Nhận quả đắng vì cưới chồng từ “tình yêu sét đánh”

9:21 sáng 13 Tháng Một, 2016

Tôi nghĩ là những gì mà chị đang nhận lấy của ngày hôm nay chính là “quả đắng” mà chị đã gieo khi vội vàng quyết định yêu và cưới người đàn ông từ “tình yêu sét đánh”.

nhan-qua-dang-vi-cuoi-chong-tu-tinh-yeu-set-danh
Ảnh minh hoạ: Internet

Ngay từ đầu, khi mới gặp Hoàn ở buổi sinh nhật của cô bạn cùng cơ quan, chị đã bị “hút hồn”, rồi đến khi có “cơ hội” khi bạn chị nhờ anh ấy đưa chị về nhà, chị cũng đã chủ động xin số điện thoại của chàng trai lần đầu tiên quen biết ấy.

Tất nhiên ở thời buổi bây giờ, chuyện tình yêu nam nữ thì ai chủ động làm quen, ai chủ động tán tỉnh trước không còn bị áp đặt nặng bởi tư tưởng “cọc đi tìm trâu” như ngày xưa nữa, thế nhưng khi đã quen biết rồi, thì công đoạn tìm hiểu vẫn là vô cùng quan trọng để đi đến quyết định có gắn bó lâu dài với người đó không.

Chị đã bỏ mặc ngoài tai cả lời “cảnh báo” của cô bạn thân rằng anh họ của cô ấy mới vừa chia tay người yêu có mấy ngày trước khi quen chị, đó lại là mối tình đầu sâu đậm đến tận 8 năm trời, vậy tại sao chị không tìm hiểu cho kỹ lý do họ chia tay, rằng vì sao mối tình gắn bó bền bỉ ấy vừa tan vỡ, người đàn ông kia lại có thể nhanh chóng nói lời yêu và cưới chị?

Bây giờ có trách cứ hay ân hận thì “ván cũng đã đóng thuyền” rồi, thế nên theo tôi việc cần làm bây giờ là chị hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng mình về sự thật mà chị vừa vô tình phát hiện ra trong chiếc nhẫn cưới.

Hãy yêu cầu anh ấy nói rõ lý do tại sao lại có cách “lưu giữ” tình yêu như thế? Đó không chỉ là sự xúc phạm tình cảm của chị mà còn là nguyên nhân “ngầm” sẽ dẫn đến tan vỡ cuộc sống vợ chồng của gia đình chị.

Hãy để anh ấy nói thật mọi suy nghĩ và cảm xúc của mình, rồi sau đó chị hãy đưa ra quyết định về cuộc sống của vợ chồng chị, chị ạ. Mong mọi chuyện tốt lành sẽ đến với chị.

Tìm kiếm nâng cao: