Người cũ của chồng thường xuyên gọi điện phá đám

10:21 sáng 29 Tháng Sáu, 2015

Có hôm gọi điện, nhắn tin mùi mẫn liên tục trong khoảng thời gian từ 11h đến 2h sáng, nhưng chồng không thèm trả lời…
Tôi và chồng kết hôn được gần một năm. Trước khi làm đám cưới chồng cũng đã từng yêu người khác. Hai người họ yêu nhau hơn hai năm thì không hiểu vì lý do gì đường ai nấy đi. Sau đó chồng theo đuổi và yêu tôi, trong thời gian đó người cũ của anh thường xuyên gọi điện mong anh quay lại. Đến ngày Valentine cũng gọi điện rủ anh đi chơi để ôn lại kỷ niệm xưa nhưng chồng tôi từ chối.


Ảnh minh họa

Đến khi vợ chồng tôi cưới nhau cô người yêu cũ vẫn cứ hẹn gặp để nói chuyện. Người ấy cũng có quen với một số người bạn của chồng bởi trong thời gian hai người yêu nhau anh có đưa cô ta đi chơi, đến dự sinh nhật một vài người bạn.

Bây giờ cô ta nhờ bạn bè tổ chức các cuộc vui, ăn uống mục đích để gặp chồng tôi. Ban đầu chồng không biết nên vẫn đến đó nhưng khi nhìn thấy người cũ thì lập tức quay về. Mọi người biết chuyện nên biết ý lảng tránh không giúp cô ta nữa.

Anh là người thương vợ nên biết người cũ hay quấy rối thì tránh mặt. Không thể gặp được trực tiếp người cũ chuyển sang dùng số máy lạ nháy máy bất kể thời gian trong ngày. Có hôm gọi điện, nhắn tin mùi mẫm liên tục trong khoảng thời gian từ 11h đến 2h sáng, nhưng chồng không thèm trả lời. Tất cả mọi chuyện chồng đều nói hết với tôi, cả những tin nhắn anh cũng đưa tôi xem.

Quá phiền phức nên chồng nói chuyện muốn thay đổi số điện thoại. Có điều anh làm kinh doanh khách hàng đã biết hết số điện thoại rồi giờ thay đổi thì sợ mất khách. Chính vì vậy mà tôi khuyên anh ấy không đổi số nữa mà dùng thêm một số máy khác để chuyển dần sang.

Vậy mà không hiểu thế nào mà cô ta cũng xin được số điện thoại mới của chồng và thường xuyên dùng sim rác để gọi điện làm phiền, rồi nhắn những từ mùi mẫm vào máy của chồng. Kiểu như “tại sao yêu nhau không đến được với nhau, để giờ đây hai ta phải khổ đau…”

Chồng cũng nhắn lại là giờ anh đã có gia đình đừng làm phiền nữa, rồi gọi điện đưa tôi nghe máy nói chuyện với cô ấy thì lại nhận được lời giải thích chỉ là hỏi thăm bình thường thôi, không có tình ý gì.

Mọi chuyện cứ thế diện ra hàng năm nay, ngay cả khi cô ta lấy chồng rồi thỉnh thoảng vẫn nhắn tin, gọi điện hẹn gặp chồng tôi. Tất nhiên là chồng không đồng ý, nói cần giữ hạnh phúc gia đình.

Tôi nghĩ chẳng hiểu cô ta có bị điên không nữa? Nói rằng sống hạnh phúc bên chồng vậy mà lại thường xuyên liên lạc với chồng người khác để hẹn gặp, ôn lại kỷ niệm cũ. Hay là cô ta ghen tị với hạnh phúc của gia đình tôi nên tìm mọi cách để phá đám?

Vợ chồng tôi đã nói hết nước hết cái vậy mà cô ấy vẫn “bám dai như đỉa đói” làm phiền này khác. Tôi có nên hẹn gặp? Đánh ghen cho người cũ của chồng một trận để cô ta không làm phiền cuộc sống vợ chồng tôi nữa?

Tìm kiếm nâng cao: