lại số điện thoại, thật bất ngờ, cơ quan hai đứa khá gần nhau. Sau lần đấy, chúng tôi thường xuyên liên lạc, ở bên Lâm tôi thấy rất vui. Rồi tình cũ không rủ cũng đến, tôi bị xoáy vào ái tình với Lâm không có cách nào dứt ra được.

Cứ như thế, tôi và Lâm vụng trộm với nhau dù biết đó là tội lỗi. Tôi cũng dằn vặt lắm, ân hận lắm, nhưng cứ mỗi lần gặp Lâm là tôi lại không kiềm chế được mình. Mặc dù sau mỗi lần đó trở về, nhìn chồng, nhìn con tôi lại thấy mình khốn nạn và tội lỗi.

Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi mối quan hệ sai trái này. Tôi nên làm gì đây, khi một bên là tình nghĩa, trách nhiệm vợ chồng, còn một bên là những cảm xúc yêu đương cháy bỏng?

Tìm kiếm nâng cao: